Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Bybit chuyển sang áp đặt các quy tắc KYC bắt buộc cho tất cả các dịch vụ

- Advertisement -

Bybit sẽ yêu cầu kiểm tra hiểu rõ khách hàng trên tất cả các dịch vụ của mình thông qua các quy tắc KYC bắt đầu từ tháng tới.

Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit cho biết rằng họ sẽ yêu cầu nhận dạng khách hàng trong quy tắc KYC để sử dụng dịch vụ của mình bắt đầu từ tháng tới.

- Advertisement -

“Bắt đầu từ ngày 8 tháng 5 năm 2023, xác minh danh tính ít nhất Level 1 sẽ là bắt buộc đối với tất cả các sản phẩm và dịch vụ của Bybit” Bybit cho biết trong một thông báo mới nhất.

“Những người dùng hiện tại chưa hoàn thành xác minh danh tính kể từ ngày 08/05/2023 sẽ chỉ được phép đóng các vị trí hoặc đơn đặt hàng đang mở hiện có, trả lại khoản vay hoặc rút tiền.”

Thông tin về sự thay đổi chính sách đã xuất hiện lan truyền trên mạng xã hội trong những ngày gần đây. Bản thân Bybit đã đề xuất một động thái như vậy có thể xảy ra vào tháng 12, khi nó đưa ra các yêu cầu KYC đối với giao dịch ngang hàng và một số dịch vụ NFT. Sàn giao dịch cho biết vào thời điểm đó rằng có thể mở rộng hơn nữa các yêu cầu KYC trong tương lai gần.

Quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 13 tỷ USD của Tiger Global tiết lộ khoản lỗ 20% từ khi được thành lập

Bybit không đưa ra lời giải thích cho sự thay đổi chính sách mới này, Bybit là 1 trong những công ty tiền điện tử có trụ sở tại Dubai. Bybit đã chuyển trụ sở chính từ Singapore đến Dubai vào năm ngoái, như Bloomberg đã đưa tin trước đó.

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Taiko, 1 dự án Layer 2 được Vitalik Buterin cực kì yêu thích gọi vốn thành công 22 triệu đô

Taiko Labs, công ty phát triển blockchain Layer 2 Taiko đã huy động được 22 triệu đô la qua hai vòng gọi vốn.Vòng gọi...

Giám đốc điều hành Coinbase sẵn sàng chống lại SEC tại Tòa án tối cao

Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong khẳng định rằng sàn giao dịch đã sẵn sàng tự bảo vệ mình cho đến cùng.Sau sự sụp...

SEC cho biết Binance và chi nhánh Hoa Kỳ đã chuyển hàng tỷ tài sản của khách hàng sang quỹ của Zhao

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch đã tuyên bố trong các tài liệu tòa án rằng Binance và Binance.US đã chuyển hàng tỷ...

Bài viết liên quan

- Advertisement -