Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bybit đối mặt với “Biển Đỏ” bằng các quyền chọn USDC

VICTORIA, SEYCHELLES / ACCESSWIRE / ngày 9/7/2022 / Bybit, sàn giao dịch tiền điện tử với một trong những hợp đồng tương lai BTC có hợp đồng mở lớn nhất, đang giải quyết thị trường giao dịch quyền chọn bằng một trong những stablecoin đáng tin cậy nhất thế giới: USDC. Không giống như các hợp đồng thanh toán bằng Bitcoin, việc sử dụng USDC của Bybit cho phép ổn định giá trong suốt thời gian của mỗi hợp đồng.

Người dùng các quyền chọn thanh toán bằng USDC theo phong cách Châu Âu của Bybit cũng được hưởng lợi từ Tài Khoản Ký Quỹ Hợp Nhất mới ra mắt, cung cấp một cấu trúc giao dịch phái sinh hoàn toàn mới. Người dùng có thể sử dụng tất cả tài sản trong tài khoản làm tài sản ký quỹ để giao dịch các hợp đồng quyền chọn USDC cũng như các hợp đồng vĩnh viễn.

Tài khoản ký quỹ danh mục đầu tư của Bybit hỗ trợ USDT, USDC, BTC và ETH làm tài sản ký quỹ, với nhiều tài sản sẽ sớm được bổ sung. Những chức năng này củng cố danh tiếng của Bybit như một nền tảng giao dịch tích hợp đầy đủ, với hệ thống máy chủ kép chuyên dụng đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động.

Thật vậy, Bybit đã duy trì thời gian hoạt động 99,99% trong suốt cả năm, với thông lượng công cụ giao dịch 100k rps và dữ liệu theo dõi xử lý 30.000 giao dịch ở mức đỉnh điểm. Điều này tương đương với chiết khấu 60% so với tiêu chuẩn ngành.

Cũng như có tính thanh khoản tốt nhất trên thị trường, Bybit tự hào về sự cởi mở, minh bạch. Tỷ lệ phí dựa trên cấp có cấu trúc minh bạch, không có phí ẩn, cũng như không có các điều khoản không thanh lý ẩn. 

Giao dịch quyền chọn tiền điện tử

Hiện tại, tổng khối lượng quyền chọn tiền điện tử chỉ là một phần nhỏ trong tổng khối lượng giao dịch phái sinh của tiền điện tử, trái ngược với các thị trường truyền thống, hầu hết các quyền chọn tiền điện tử được ký quỹ và quyết toán bằng cùng một loại tiền tệ – tức là BTC được sử dụng cả làm tài sản ký quỹ và tiền tệ quyết toán cho các quyền chọn BTC. Lần đầu tiên trong tiền điện tử, Bybit cung cấp các quyền chọn được quyết toán bằng USDC, được gắn với đồng đô la. Quyền chọn Bybit cũng cung cấp một hệ thống ký quỹ danh mục đầu tư tương tự như của SPAN.

Ben Zhou, đồng sáng lập và CEO của Bybit cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng với việc triển khai sản phẩm giao dịch quyền chọn của mình. Chúng tôi cũng nhận được phản hồi tuyệt vời từ người dùng – họ yêu thích các sản phẩm thân thiện với người dùng của chúng tôi. Cùng với bộ phận hỗ trợ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7, chúng tôi có thể giúp tất cả các nhà giao dịch nâng tầm giao dịch với một loạt các sản phẩm tài chính . Nền tảng phái sinh của chúng tôi có tính thanh khoản tốt nhất thế giới và mức chênh lệch thấp nhất. Vì vậy, các nhà giao dịch được đảm bảo mức báo giá tốt nhất và khớp lệnh tốt nhất trên thị trường ngay cả trong thời kỳ biến động mạnh.”

Về Bybit

Bybit là một sàn giao dịch tiền điện tử được thành lập vào tháng 3 năm 2018, cung cấp một nền tảng chuyên nghiệp, nơi các nhà giao dịch tiền điện tử có thể tìm thấy một công cụ khớp lệnh cực nhanh, dịch vụ khách hàng tuyệt vời và hỗ trợ cộng đồng đa ngôn ngữ.

Bybit cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay và phái sinh đột phá, các sản phẩm mining và staking, thị trường NFT cũng như hỗ trợ API cho các nhà giao dịch lẻ và khách hàng tổ chức trên khắp thế giới, đồng thời phấn đấu trở thành nền tảng đáng tin cậy nhất thuộc phân khúc tài sản ảo mới nổi.

Bybit tự hào là đối tác của đội đua xe Công thức 1 (F1), Oracle Red Bull Racing, các đội thể thao điện tử NAVI, Astralis, Alliance, Virtus.pro và Oracle Red Bull Racing Esports, và các đội bóng đá của hiệp hội Borussia Dortmund và Avispa Fukuoka.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://www.bybit.com/

Để biết thông tin cập nhật, vui lòng theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của Bybit trên:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ARK Invest rót 60 triệu USD vào xAI của Elon Musk

ARK Invest, do Cathie Wood lãnh đạo, đã công bố việc mua lại cổ phần của công ty khởi nghiệp trí tuệ nhân tạo...

Riot Platforms đề xuất mua lại Bitfarm trị giá 950 triệu USD

Riot Platforms đã đề nghị mua Bitfarms với giá cao hơn đáng kể so với giá cổ phiếu của Bitfarms, nhưng lời đề nghị...

Hàng loạt memecoin lên ngôi xóa ngôi nhiều cái tên ra khỏi BXH tiền điện tử

Cơn sốt memecoin đã chứng kiến ​​một đợt tăng giá khác trong vài tuần qua, với Pepe, Shiba Inu, Dogwifat (WIF) và 1 số...

Bài viết liên quan