Trang chủTin tức CryptoAltcoinBreadwallet được Coinbase mua lại, đồng BRD tăng vọt gần 1000%

Breadwallet được Coinbase mua lại, đồng BRD tăng vọt gần 1000%

-

- Advertisement -

coinbase

Token của một ví Bitcoin tăng theo đường parabol sau khi có tin tức rằng nó được Coinbase mua lại. 

Breadwallet – một ví mềm tiền điện tử mã nguồn mở – gần đây đã thông báo rằng dự án đã được mua lại bởi Coinbase. Sau khi có tin tức, giá của token BRD đã tăng 400%.

Breadwallet và Coinbase

- Advertisement -

Breadwallet đã thông báo về việc dự án được mua lại bởi Coinbase trong một bài đăng trên blog vào đầu ngày hôm nay. Nhóm đã tuyên bố rằng họ sẽ làm việc với sàn giao dịch Coinbase để mang lại sự phân quyền cho nhiều người dùng hơn trên khắp thế giới.

“Tại thời điểm này, sẽ không có gì thay đổi trong ứng dụng ví BRD, tiền của bạn vẫn an toàn và bảo mật. Bạn có thể tiếp tục giao dịch bình thường. Trong tương lai, người dùng ví BRD sẽ tự quản lý với Coinbase Wallet. Hãy theo dõi để biết thêm thông tin chi tiết vào năm 2022.”

Breadwallet đã ra mắt ứng dụng vào năm 2014, tập trung vào việc làm cho việc tiền điện tử dễ tiếp cận hơn với những người bình thường.

Ví hiện đang phục vụ hơn 10 triệu người dùng trên toàn cầu. BRD là token tiện ích của Breadwallet, được sử dụng để thưởng cho người dùng tương tác với ứng dụng.

Trước đó BRD giao dịch với giá 0,16 đô la, giá của nó đã tăng vọt lên 1,65$ vào đầu giờ sáng nay theo giờ Việt Nam. BRD tăng gấp năm lần kể từ khi thông báo gia nhập Coinbase.

Cuộc chinh phục của Coinbase

Coinbase đã nhanh chóng bước chân vào hầu hết mọi khía cạnh của không gian tiền điện tử với nhiều sản phẩm và quan hệ đối tác mới. Bên cạnh việc mua lại Breadwallet, sàn giao dịch cũng đã hợp tác với META (trước đây là Facebook) để ra mắt ví tiền điện tử “NOVI”. Sàn giao dịch thậm chí đã trở thành đối tác tiền điện tử chính thức của NBA.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé
- Advertisment -

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40