Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bức ảnh đầu tiên của người sáng lập FTX Sam Bankman-Fried trong nhà tù

Tỷ phú Sam Bankman-Fried tin năm 2022 sẽ rất khả quan cho tiền điện tử

Sam Bankman-Fried (SBF), người sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử FTX hiện không còn tồn tại, đã bị kết tội lừa đảo vào tháng 11 năm 2023.

Trong một bài đăng gần đây trên X, nhà báo Tiffany Fong đã chia sẻ bức ảnh đầu tiên về SBF trong tù tại MDC Brooklyn. Theo Fong, cô lấy bức ảnh này từ các tù nhân. Bức ảnh chụp ngày 17 tháng 12 năm 2023, một tháng sau khi SBF bị kết án.

Fong đã kiểm duyệt khuôn mặt của các tù nhân khác, ngoại trừ SBF và G Lock. Theo Fong, cô đã từng phỏng vấn G Lock trước đây và do đó đã không kiểm duyệt khuôn mặt của anh ấy. Ngoài ra, Fong cho biết G Lock là cựu thành viên của băng nhóm Blood.

Nhà sáng lập FTX nhận mức án nhẹ hơn?

Sự cố FTX là một trong những vụ gian lận tài chính lớn nhất trong lịch sử gần đây. Buổi tuyên án của người sáng lập SBF sẽ diễn ra vào ngày 28 tháng 3 năm 2024. Thẩm phán quận Lewis A. Kaplan sẽ đứng đầu buổi tuyên án của SBF. Tuy nhiên, có nhiều ý kiến ​​bàn tán về việc SBF có khả năng nhận được mức án nhẹ hơn. Theo báo cáo, phán quyết nhẹ hơn có thể là do FTX có kế hoạch trả nợ cho khách hàng.

Thị trường tiền điện tử đã chứng kiến ​​​​sự phục hồi đáng kể kể từ khi FTX sụp đổ, với Bitcoin (BTC) dao động trong khoảng từ 51.000 đến 52.000 USD, mức được nhìn thấy lần cuối vào năm 2021. Hơn nữa, sự phục hồi của thị trường sẽ đóng một vai trò quan trọng vì việc bồi thường có thể được tính đến khi tuyên án.

Theo Jordan Estes, tổn thất lớn có thể dẫn đến mức án 20 năm tù hoặc thậm chí chung thân. Estes tuyên bố, ‘ Tôi cho rằng số tiền thua lỗ sẽ được tranh cãi gay gắt khi tuyên án. ‘

Estes nói thêm, ‘ Đặc biệt, người bào chữa có thể tranh luận về số tiền thiệt hại thấp hơn đáng kể, hoặc thậm chí số tiền thiệt hại là 0 đô la, nếu tất cả khách hàng và chủ nợ đều được bồi thường. ‘

Xem thêm: Thống đốc Cục Dự trữ Liên bang đưa ra dự đoán lớn về BRICS so với Đô la Mỹ

1.5/5 - (2 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người sáng lập Telegram tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Người sáng lập Telegram Pavel Durov đã đưa ra tuyên bố về thị trường tiền điện tử.Pavel Durov, người sáng lập ứng dụng nhắn...

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

Bitcoin giảm xuống dưới 60.000 USD, đợt điều chỉnh đã kết thúc chưa?

Nhà phân tích Joel Kruger cho biết các nhà đầu tư Bitcoin lớn vẫn chưa bắt đầu mua vào khi giá giảm, có nghĩa...

Bài viết liên quan