Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BONK sẽ là SHIB tiếp theo?

BONK sẽ là SHIB tiếp theo?

BONK là một loại tiền tệ meme mới được xây dựng trên chuỗi khối Solana và đã gây bão trong thế giới tiền điện tử vào năm ngoái. Nó tăng gần 910% trong 365 ngày qua khiến các nhà đầu tư sớm thu được rất nhiều lợi nhuận. 

Đồng tiền meme mới BONK gần như thách thức những đồng tiền cũ trong lĩnh vực tiền điện tử Dogecoin và Shiba Inu. BONK gần như đã đánh cắp sấm sét của Shiba Inu và Dogecoin và cố gắng đạt đến đỉnh cao danh vọng của họ.

Vậy tiền meme BONK có thể trở thành Dogecoin hay Shiba Inu tiếp theo không? Liệu nó có thể có được một biển các nhà đầu tư kiên cường, những người sẽ vượt qua khó khăn hay khó khăn? 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nêu bật liệu tiền meme BONK dựa trên Solana có thể trở thành SHIB tiếp theo hay không. Ở đây chúng tôi không nói về giá cả, bài viết này giải thích sức hút cộng đồng giữa BONK và SHIB.

BONK có thể trở thành Shiba Inu tiếp theo (SHIB) không?

Câu trả lời cho câu hỏi rất rõ ràng và đơn giản: BONK không thể trở thành Shiba Inu tiếp theo và vượt qua danh tiếng của nó. Shiba Inu là Shiba Inu, chấm hết. Nó tạo ra một kiểu phô trương khác trong thị trường tiền điện tử nơi các nhà đầu tư kết nối với nó ở cấp độ cá nhân. Họ tin rằng thành công của SHIB chính là thành công của họ và hiện tượng này đã lan rộng khắp cộng đồng.

Cộng đồng Shiba Inu được xây dựng khác biệt và BONK không thể tiến gần hơn một inch. Các nhà đầu tư SHIB thực sự ăn mừng thành công của nó, bao gồm việc tăng giá và ra mắt sản phẩm như Shibarium, cùng nhiều sản phẩm khác.

Khi nói đến việc đánh dấu hiệu có chủ đề về con chó, sự căm ghét cũng thực sự xuất phát từ trái tim. Cộng đồng SHIB sẵn sàng gọi thuổng là thuổng và yêu cầu các nhà phát triển sửa chữa sai lầm của họ.

Ngoài ra, nếu các nhà đầu tư muốn tiếng nói của mình được lắng nghe, họ sẽ bất chấp trời đất để đạt được điều đó. Hãy nhớ cách họ tấn công Robinhood bằng ‘Này Robinhood, khi nào SHIB?’ bình luận vào năm 2021 và 2022? Robinhood buộc phải lắng nghe tiếng nói của họ và cuối cùng niêm yết SHIB vào tháng 4 năm 2022. Đối với bạn, đó là hành vi nhà đầu tư ‘đỉnh cao của Shiba Inu’ mà BONK chỉ có thể mơ ước đạt được.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Khi Bitcoin vượt qua 60k$, các altcoin này đã được cá voi mua nhiều nhất!

Theo dữ liệu của Nansen, trong khi Bitcoin tăng giá, cá voi đã tăng cường mua Shiba Inu, Pepe Coin và Chainlink.Khi tiền điện...

Shiba Inu có thể đạt tới 0,10 USD nếu điều này diễn ra

Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00001079 USD và tăng gần 6% trên các chỉ số vào thứ Tư. Đồng tiền meme hàng...

Cardano tăng vọt 6% sau 24 giờ: Tại sao ADA lại tăng giá hôm nay?

Giá Cardano đang có xu hướng đi lên tích cực, tăng vọt lên 8% trong 24 giờ qua. Sự tăng đột biến gần đây đã...

Bài viết liên quan