Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBurger King tặng BTC, Doge, ETH cho thực khách

Burger King tặng BTC, Doge, ETH cho thực khách

-

- Advertisement -

burgerking

Burger King và ứng dụng đầu tư Robinhood hiện đang tặng Bitcoin, Ethereum và Dogecoin cho các thành viên của chương trình khách hàng thân thiết Royal Perks khi người tiêu dùng chi 5 đô la cho app của nhà hàng.

Các kế hoạch mới

Vào năm 2017, Burger King đã lấn sân sang thế giới tiền điện tử với một đồng xu có tên “Whoppercoin” ở Nga. Đồng tiền này, vẫn có thể giao dịch được – mặc dù nó đã bị phần lớn lãng quên.

- Advertisement -

Với đợt khuyến mãi lần này, để nhận coins, người dùng phải mở tài khoản Robinhood để có thể nhận ưu đãi mỗi ngày.

Công ty đã đưa ra một thông báo: “Là một thương hiệu, chúng tôi luôn tìm cách để tặng thưởng cho những vị khách trung thành nhất của mình bằng những ưu đãi độc quyền thú vị và phù hợp với văn hóa.”

Công ty nói thêm rằng “tiền điện tử đang là chủ đề bàn tán sôi nổi gần đây, nhưng chúng tôi biết rằng với nhiều người nó khó sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn mang tiền điện tử đến với khách hàng của mình theo cách dễ nhất — thông qua thức ăn của chúng tôi.”

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến hết ngày 21 tháng 11. Người dùng bị giới hạn một ưu đãi mỗi ngày, nhưng có thể thu thập tối đa 21 ưu đãi thông qua chương trình khuyến mại.

Giải thưởng phải được xác nhận trước ngày 17 tháng 12 và tin tức này đến vào thời điểm hoàn hảo vì Bitcoin đã có những bước tăng vọt trong tháng qua.

Dogecoin đã có mức tăng khủng trong 2 tháng, loại khuyến mãi này có thể đóng vai trò giúp nhiều người dần quen tiếp cận với cả hai đồng tiền.

Lưu ý rằng đây chỉ là chương trình khuyến mãi, Burger King đã phủ nhận bất kỳ tuyên bố nào về việc họ chấp nhận tiền điện tử.

Nhưng với mối quan hệ hợp tác mới với Robinhood, có lẽ những lãnh đạo của Burger King đã có suy nghĩ cởi mở hơn và một ngày nào đó có thể bắt đầu chấp nhận tiền điện tử để thanh toán.


Xem thêm:

 

- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40