Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

ByteNext (BNU) là gì? Dự án NFT IDO đầu tiên trên BSC Station

ByteNext (BNU) là gì? Dự án NFT IDO đầu tiên trên BSC Station

ByteNext – dự án NFT tiềm năng được cộng đồng mong chờ sẽ trở thành dự án đầu tiên IDO trên nền tảng BSCStation. Theo đó, lúc 2PM UTC ngày 1/6/2021, đồng tiền điện tử BNU sẽ được mở bán trên BSCStation.

Hãy cùng tìm hiểu thông tin về dự án đang rất được cộng đồng quan tâm này nhé!

1. ByteNext là gì?

ByteNext được thành lập tại Singapore, có văn phòng tại 163 Tras Street, #10-5 Lian Huat Building, Singapore. ByteNext là công ty công nghệ sở hữu nhiều sản phẩm, hệ thống và phần mềm Blockchain, giúp mọi thứ trở nên minh bạch và toàn vẹn.

Là một công ty công nghệ toàn cầu, chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển không ngừng nghỉ chính là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của chúng tôi. 

2. ByteNext giải quyết vấn đề gì?

ByteNext tập trung vào phát triển các sản phẩm mang tính ứng dụng cao trong DeFi để nhằm giải quyết các vấn đề trong cuộc sống. Hiện tại, ByteNext đã cho ra đời ứng dụng BVote – một ứng dụng bình chọn và đánh giá trên nền tảng Blockchain đang được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống.

Hiện nay,ByteNext đang phát triển AvatarArt – một sản phẩm giúp các họa sĩ NFT các tác phẩm của mình.

AvatarArt cung cấp cho các nghệ sĩ một hệ sinh thái để biến các tác phẩm của họ trở thành NFT nhằm tham gia các cuộc triển lãm và đấu giá trên toàn thế giới.

AvatarArt sẽ là một hệ sinh thái đa dạng cho hàng nghìn nghệ sĩ với nhiều tác phẩm nghệ thuật. Các cuộc đấu giá sẽ diễn ra một cách chủ động và liên tục. Các giao dịch được thực hiện một cách linh hoạt và thuận tiện nhất nhằm thúc đẩy và phát triển thị trường tác phẩm nghệ thuật lên một tầm cao mới.

AvatarArt hướng tới giải quyết các vấn đề:

 • NFT đang là một cơn sốt trong thế giới Blockchain, tuy nhiên nó thực sự còn quá xa lạ và khó hiểu với đại đa số mọi người, đặc biệt là với giới nghệ sĩ truyền thống họ gần như khó có thể tiếp cận với công nghệ này do đặc thù công việc cũng như chưa có cơ chế để thúc đẩy họ tới gần với NFT. 
 • Các tác phẩm hội họa số được NFT và bán với mức giá thật khó có thể thẩm định được sẽ rất dễ tạo ra một bong bóng khổng lồ cho lĩnh vực mới mẻ này.
 • Việc bán đấu giá các tác phẩm hội họa theo cách thức truyền thống còn tồn tại nhiều hạn chế như: việc di chuyển các tác phẩm tới nhiều điểm đấu giá dễ dẫn tới hỏng hóc và rủi ro cho các tác phẩm, quy trình thủ tục phức tạp và tốn kém chi phí thời gian, vấn nạn tranh giả, tranh chấp thanh toán, vi phạm tác quyền…
 • Cách thức đấu giá truyền thống bị hạn chế số người tham gia đấu giá do tính cục bộ và khoảng cách địa lý và đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 đang cản trở xu hướng toàn 
 • Cách thức đấu giá truyền thống bị hạn chế số người tham gia đấu giá do tính cục bộ và khoảng cách địa lý và đặc biệt là dịch bệnh Covid-19 đang cản trở xu hướng toàn cầu hóa. Cách thức đấu giá online không ứng dụng Blockchain dẫn tới việc khó để chứng minh chủ nhân của bức ảnh được mang ra đấu giá.

3. Giải pháp của ByteNext là gì?

ByteNext hướng tới xây dựng AvatarArt với giao diện người dùng đơn giản cùng đội ngũ hỗ trợ trực tiếp hướng dẫn giúp những người dùng mới có thể tiếp cận NFT một cách đơn giản và nhanh nhất.

AvatarArt sẽ thành lập các trung tâm lưu ký và bảo quản các tác phẩm hội họa tại một điểm cố định. Với mỗi một tác phẩm thực tế sau khi được thẩm định và lưu ký tại trung tâm, AvatarArt sẽ khởi tạo một NFT duy nhất cho tác phẩm có giá trị được neo theo tác phẩm thực. Việc này giúp cho giá trị của tác phẩm NFT là giá trị thực tại chứ không hề là một sự mơ hồ.

Các tác phẩm có thể được bán đấu giá trực tuyến mà không còn phải di chuyển trực tiếp tới điểm đấu giá vì tác phẩm thực tế đã được bảo chứng và niêm phong bảo quản tại trung tâm cùng với một mã NFT duy nhất. Việc chứng minh quyền sở hữu cũng trở lên đơn giản do việc ứng dụng Blockchain vào các giao dịch đấu giá và chuyển nhượng. Đối tượng tham gia đấu giá có thể ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Sự khác biệt của AvatarArt

Triển lãm, đấu giá theo các thức truyền thốngAvatarArt – NFT các tác phẩm
Thủ tục đấu giá, chuyển nhượng phức tạpĐơn giản hóa Quy trình đấu giá và chuyển nhượng
Tình trạng tranh giả, tranh chấp thanh toán sau đấu giá và tranh chấp tác quyềnHạn chế tranh giả từ đội ngũ thẩm định chuyên nghiệp và lưu trữ kết quả trên blockchain cũng sẽ giúp loại bỏ những tranh chấp không đáng có.

Cách AvatarArt hoạt động

 • Bước 1: Nghệ sĩ sẽ tiến hành đăng ký tài khoản và gửi thông tin tác phẩm lên hệ thống AvatarArt.
 • Bước 2: Hệ thống sẽ tiến hành xác minh và khởi tạo token NFT của tác phẩm
 • Bước 3: Di chuyển tác phẩm tới trung tâm lưu ký.
 • Bước 4: Mô phỏng tác phẩm trên môi trường thực tế ảo.
 • Bước 5: Khởi tạo các cuộc đấu giá dành cho các tác phẩm.
 • Bước 6: Người chiến thắng sẽ nhận được quyền sở hữu NFT tác phẩm và tác phẩm thực sẽ được chuyển tới dành cho người chiến thắng.

4. BNU Token là gì?

BNU Token là một Token tiện ích trong hệ sinh thái AvatarArt, được khởi tạo theo chuẩn BEP-20 trên Binance Smart Chain. 

5. Thông tin cơ bản về BNU Token

TickerBNU
Tiêu chuẩn TokenBEP20
Loại TokenToken tiện ích (Utility Token)
BlockchainBinance Smart Chain
Tổng cung 200,000,000
Trang chủhttps://bytenext.io

6. Token Sale BNU

7. Phân bổ token

8. Lịch mở khóa token

9. Thông tin IDO trên BSCStation

ByteNext sẽ tiến hành IDO trên nền tảng BSCStation vào 2PM UTC ngày 1/6/2021.

Với tổng lượng bán token tại vòng IDO sẽ là $90.000 được chia làm 2 round dành cho BSCS Holders và Community Round.

Hướng dẫn tham gia Whitetlist ByteNext:

 1. Tham gia nhóm  #BNU Telegram: https://t.me/ByteNextOfficial
 2. Tham gia nhóm  #BSCStation Telegram: https://t.me/bscstation
 3. Follow #BNU Twitter: https://twitter.com/Bytenextio
 4. Follow #BSCStation Twitter: https://twitter.com/bscstation
 5. Tạo một tweet trên twitter của bạn với hashtag #BSCStation & #BNU và chia sẻ link trong Whitelist
 6. Làm theo các bước bên trong Form Whitelist 

Đọc thêm chi tiết về IDO tại đây

10. BNU Token được dùng để làm gì?

BNU Token là một token tiện ích được sử dụng trong hệ sinh thái AvatarArt và khởi tạo theo chuẩn BEP-20 trên Binance Smart Chain.

 • BNU Token được sử dụng để tham gia đấu giá và giao dịch các NFT
 • Sử dụng để mua các vị trí trên sàn triển lãm thực tế ảo
 • Sử dụng để trả tiền tác quyền cho mỗi tác giả khi có giao dịch mua bán thành công
 • Sử dụng để tạo các pool thanh khoản 
 • Sử dụng để Staking/Farming
 • Sử dụng để có thể thanh toán trả phí trong hệ sinh thái

11. Ví lưu trữ BNU Token

BNU là một token BEP20 vì vậy bạn có thể lưu trữ tại các ví tiêu chuẩn:nTrustwallet, Metamask Wallet, Coin98 Wallet…

12. Đội ngũ phát triển

ByteNext với đội ngũ phát triển giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực khởi nghiệp và blockchain. Luôn đón nhận thử thách để tạo và phát triển ra những sản phẩm mang đầy tính sáng tạo.

 1. Shark Trần Anh Vương –  Co-Founder: Người có kinh nghiệm trong việc hỗ trợ các dự án khởi nghiệp qua chương trình Shark Tank.
 2. Ông Đoàn Đức Mạnh – Founder : Từng có kinh nghiệm điều hành Bytesoft một trong những công ty công nghệ trẻ và năng động tại Việt Nam. Với ứng dụng blockchain Bvote được sử dụng cho nhiều cuộc bình chọn trong cả nước.
 3. Ông Vernon Loh Zhee Yin – CEO: Từng có kinh nghiệm làm quản lý trong nhiều tập đoàn lớn như HP, Casio…
 4. Ông Marcus Leng – Giám đốc chiến lược: Chuyên gia có kinh nghiệm hỗ trợ quá trình IPO cho nhiều công ty tại khu vực Đông Nam Á.
 5. Ông Nguyên Ngọc Khánh – Giám đốc công nghệ: 13+ năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, từng đảm nhận vị trí quan trọng tại dự án VNPTPay.

13. Investors & Partners

ByteNext đã nhận được đầu tư từ nhiều quỹ đầu tư crypto và là partner với nhiều quỹ như Blockhunter Capital, X21 Digital, Basics Capital, VBC Ventures, Andromeda Research, Onebit Ventures, HC Ventures, BSCStation…

14. Lộ trình

Quý I/2021

 • Khởi chạy Seed và Private Sale (Đã hoàn thành)
 • Nghiên cứu Binance Smart Chain, NFT và AvatarArt

Quý II/2021

 • Khởi chạy vòng Strategic
 • Khởi động bán công khai theo IDO và được niêm yết trên các sàn giao dịch ngay sau khi kết thúc IDO
 • Khởi chạy chương trình staking BNU nhận NFT vị trí trong không gian thực tại ảo của triển lãm 3D 
 • Ra mắt sàn NFT

Quý III/2021

 • Ra mắt bộ sưu tập NFT tranh hiếm, tiến hành các thương vụ đấu giá
 • Ra mắt hệ thống Staking NFT
 • Khởi chạy chức năng cổ phần hóa NFT
 • Giới thiệu hệ thống hỗ trợ NFT cho các tác phẩm nghệ thuật, thiết lập các trung tâm lưu trữ và bảo quản tiêu chuẩn cho các tác phẩm nghệ thuật
 • Kết nối và thiết lập mạng lưới chuyên gia trong lĩnh vực hội họa và các họa sĩ trên toàn thế giới

Quý IV/2021

 • Nhân rộng mô hình AvatarArt trên toàn thế giới
 • Ra mắt DApp AvatarArt

Quý I/2022

 • Xây dựng không gian thực tế ảo 3D để tổ chức triển lãm thực tế ảo

Quý II/2022

 • AvatarArt ver 2
 • Develop cross-chain AvatarArt

15. Tương lai của BNU Token

Hi vọng qua bài viết này bạn đọc đã hiểu hơn về dự án AvatarArt của ByteNext một sản phẩm hứa hẹn sẽ thúc đẩy sự phát triển của nghệ thuật truyền thống với sự ứng dụng NFT một cách linh hoạt. 

Cách phân bổ tokennomics rất linh hoạt với lượng token sau IDO lưu hành rất ít sẽ tạo nên sự khan hiếm lớn dành cho BNU Token. Và chương trình staking nhận NFT hiếm ngay sau IDO sẽ là cơ sở chứng kiến sự tăng trưởng ngoạn mục của BNU Token trong thời gian tới.

Với  tầm nhìn dài hạn của dự án chúng ta cùng chờ xem ByteNext sẽ đem tới những điều thú vị gì cho NFT nói riêng và nghệ thuật nói chung nhé.

Đừng quên tham gia và theo thông tin mới nhất của dự án ByteNext:

 

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khám phá Tokenomic CET và sự phát triển hệ sinh thái CoinEx

CoinEx Token (CET) là token gốc của nền tảng CoinEx, được ra mắt lần đầu tiên vào tháng 1 năm 2018. Ban đầu, CET...

Liệu Ethereum có thể tái lập mức giá 4k đô la trong mùa hè này? – Pepe Unchained thu về 4 triệu đô la

Pepe Unchained đang rất thành công, vượt qua mức 4 triệu đô la trong đợt presale, trong vòng 1 tháng kể từ khi ra...

BNB Chain công bố cuộc thi Hackathon “Trở thành nhà xây dựng vô địch” của quý 3/2024

BNB Chain thông báo ra mắt cuộc thi hackathon "Trở thành nhà xây dựng vô địch". Đây được xem là một sự kiện quan...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo