Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bốn đồng coin tiềm năng mà bạn có thể hối hận nếu bỏ qua

Cuộc chiến để trở thành đồng meme coin hàng đầu trong thị trường phát triển nhanh này đang ngày càng gay gắt, với Pepe, Shiba Inu, Dogecoin và Memeinator đều có những bước tiến ấn tượng trong năm nay.

Memeinator có thể được cho là đồng tiền hứa hẹn về tiềm năng tăng giá vì nó mới vừa được niêm yết; MEXCUniswap là các sàn giao dịch hiện tại của nó, và các nhà đầu tư mua trước có thể yêu cầu token độc quyền trên trang web của Memeinator

Dưới đây là cách MMTR và tất cả các đồng tiền khác so sánh với nhau.

Memeinator: kẻ mới nổi vọng thành danh?

Thách thức lớn nhất đối với sự thống trị liên tục của Dogecoin có thể đến từ Memeinator. Đồng meme coin mới nổi này gần đây đã bán hết ICO với số tiền lên tới 7,7 triệu đô la Mỹ, đồng thời tạo ra sự phấn khích lớn trong cộng đồng yêu thích meme.

Trong thời gian đó, Memeinator đã thu hút hơn 100k người theo dõi trên Twitter, khiến họ say mê với thương hiệu theo phong cách Terminator và mục tiêu duy nhất là loại bỏ các đồng meme coin yếu kém khỏi thị trường.

Thật vậy, với thị trường meme coin đang phát triển với tốc độ ấn tượng như vậy, Memeinator đã niêm yết trên các sàn giao dịch đúng thời điểm, với nhiều tháng tiềm năng tăng giá do thị trường tiến vào bullrun.

Pepe: Liệu meme ếch này có thể đạt đến những đỉnh cao mới?

Pepe đã tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2024, khiến những người dự đoán đồng meme coin này, vốn thừa nhận không có tiện ích gì, sẽ rơi tự do sau màn trình diễn ấn tượng ban đầu cách đây 12 tháng phải ngã ngửa.

Thay vào đó, Pepe ngày càng phát triển mạnh mẽ, trở thành đồng tiền có vốn hóa thị trường trị giá nhiều tỷ USD và bùng nổ từ khoảng 1 tỷ USD vào đầu tháng 3 lên khoảng 7 tỷ USD vào cuối tháng 5. Mức tăng của Pepe trong năm qua là hơn 1000% tại thời điểm báo chí.

Shiba Inu: Vẫn bám đuổi sát nút Dogecoin giữa những khoản lợi nhuận khổng lồ

Shiba Inu nhanh chóng khẳng định mình là đối thủ xứng tầm của Dogecoin trong thị trường meme coin với hình ảnh meme Shiba Inu vui nhộn được ra mắt vào tháng 8 năm 2020.

Token SHIB đạt đỉnh vào đầu tháng 3 năm 2024 với vốn hóa thị trường khoảng 20 tỷ đô la. Tuy nhiên, định giá của Shiba Inu gần đây đã giảm xuống dưới 15 tỷ đô la – cách rất xa so với mức vốn hóa thị trường cao nhất mọi thời đại của đồng tiền này là khoảng 40 tỷ đô la. Tuy nhiên, bất chấp sự sụt giảm này, nó vẫn giữ vững vị trí là đồng meme coin có giá trị thứ hai chỉ sau Dogecoin và có giá trị gấp đôi vốn hóa thị trường 6,3 tỷ đô la Mỹ của ngày 1 tháng 1.

Mặc dù những người nắm giữ token Shiba Inu không được hưởng mức lợi nhuận tương tự như các nhà đầu tư Pepe trong năm 2024, mức tăng gần 200% trong năm qua vẫn thể hiện giá trị tuyệt vời cho những người nắm giữ lâu dài. Màn trình diễn ấn tượng ban đầu này có thể chỉ là sự khởi đầu, với những điều tốt đẹp nhất của thị trường tăng giá vẫn đang đến.

Dogecoin: Đồng Meme Coin đi đầu vẫn thống trị bảng xếp hạng

Trong khi đó, đồng meme coin đi đầu, Dogecoin, nhận được sự hậu thuẫn đáng kể từ những tên tuổi công nghệ lớn như Elon Musk, đã củng cố vị trí dẫn đầu trong bảng xếp hạng meme coin của năm nay.

Với mức tăng hơn 100% so với năm ngoái, đẩy đồng tiền lên khoảng 0,15 đô la tại thời điểm viết bài, cách một chút so với mức cao nhất từ đầu năm là 0,2201 đô la, năm 2024 đã chứng kiến những người tin tưởng lâu dài vào dự án Dogecoin được đền đáp xứng đáng.

Màn trình diễn tăng giá này đã chứng kiến vốn hóa thị trường của Dogecoin tăng vọt vượt qua 31 tỷ đô la, mức định giá tốt nhất kể từ tháng 11 năm 2021.

Đầu tư đồng meme coin nào là tốt nhất trong năm 2024?

Mặc dù Pepe, Shiba Inu và Dogecoin mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư hiện có, những người tìm kiếm nhiều hơn đang đổ xô về Memeinator. Với lợi thế mới ra mắt trên một thị trường phát triển nhanh, Memeinator có tiềm năng vô hạn trong năm nay và những năm tới để tăng trưởng đột biến, và chứa đựng tiện ích và giá trị mà các đồng tiền khác không thể sánh được.

Ba đồng meme coin truyền thống khác đã phát triển ấn tượng, nhưng với vốn hóa thị trường khổng lồ của họ, cơ hội để có được lợi nhuận đột biến với chúng có thể đã qua.

Tuy nhiên, với Memeinator, do vốn hóa thị trường còn thấp, vẫn còn nhiều dư địa để tăng trưởng. Mua vào ngay bây giờ có thể giống như mua Pepe vào năm 2023. Và với kỳ vọng thị trường tăng giá của năm 2024 sẽ đẩy nó lên cùng với sự phát triển đáng kinh ngạc của lĩnh vực meme coin, MMTR không chỉ có thể mang lại lợi nhuận đáng kinh ngạc cho các nhà đầu tư giai đoạn đầu mà còn đặt những tên tuổi lớn của ngành này dưới áp lực rất lớn trong năm nay.

Đầu tư vào Memeinator để có lợi nhuận tốt trong năm nay

Với lộ trình được lên kế hoạch chi tiết, đang trên đà phát hành trò chơi và bộ sưu tập NFT rất được mong đợi vào quý 2 năm 2024, cũng như các buổi AMA thường xuyên với lãnh đạo dự án, đây là thời điểm lý tưởng để tham gia cùng Memeinator và tận hưởng hành trình với tiềm năng lợi nhuận tốt. Nhấp vào bên dưới để đầu tư vào thứ có vẻ như là cơn sốt meme coin trị giá hơn 1 tỷ đô la tiếp theo.

Memeinator hiện có sẵn để mua trên MEXCUniswap.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Đây là một bài viết được trả phí, vì thế nội dung trong bài được đăng theo ý của tác giả chứ không thuộc về Blogtienao. Các ý kiến được nêu trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, nhất là các memecoin các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng và kỹ lưỡng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

DOGE tăng 20% trong tuần nhờ “cá voi” tích lũy mạnh – ICO PlayDoge sắp cán mốc 6 triệu USD

Giá Dogecoin đã tăng 20% ​​chỉ trong một tuần và khoảng 6% trong 24 giờ qua, hiện đang giao dịch ở mức 0,1311 USD...

zkLink thông báo ra mắt token ZKL, nâng cao quản trị và tiện ích trong các blockchain tổng hợp

Công ty đi đầu trong đổi mới cơ sở hạ tầng tổng hợp, zkLink thông báo về việc ra mắt token nền tảng -...

CoinEx công bố Ngày Thương Hiệu Tháng 7 “Learn to Earn”: Học hỏi các kỹ năng giao dịch chiến lược và giành phần thưởng...

Theo các nguồn tin chính thức, nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu toàn cầu - CoinEx đã công bố triển khai...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo