Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍBTCEX: Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử mà bạn mơ...

BTCEX: Sàn giao dịch phái sinh tiền điện tử mà bạn mơ ước

- Advertisement -

Ottawa, Canada. Ngày 8/12/2021, mùa hè năm nay đã chứng kiến sự ra mắt đáng mong đợi của một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số mới mang tên BTC.EX tại Seychelles.

Dù BTCEX ra mắt tại một quốc gia Đông Phi nhưng công ty điều hành BTCEX Exchange Limited thì lại được đăng ký tại Ontario, Canada và đã nhận được giấy phép MSB của Canada trong lĩnh vực giao dịch ngoại hối, chuyển tiền và tiền điện tử.

- Advertisement -

Bên cạnh đó, đội ngũ sáng lập của BTCEX đến từ các sàn giao dịch hàng đầu thế giới như Binance, Huobi và Bithumb; tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển cũng như vận hành các sàn giao dịch tiền điện tử, vì họ quá quen thuộc với các logic kinh doanh và các giao dịch từ trong ra ngoài nên đội ngũ BTCEX đang tìm kiếm các tiêu chuẩn khác so với hiện tại.

Ngoài ra, BTCEX còn triển khai nhiều tính năng nổi bật theo cách chuyên nghiệp và chất lượng, khác biệt hoàn toàn so với những sàn giao dịch phái sinh mà bạn từng biết.

Lợi thế cạnh tranh chính của BTCEX là sàn cung cấp đầy đủ các dịch vụ giao dịch, cả spot (bao gồm đòn bẩy) và phái sinh. BTCEX là sàn giao dịch phái sinh đầu tiên trên thế giới cung cấp các tùy chọn thanh toán bằng USDT theo số tiền ký quỹ kết hợp.

Chế độ ký quỹ này có nghĩa là các nhà giao dịch có thể chia sẻ ký quỹ của họ giữa các giao dịch giao ngay, quyền chọn và future có đòn bẩy cùng một lúc. Với mô hình ký quỹ đa sản phẩm này, các nhà giao dịch có thể giao dịch linh hoạt, giảm chi phí giao dịch hiệu quả và tối ưu tài sản hơn.

Đối tượng mục tiêu hiện tại của BTCEX là các nhà giao dịch đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, Tây Ban Nha, Nhật Bản và Hàn Quốc. Theo phương châm của sàn, họ sẽ mang lại các lựa chọn theo cấp số nhân cho bạn, theo đúng nghĩa đen và cả nghĩa bóng.

BTCEX đưa ra mức phí siêu cạnh tranh dành cho maker và taker, tương ứng là 0.02% và 0,05%. Để thêm phần chắc chắn, sàn giao dịch cũng đã thành lập Quỹ bảo hiểm 500 BTC để trang trải số dư âm của các tài khoản bị phá sản.

Thêm vào đó, sàn cũng áp dụng các biện pháp kiểm soát và quản lý rủi ro tiên tiến, đồng thời có khả năng mở rộng cao:

  • Các công cụ thanh lý và khớp lệnh hiệu suất cao của BTCEX được tinh chỉnh để mang lại trải nghiệm giao dịch tốt nhất cho người dùng
  • BTCEX có thể khớp tối đa 100.000 giao dịch mỗi giây
  • API cũng đã sẵn sàng cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và một ưu điểm khác là tiền gửi được xác nhận nhanh chóng
  • Các nhà giao dịch có thể rút tiền bất kỳ lúc nào họ cần (nếu so sánh với việc rút tiền chỉ một lần mỗi ngày trên Bybit hoặc BitMEX thì).
  • Các mạng được hỗ trợ bao gồm OMNI, TRON và BSC.

[BTCEX.com] có tất cả những gì bạn cần, những gì bạn muốn và những gì mong đợi bao gồm luôn cả tên miền cấp cao nhất được định vị chính xác, để trở thành nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử tốt nhất và tiếp theo dành riêng cho bạn, chính bạn!

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tiền điện tử có những rủi ro đáng kể. Hãy đưa ra quyết định đầu tư của bạn cho phù hợp. Thông tin trên không phải là lời khuyên tài chính hoặc đầu tư. BTCEX sẽ không chịu trách nhiệm về các tổn thất giao dịch của người dùng.

Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về BTCEX.com tại đây:

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

MX token năm 2022: Điều gì giúp MX tạo ra sự vượt trội hơn BNB và bùng nổ?

Trong một vài năm qua, các token của sàn giao dịch đã thu hút sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu...

Perion là gì? Thông tin chi tiết về dự án Perion

Perion là gì? Perion là một tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) nơi người dùng có thể mua, cho thuê và quản lý...

Đánh giá và phân tích triển vọng của thị trường tiền điện tử: Chọn đúng lĩnh vực đầu tư để trở thành Người chiến...

Giới thiệu: DeFi bùng phát vào năm 2020, nhiều token huyền thoại đã được sinh ra và dần được phổ biến. Ngành công nghiệp...

CoinEx – Giao diện trang web được cập nhật đầy đủ: Cải thiện trải nghiệm giao dịch và hình ảnh cho người dùng

Nhằm mục đích cải thiện trải nghiệm giao dịch và hình ảnh đối với người dùng, CoinEx đã giới thiệu giao diện người dùng...

Cách tham gia phiên bán PsyOptions

PHIÊN BÁN PSYOPTIONS VÀ $PSY KHÔNG ĐƯỢC CUNG CẤP TẠI HOA KỲ HOẶC CHO BẤT KỲ CÁ NHÂN NÀO CỦA HOA KỲ. NẾU BẠN...

Bài viết liên quan

- Advertisement -