Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC ALTCOINThượng nghị sĩ Cynthia Lummis: Bitcoin là hàng hóa, altcoins là chứng...

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis: Bitcoin là hàng hóa, altcoins là chứng khoán

-

- Advertisement -

cynthia

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Cynthia Lummis đã chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với CNBC là bà tin rằng Bitcoin là một loại hàng hóa phi tập trung và các tài sản tiền điện tử khác hoạt động giống như chứng khoán.

Khi được hỏi liệu các tài sản tiền điện tử khác ngoài Bitcoin “sẽ mãi tồn tại không?”, Cynthia Lummis trả lời, “Tôi nghĩ Bitcoin sẽ tồn tại mãi”, thượng nghị sĩ tiếp tục nói rằng cô ấy nghĩ rằng các altcoin thì không.

- Advertisement -

Khi nói về những ưu điểm của Bitcoin so với mọi altcoin khác, Lummis đã liệt kê một thực tế là “Bitcoin hoàn toàn phi tập trung” và không có lợi nhuận định trước nào được hưởng bởi người đã tạo ra nó, không giống như việc phát hành các loại altcoin của những tổ chức tập trung, những người thường thu lợi nhuận trước.

Bản chất bơm và bán của các altcoin là một phần lý do chúng nên được đưa vào lĩnh vực chứng khoán.

“Bitcoin rõ ràng là một loại hàng hóa. Nó là vàng kỹ thuật số”, Thượng nghị sĩ Lummis tuyên bố.

Về lạm phát, Lummis nhắc lại, “Lạm phát không phải là nhất thời. Nó sẽ kéo dài.” Thượng nghị sĩ Lummis cũng đưa ra ý kiến ​​rằng dự trữ liên bang nên tăng lãi suất và đề cập rằng bà “không đồng ý nới lỏng định lượng”.

Thượng nghị sĩ Lummis kết luận, “Bitcoin là tiêu chuẩn. Mọi thứ khác phải được giám sát theo cách khác, bởi vì chúng được tạo ra theo cách khác nhau.”

Cynthia Lummis đang chia sẻ sự hiểu biết của mình và làm rõ sự khác biệt giữa Bitcoin và các loại tiền điện tử khác, bà ủng hộ các định nghĩa quy định rõ ràng hơn. Bitcoin mang trong mình sự đảm bảo cơ bản cho tài sản. Tiền điện tử khác thì không.


Xem thêm:

 

 

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40