Thứ Hai, 15 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bộ trưởng Ấn Độ kêu gọi phối hợp để xây dựng các cải cách tiền điện tử toàn cầu

india an do

Bộ trưởng tài chính Ấn Độ kêu gọi phối hợp để xây dựng các cải cách tiền điện tử toàn cầu.

Trong cuộc họp đầu tiên của các Bộ trưởng Tài chính và Thống đốc Ngân hàng Trung ương G20 (FMCBG) dưới sự chủ trì của Ấn Độ, các thành viên đã được mời thảo luận về ưu tiên chính sách và ổn định tài chính.

Ấn Độ kêu gọi các quốc gia thành viên xây dựng và hiểu ý nghĩa tài chính vĩ mô của tài sản tiền điện tử và khuyến nghị xây dựng chính sách toàn cầu phối hợp.

Bộ trưởng Tài chính Ấn Độ, Nirmala Sitharaman, trước đây ủng hộ ý tưởng tạo ra các quy định về tiền điện tử với sự hợp tác của các khu vực pháp lý khác – phạm vi tiếp cận toàn cầu của tài sản tiền điện tử. Dưới thời Chủ tịch G20 của Ấn Độ, câu chuyện này hiện là một phần của các cuộc thảo luận chính thống.

Trong cuộc họp FMCBG được tổ chức vào ngày 24 và 25 tháng 2, các thành viên G20 đã thảo luận về tiềm năng đổi mới công nghệ đồng thời nhấn mạnh việc cân bằng các rủi ro liên quan. Các cuộc thảo luận bao gồm ổn định tài chính và các ưu tiên theo quy định, cách tiếp cận chính sách để thúc đẩy tài chính toàn diện và tăng năng suất cho G20.

Sitharaman hoan nghênh sự hỗ trợ cho các cải cách liên quan đến tài sản tiền điện tử. Cụ thể, bộ trưởng tài chính kêu gọi nỗ lực phối hợp “để xây dựng và hiểu về ý nghĩa tài chính vĩ mô”, có thể được sử dụng để xây dựng các cải cách tiền điện tử toàn cầu.

Cô cũng cảm ơn Quỹ Tiền tệ Quốc tế (IMF) đã phát hành một bài báo về ý nghĩa tài chính vĩ mô của tài sản tiền điện tử.

Cuối cùng, Sitharaman nhấn mạnh sự cần thiết phải phối hợp giữa các quốc gia G20 “để hỗ trợ đổi mới công nghệ có trách nhiệm và bảo vệ sự ổn định của hệ thống tài chính.”

Ban kiểm soát môn cricket ở Ấn Độ (BCCI) đã phát hành một bản tư vấn dài 68 trang yêu cầu Women’s Premier League hạn chế quảng cáo và tài trợ bằng tiền điện tử:

Ấn Độ thảo luận về quy định tiền điện tử với G20

Điều này tuân theo lệnh cấm đối với Giải bóng chày nam, được ban hành vào năm 2022. Trước lệnh cấm, Giải bóng chày Ấn Độ ít nhất đã hợp tác với hai sàn giao dịch tiền điện tử địa phương — CoinSwitch Kuber và CoinDCX.

5/5 - (1 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

IRS dự đoán nạn trốn thuế tiền điện tử sẽ gia tăng trong năm nay

Sở Thuế vụ Hoa Kỳ cho biết họ đang chuẩn bị cho sự gia tăng đáng kể các vụ án tội phạm thuế tiền...

Bộ Tư pháp Việt Nam: Không cấm tiền điện tử những cần có khung pháp lý

Một quan chức của Bộ Tư pháp Việt Nam - Ông Cao Đăng Vinh, Phó Vụ trưởng Vụ Pháp luật dân sự - kinh...

Cuộc bầu cử có thể khiến Ủy ban Ngân hàng Thượng viện hướng tới tiền điện tử

Thượng nghị sĩ Cynthia Lummis đã phát biểu tại Hội nghị thượng đỉnh chính sách Bitcoin tại Washington, DC nói về sự tăng cường...

Bài viết liên quan