Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bộ sưu tập NFT Vinawoman | Miss Universe Việt Nam 2022: Tất cả các thông tin bạn cần biết

Lấy cảm hứng từ sắc vóc trí tuệ, nhân phẩm, bản lĩnh và sắc đẹp của hàng triệu phụ nữ trên khắp đất nước hình chữ S, Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam (Miss Universe Vietnam) đã trở thành đấu trường nhan sắc tầm cỡ, định hình và góp phần đưa nhiều nhân tố tài năng tiếp cận sắc đẹp thế giới. Miss Universe Vietnam đang chiếm được trái tim của cộng đồng đam mê sắc đẹp sau thành tích ấn tượng 4 lần in-top của nước nhà trên đấu trường Hoa hậu Hoàn vũ Quốc tế: H’Hen Niê – Top 5 Miss Universe 2018, Hoàng Thùy – Top 20 Miss Universe 2019, Nguyễn Trần Khánh Vân – Top 21 Miss Universe 2020, và Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Top 16 Miss Universe 2021.

2022 đánh dấu sự trở lại của Miss Universe Việt Nam với chủ đề mới mang tên “Vina Woman – Bản lĩnh Việt Nam” – với mỗi ứng viên đại diện Vinawoman là một tầm nhìn, một sứ mệnh và một câu chuyện; đó không chỉ là về vẻ bề ngoài, cách trình diễn hay món đồ họ mặc. Vinawoman còn là về những thế hệ phụ nữ lãnh đạo tiếp theo. Đây cũng là lần đầu tiên cuộc thi Sắc đẹp Việt Nam hợp tác với ByteNext (chủ quản của AvatarArt | NFT Metaverse Marketplace), ứng dụng Công nghệ Blockchain để ra mắt Vinawoman | Bộ sưu tập NFT Miss Universe Vietnam 2022.

Đây là bước đi tiên phong chiến lược – sự giao thoa giữa sắc – tài – trí nơi những bóng hồng đắt giá của Hoa Hậu Hoàn Vũ đi đầu trong ứng dụng Blockchain. 

Bộ sưu tập NFT Miss Universe Việt Nam 

Miss Universe Việt Nam 2022 sẽ mang đến một bộ sưu tập NFT dành riêng cho top 70 thí sinh lọt vào vòng trong. Sau chung kết, NFT dạng hình ảnh lưu giữ và tái hiện lại khoảnh khắc đăng quang của Tân Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 với số lượng 1 bản duy nhất sẽ được đấu giá tại Private Auction Dinner.

BST sẽ chính thức phát hành từ 12/4/2022. Do số lượng có hạnmỗi NFT là một độc bản không thể thay thế, Whitelist (danh sách người có ưu tiên tham gia mua NFT) là cơ hội dành riêng cho những người hâm mộ chân chính, sẵn sàng đồng hành cùng ứng viên trên các đấu trường quốc tế.

Tham gia WhiteList tại đâu?

Trong thời hạn 5 ngày kể từ 20h ngày 5/4/2022 đến 22h59 10/4/2022, người hâm mộ có thể giành suất sớm bằng cách tham gia theo hướng dẫn tại đây:

https://www.facebook.com/MissUniverseVietnam/posts/4334053333364099

Timeline sự kiện:​

  • 20h00 | 05/04/2022 : Mở Whitelist
  • 22h59 | 10/04/2022: Đóng Whitelist
  • ​Thời gian thông báo người thắng: 9h sáng ngày 11/04/2022
  • ​Thời gian INO: 12/04/2022​

Lưu ý: càng gom được nhiều điểm, bạn càng có nhiều cơ hội được lọt vào top đầu danh sách người chiến thắng.

Cơ chế chung của BST NFT Miss Universe Việt Nam 

  • Mỗi một người trong 70 thí sinh lọt vào vòng trong của Miss Universe 2022 được phát hành 200 NFT
  • NFT được phát hành dưới dạng “tấm vé bí ẩn”, với 3 hạng khác nhau bao gồm 195 NFT hạng Đồng, 4 NFT hạng Bạc và duy nhất 1 NFT hạng Kim Cương. 
  • Số lượng vé có hạn định.
  • Người hâm mộ sẽ mua “vé” trước và đổi sang NFT của ứng viên ưa thích sau khi Ban tổ chức cuộc thi công bố danh sách chính thức.  

Sứ mệnh và giá trị của NFT đối với tương lai của đấu trường nhan sắc Việt 

Bộ sưu tập NFT đầu tiên này của Miss Universe Việt Nam kết hợp cùng ByteNext chính là một điểm chạm giao thoa độc đáo giữa công nghệ và sắc đẹp. Người đi đầu luôn nắm trong tay chìa khóa, định hình và dẫn dắt các thế hệ nối tiếp. Trong kỷ nguyên tiệm cận nền kinh tế Metaverse, tầm ảnh hưởng của các NFT sẽ phủ sóng rộng khắp, giá trị tăng lên cùng với sự tham gia ngày càng nhiều của các cá nhân có tầm ảnh hưởng. 

Là cuộc thi sắc đẹp tầm cỡ quốc gia mang tính tiên phong trong việc đại chúng hóa Công nghệ mới, hình tượng và thương hiệu cá nhân của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022 qua NFT sẽ trở thành đại diện mới cho người trẻ Việt. NFT là bước đà để chứng thực sức ảnh hưởng của thí sinh với cương vị Hoa Hậu Hoàn Vũ tương lai – Đại diện danh giá sẽ mang tên tuổi Việt Nam đến với đấu trường Quốc tế. 

Bên cạnh đó, Bộ sưu tập NFT của Miss Universe Việt Nam năm nay còn là tấm vé vào để “lọc” ra các VVIP – những cá nhân luôn sẵn sàng đồng hành cùng ứng viên trong các dự án quốc tế tầm cỡ, đồng thời thu hút sự chú ý của các thương hiệu lớn trong và ngoài nước. Đó sẽ là những thành viên hâm mộ cốt lõi đầu tiên của mỗi cô gái hoàn vũ, với những đặc quyền tối thượng nhất. Những người sở hữu NFT của các ứng viên sau này vào sẽ ở lớp sau với quyền lợi hạn chế hơn. Vì lẽ đó, ByteNext cùng AvatarArt | NFT Metaverse Marketplace mong muốn được thiết lập cho 70 ứng cử viên sáng giá những Fan Base (Cộng đồng người hâm mộ) định hướng quốc tế dựa trên nền tảng công nghệ tân tiến nhất. 

Lời kết

Là một đấu trường mang tầm vóc quốc gia, tiền đề cho một cuộc thi toàn cầu đẳng cấp quốc tế, thí sinh tham gia và đoạt những ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe hơn một số cuộc thi sắc đẹp khác. Với thông điệp “mỗi cô gái hoàn vũ là một nữ siêu anh hùng thời đại mới, họ sẽ đặt ra cho mình một sứ mệnh, từ đó truyền cảm hứng mạnh mẽ đến cộng đồng,”, Miss Universe Việt Nam 2022 chắc chắn là một mùa thi đầy triển vọng, hứa hẹn về ứng cử viên sáng giá cho tượng đài nhan sắc thế giới. 

Trong hành trình chinh phục vương miện Hoàn vũ Việt Nam 2022 đó, sự ủng hộ, yêu mến và đồng hành của cộng đồng người hâm mộ sẽ góp phần giúp các cô gái lan tỏa giá trị vượt xa phạm vi nội địa. Việc tiếp cận và kết hợp cùng NFT đóng vai trò vô cùng quan trọng trong sự phát triển của từng thí sinh hoa hậu trong việc tiếp cận và phủ sóng một cộng đồng toàn cầu. 

Khi thế giới của chính chúng ta đang chuyển mình và số hóa mạnh mẽ, AvatarArt hy vọng Bộ Sưu tập NFT này sẽ mang lại định vị lâu dài, tạo ra giá trị với cộng đồng, xã hội, đồng thời định hướng tương lai sắc đẹp trong kỷ nguyên Metaverse. Hãy cùng theo dõi thí sinh yêu thích và chờ đợi BST Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 dự kiến diễn ra vào ngày 12/04/2022 này!

Về ByteNext & AvatarArt

ByteNext là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ Blockchain tại Việt Nam. Công ty được định vị như một vườn ươm blockchain nhằm mục đích hiện thực hóa nền kinh tế Metaverse.

Bước đi chiến lược đầu tiên của họ trên Metaverse là AvatarArt | NFT Metaverse Marketplace.

Đối với nhiều người, nghệ thuật tiền điện tử (hay crypto art) là công việc sáng tạo được thổi phồng để thu tiền từ người mua hơn là “nghệ thuật thực sự”. Nhưng tại AvatarArt, chúng tôi mong muốn tạo ra một Thực tế ảo (Virtual Reality) thực sự cho nghệ thuật – nơi mà chất lượng của nghệ thuật xuất phát từ tính thẩm mỹ chung, điều mà nghệ thuật truyền thống luôn bao hàm. Nghệ thuật không bao giờ trống rỗng, chẳng riêng gì NFT – bản sắc kỹ thuật số của NFT bảo tồn quyền sở hữu duy nhất. NFT được hỗ trợ bởi giá trị kết hợp và là nền tảng vững chắc cho tài sản của chúng ta trong kỷ nguyên metaverse.

Với tầm nhìn dài hạn nhằm trao quyền cho người sáng tạo để mở ra nền kinh tế kỹ thuật số tiềm năng, AvatarArt đặt các đặc quyền và lợi ích của những người nắm giữ NFT sớm nhất lên hàng đầu; và thiết kế các ứng dụng tiếp cận trải nghiệm Metaverse xung quanh nghệ sĩ, nhà sáng tạo và cộng đồng nghệ thuật. Theo dõi ngay để cập nhật thông tin về dự án AvatarArt của chúng tôi thông qua các kênh truyền thông chính thức và trang web ByteNext.

Tham gia cộng đồng Vinawoman NFT tại:

https://t.me/AvatarArtCommunityOfficial

Tham gia cộng đồng ByteNext tại:

https://linktr.ee/bytenext.community

Thông tin cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022, được quản lý bởi đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới.

Theo dõi chương trình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022” độc quyền trên YouTube UNI NETWORK tại:

https://youtube.com/c/UNINETWORKOFFICIAL

Đây là dạng bài viết thông cáo báo chí, mang tính quảng cáo, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu Hiện Tại Có Phải Thời Điểm Thích Hợp Để Bắt Đáy UNI? Rút Kinh Nghiệm Từ Cảnh Báo Của SEC Với Uniswap

Thời gian gần đây, SEC đã bắt đầu nghiêm ngặt hơn trong quá trình kiểm soát tài sản điện tử, khi liên tục đâm...

Thị Trường Tài Sản Sẽ Chuyển Biến Thế Nào Sau Bitcoin Halving Và Định Hướng Của Sàn 4E

Chỉ còn vài ngày nữa, sự kiện Bitcoin Halving sẽ diễn ra, sự kiện này thu hút sự quan tâm của đông đảo các...

Dogecoin20 tăng hơn 100% sau khi ra mắt trên Uniswap

Một giải pháp thay thế Dogecoin mới dựa trên Ethereum có tên là là Dogecoin20 (DOGE20), đã tăng hơn 100% chỉ trong một giờ...

Bài viết liên quan