Thứ Ba, 28 Tháng Ba 2023

Burger King tặng BTC, Doge, ETH cho thực khách

- Advertisement -

burgerking

Burger King và ứng dụng đầu tư Robinhood hiện đang tặng Bitcoin, Ethereum và Dogecoin cho các thành viên của chương trình khách hàng thân thiết Royal Perks khi người tiêu dùng chi 5 đô la cho app của nhà hàng.

Các kế hoạch mới

Vào năm 2017, Burger King đã lấn sân sang thế giới tiền điện tử với một đồng xu có tên “Whoppercoin” ở Nga. Đồng tiền này, vẫn có thể giao dịch được – mặc dù nó đã bị phần lớn lãng quên.

- Advertisement -

Với đợt khuyến mãi lần này, để nhận coins, người dùng phải mở tài khoản Robinhood để có thể nhận ưu đãi mỗi ngày.

Công ty đã đưa ra một thông báo: “Là một thương hiệu, chúng tôi luôn tìm cách để tặng thưởng cho những vị khách trung thành nhất của mình bằng những ưu đãi độc quyền thú vị và phù hợp với văn hóa.”

Công ty nói thêm rằng “tiền điện tử đang là chủ đề bàn tán sôi nổi gần đây, nhưng chúng tôi biết rằng với nhiều người nó khó sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn mang tiền điện tử đến với khách hàng của mình theo cách dễ nhất — thông qua thức ăn của chúng tôi.”

Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến hết ngày 21 tháng 11. Người dùng bị giới hạn một ưu đãi mỗi ngày, nhưng có thể thu thập tối đa 21 ưu đãi thông qua chương trình khuyến mại.

Giải thưởng phải được xác nhận trước ngày 17 tháng 12 và tin tức này đến vào thời điểm hoàn hảo vì Bitcoin đã có những bước tăng vọt trong tháng qua.

Dogecoin đã có mức tăng khủng trong 2 tháng, loại khuyến mãi này có thể đóng vai trò giúp nhiều người dần quen tiếp cận với cả hai đồng tiền.

Lưu ý rằng đây chỉ là chương trình khuyến mãi, Burger King đã phủ nhận bất kỳ tuyên bố nào về việc họ chấp nhận tiền điện tử.

Nhưng với mối quan hệ hợp tác mới với Robinhood, có lẽ những lãnh đạo của Burger King đã có suy nghĩ cởi mở hơn và một ngày nào đó có thể bắt đầu chấp nhận tiền điện tử để thanh toán.


Xem thêm:

 

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

61% tổng số Bitcoin được kiểm soát bởi ‘những người chơi lớn’

Theo một báo cáo gần đây của CryptoQuant cho biết có tới 61% tổng số bitcoin được kiểm soát bởi những người chơi lớn.Để ra được...

Bitcoin thủng mức 27.000 USD sau khi Binance gặp ‘biến’

Giá đồng tiền điện tử hàng đầu thế giới giảm mạnh sau khi nổ ra tin tức Binance bị Ủy ban Giao dịch Hàng...

MicroStrategy mua thêm 150 triệu USD Bitcoin

MicroStrategy thanh toán khoản vay từ Ngân hàng Silvergate và mua thêm bitcoin.Trong một tweet mới đây, người đứng đầu công ty phần mềm...

Bài viết liên quan

- Advertisement -