Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bybit hợp tác với Laevitas để chia sẻ & phân tích dữ liệu trực tiếp

Sàn giao dịch Bybit đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với Laevitas, một nền tảng phân tích dữ liệu cung cấp các mô hình tài chính định lượng cho ngành công nghiệp tiền điện tử.

Bybit hợp tác với Laevitas để chia sẻ & phân tích dữ liệu trực tiếp

Trong mối quan hệ hợp tác cùng nhau, hai công ty hy vọng sẽ cải thiện vị thế của mình trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Đặc biệt, Laevitas sẽ cung cấp phân tích dữ liệu sẵn có trên thị trường quyền chọn đang mở rộng của Bybit. Mặt khác, Bybit sẽ cung cấp dữ liệu thời gian thực cho nền tảng phân tích. Do đó, đây là quan hệ đối tác đồng tâm hiệp lực.

Thỏa thuận có ý nghĩa gì đối với Bybit và Laevitas

Sự cống hiến của Laevitas trong việc cung cấp phân tích thị trường sâu sắc sẽ bổ sung cho sự nhấn mạnh của Bybit vào giao dịch có độ chính xác cao với dữ liệu thị trường thời gian thực được gửi sau mỗi 20 mili giây. Trong lĩnh vực tiền tệ kỹ thuật số, Laevitas cung cấp một nền tảng để phân tích dữ liệu định lượng, giúp mối quan hệ đối tác này trở nên cần thiết. Công ty thu thập, phân tích và trình bày dữ liệu cho khách hàng từ nhiều nguồn khác nhau. Để giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu tốt hơn, nó thu thập và sắp xếp cả dữ liệu lịch sử và thời gian thực.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết:

“Ngay cả khi chúng tôi đã mở rộng các dịch vụ để bao gồm giao dịch giao ngay, NFT và các sản phẩm thu nhập thụ động, chúng tôi vẫn không đánh mất nguồn gốc của mình và tiếp tục cung cấp các sản phẩm phái sinh tiền điện tử, hợp đồng vĩnh viễn và bây giờ là các quyền chọn tốt nhất trên thị trường.”

Hợp đồng tương lai, vĩnh viễn khối lượng lớn và các hợp đồng quyền chọn quyết toán bằng USDC mới của Bybit đều có sẵn bộ dữ liệu trên Laevitas. Hơn nữa, người dùng có thể quyết toán và giao dịch bằng USDC trong các hợp đồng quyền chọn của Bybit mà không thực sự sở hữu tài sản tiền điện tử cơ sở. Do đó, các hợp đồng này ít biến động hơn đáng kể.

Gần đây, Bybit đã cho ra mắt hướng dẫn về giao dịch quyền chọn với tiêu đề “Cách phòng ngừa với các quyền chọn tiền điện tử để tối đa hóa lợi nhuận trong thời gian BTC không ổn định”, trùng với sự ra mắt của quan hệ đối tác mới này. Hướng dẫn này là một chương trình cố vấn dựa trên web hướng dẫn cả những nhà giao dịch mới và dày dạn kinh nghiệm thông qua nhiều chiến lược quyền chọn khác nhau. Nó kết hợp đặc biệt tốt với các công cụ giao dịch do Laevitas cung cấp.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Top các chính phủ nắm giữ lượng tiền điện tử lớn nhất

Theo dữ liệu từ Arkham Intelligence, Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Đức là ba quốc gia hàng đầu nắm giữ tiền điện tử...

JPMorgan cảnh báo rủi ro tiếp tục giảm giá trong thị trường tiền điện tử

JPMorgan cảnh báo về nguy cơ sụt giảm trong thị trường tiền điện tử do giảm vốn đầu tư mạo hiểm. Họ cũng thận...

IRS dự đoán nạn trốn thuế tiền điện tử sẽ gia tăng trong năm nay

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ cho biết họ đang chuẩn bị cho sự gia tăng đáng kể các vụ án tội phạm thuế tiền...

Bài viết liên quan