Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bybit đóng góp dữ liệu các quyền chọn USDC để phân tích biến động trong quan hệ đối tác mới

Bybit, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử phát triển nhanh nhất thế giới, đã hợp tác với Genesis Volatile, một nền tảng phân tích quyền chọn tiền điện tử được các nhà giao dịch sử dụng để tìm ra lợi thế và nắm bắt cơ hội. Sự hợp tác này sẽ thúc đẩy sự phát triển của các hợp đồng quyền chọn được quyết toán bằng USDC mới của Bybit, hiện bao gồm các hợp đồng BTC, ETH và SOL.

Theo thỏa thuận, Bybit sẽ cung cấp dữ liệu trực tiếp cho Genesis Volatile để các nhà giao dịch có thể dễ dàng nắm bắt lợi nhuận từ các chuyển động của thị trường. Dữ liệu và số liệu phân tích từ Bybit đã có trên trang web Genesis Volatile.

Bybit đặt mục tiêu trở thành cửa ngõ một cửa cho các quyền chọn được quyết toán bằng USDC. Tính thanh khoản đánh bại thị trường của sàn giao dịch tiền điện tử được kết hợp với các tính năng như ký quỹ danh mục đầu tư, giúp giảm yêu cầu ký quỹ đối với các vị thế được bảo vệ và các tài khoản hợp nhất chấp nhận BTC/ETH/USDT/USDC làm tài sản ký quỹ.

Là một sàn giao dịch hàng đầu cho loại tài sản kỹ thuật số mới nổi, quan hệ đối tác của Bybit với Genesis Volatile được thiết kế để củng cố hơn nữa vị thế thị trường của cả hai bên. Với sự tích hợp này, Bybit sẽ cung cấp dữ liệu cho nền tảng phân tích, điều này sẽ cho phép các nhà giao dịch xem cách thức giao dịch trên các hợp đồng quyền chọn phổ biến của Bybit.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng thông báo quan hệ đối tác với Genesis Volatile và cung cấp dữ liệu về các hợp đồng quyền chọn BTC, ETH và SOL; tất cả đều được quyết toán bằng USDC”. “Genesis Volatile là nhà cung cấp hàng đầu về phân tích và dữ liệu tiền điện tử, và trong ngành này, điểm dữ liệu và thông tin là nền tảng của bất kỳ chiến lược chiến thắng nào. Sự hợp tác này sẽ nâng cao hơn nữa việc áp dụng và sử dụng các quyền chọn tiền điện tử trên toàn thế giới.”

“Chúng tôi vô cùng hào hứng với các quyền chọn được quyết toán bằng USDC của Bybit. Điều này mang lại cơ hội giao dịch lớn cho các chiến lược biến động tương đối trong giao dịch tiền điện tử. Nó sẽ là một lợi thế thú vị cho các nhà giao dịch!” Greg Magadini, đồng sáng lập và CEO của Genesis Volatile cho biết mối quan hệ hợp tác này trở nên nóng bỏng sau hướng dẫn giao dịch quyền chọn mới của Bybit, “Cách bảo vệ bằng các quyền chọn tiền điện tử để tối đa hóa lợi nhuận khi BTC không ổn định.” Hướng dẫn này là một chương trình cố vấn trực tuyến dành cho người mới bắt đầu và các nhà giao dịch có kinh nghiệm thông qua nhiều chiến lược quyền chọn khác nhau và hoàn toàn phù hợp để sử dụng với các công cụ giao dịch của Genesis Volatile.

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WazirX hợp tác với 500 sàn giao dịch và FIU để thu hồi tiền bị đánh cắp

Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Ấn Độ, WazirX đã nộp báo cáo cho cảnh sát với sự hợp tác rộng rãi...

Mỹ cho phép Binance đầu tư vào Trái phiếu kho bạc

Sàn giao dịch tiền điện tử Binance đã chính thức nhận được sự chấp thuận của tòa án để đầu tư tiền pháp định...

Pixelverse chính thức thông báo airdrop

Pixelverse đã trở thành một phong trào toàn cầu với hơn 75 triệu người chơi qua ứng dụng PixelTap. Sự kiện TGE sắp tới...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo