Thứ Bảy, 23 Tháng Chín 2023

Bộ Tài chính Hoa Kỳ lấy ý kiến ​​của công chúng về rủi ro tài sản kỹ thuật số

- Advertisement -

Bộ Tài chính Hoa Kỳ đang lấy ý kiến ​​của công chúng về “sự phát triển có trách nhiệm của tài sản kỹ thuật số”.

Các ý kiến có thể được gửi cho đến ngày 3 tháng 11 thông qua Cổng thông tin điện tử liên bang: www.regulation.gov, Bộ Tài chính cho biết.

- Advertisement -

“Bộ Tài chính đang yêu cầu công chúng đóng góp ý kiến ​​để hiểu được quan điểm của người dân về những rủi ro, cũng như những hành động mà chính phủ và Bộ Tài chính Hoa Kỳ nên thực hiện để giảm thiểu rủi ro,” Bộ cho biết.

Bộ Tài chính yêu cầu người dân trả lời các câu hỏi về các chủ đề bao gồm rủi ro tài trợ bất hợp pháp, quy định và giám sát chống rửa tiền về tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC). 

Nhà Trắng tuần trước đã phát hành “khuôn khổ toàn diện đầu tiên cho sự phát triển có trách nhiệm của tài sản kỹ thuật số”, bao gồm các khuyến nghị từ các cơ quan chính phủ.

Sự cố Terra-LUNA đã dẫn đến một số vụ thanh lý và phá sản trong ngành công nghiệp tiền điện tử, buộc các cơ quan quản lý trên toàn cầu phải có cách tiếp cận chặt chẽ hơn trong việc quản lý tài sản kỹ thuật số. 


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -