Thứ Hai, 15 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bybit Launchpad lần đầu ra mắt với sự kiện ‘chào sân’ token BIT

Bybit Launchpad lần đầu ra mắt với sự kiện 'chào sân' token BIT

Bybit, nền tảng phổ biến dành cho những người yêu thích tiền điện tử trên toàn cầu, đã ra mắt trang web Bybit Launchpad vào hôm nay. Token đầu tiên xuất hiện trên Bybit Launchpad sẽ là BIT.

Giới thiệu về Bybit Launchpad

Bybit Launchpad được thiết kế để giúp kết nối các dự án tiền điện tử sáng tạo với những người dùng luôn quan tâm đến các dự án đầy hứa hẹn, đồng thời bảo đảm quyền lợi của người dùng và dự án.

Bybit Launchpad dành cho người dùng Bybit đã hoàn thành KYC mức 1, nhằm đảm bảo việc tuân thủ các yêu cầu quy định tại từng quốc gia.

Ben Zhou, đồng sáng lập và là CEO của Bybit cho biết:

“Tại Bybit, chúng tôi luôn được truyền cảm hứng và luôn thấy kinh ngạc bởi những thử nghiệm dũng cảm và giàu trí tưởng tượng từ những con người đầy tài năng và luôn làm việc chăm chỉ vì một tương lai tài chính tốt hơn. Với Bybit Launchpad, chúng tôi hy vọng sẽ làm những dự án đầy hứa hẹn này tỏa sáng và mang đến những đổi mới, đưa sân chơi này đến với nhiều đối tượng hơn”.

BIT sắp ra mắt trên Bybit Launchpad

BIT là token gốc của BitDAO – một trong những Tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) lớn nhất thế giới nhằm phân bổ các nguồn tài chính và nhân tài khổng lồ để hỗ trợ phát triển mảng DeFi.

BitDAO được hỗ trợ bởi các ông lớn gồm Peter Thiel, Founders Fund, Pantera, Dragonfly, Spartan, Alan Howard, Kain Warwick, SushiSwap, Polygon,…

Bybit là tổ chức khởi xướng ban đầu của BitDAO và cam kết đóng góp 2,5bps khối lượng giao dịch future vào quỹ BitDAO. Theo tỷ lệ của năm 2021, dự kiến khoản đóng góp sẽ vượt qua mốc 1 tỷ USD mỗi năm.

Tính đến 16/9, số dư của quỹ BitDAO lên đến hơn 540 triệu USD.

Sự kiện niêm yết BIT của Bybit sẽ bao gồm phần thưởng ra mắt và quà tặng miễn phí cho người tham gia. Thời gian và tiến trình niêm yết BIT cùng airdrop sẽ được cập nhật trên blog Bybit.

Để biết thêm chi tiết về Bybit Launchpad và các đợt ra mắt token sắp tới, hãy truy cập https://www.bybit.com/en-US/trade/spot/launchpad/.

Về Bybit

Bybit là sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3/2018. Đây là một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch có được một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Công ty cung cấp các dịch vụ giao dịch trực tuyến sáng tạo và các sản phẩm đào (mining) trên nền tảng đám mây, cũng như hỗ trợ API cho các khách hàng cá nhân và chuyên nghiệp trên khắp thế giới.

Đồng thời hướng đến việc trở thành sàn giao dịch đáng tin cậy nhất cho ngành tài sản kỹ thuật số mới nổi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để cập nhật, hãy theo dõi các nền tảng xã hội của Bybit trên Twitter và Telegram

Về BIT và BitDAO

BIT là token gốc của BitDAO, một trong những Tổ chức tự trị phi tập trung lớn nhất thế giới. BitDAO được thành lập với tầm nhìn đưa sân chơi kinh tế lên một tầm cao mới cho mọi người trên thế giới thông qua việc đẩy nhanh nền kinh tế mã hóa phi tập trung.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Airdrop Hamster Kombat: Cơ Hội 10 Tỷ Đô La – Notcoin Tăng 33% Trong 7 Ngày, Xu Hướng P2E Bùng Nổ

Hamster Kombat là một trò chơi “tap-to-earn” (nhấp để kiếm tiền) mới nhất trên TON và đang trở nên phổ biến. Một meme coin...

CoinEx ra mắt trang phân tích chuyên sâu để cung cấp các phân tích và ý kiến ​​của chuyên gia

CoinEx - sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nổi tiếng với cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm và chuyên...

Mind Network ra mắt Mainnet Alpha: Lớp khôi phục dựa trên mã hóa hoàn toàn đồng nhất cho mạng AI và POS

Chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện Mind Network ra mắt Alpha Mainnet - Restaking Layer thúc đẩy Fully Homomorphic Encryption (FHE), được...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo