Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BNY Mellon báo cáo khả năng tiếp xúc với BTC ETF

Ngân hàng giám sát lớn nhất thế giới, BNY Mellon, tiết lộ rằng họ đã đầu tư vào Bitcoin (BTC) ETF (Quỹ giao dịch trao đổi). BNY Mellon, ngân hàng lâu đời nhất ở Hoa Kỳ, đã báo cáo thông qua hồ sơ của SEC (Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch) rằng công ty đã tiếp xúc với các quỹ ETF BTC từ BlackRock và Grayscale.

SEC Hoa Kỳ đã đưa ra một quyết định lịch sử vào tháng 1 năm nay khi phê duyệt 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay. Các nhà đầu tư tiền điện tử của Mỹ từ lâu đã yêu cầu một BTC ETF giao ngay và lời cầu nguyện của họ đã được đáp lại vào đầu năm nay. Sự chấp thuận của các quỹ ETF BTC đã gây bão trên thị trường tiền điện tử, dẫn đến việc BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 73.737 USD vào tháng 3.

Nhu cầu ngày càng tăng về việc tiếp xúc với BTC ETF cho thấy sự quan tâm ngày càng tăng đối với loại tài sản mới nổi của các nhà đầu tư tổ chức.

Bitcoin ETF của Hồng Kông sẽ đưa BTC lên mức cao mới?

Trong khi các quỹ ETF BTC của Hoa Kỳ đang tạo ra nhiều làn sóng, các cơ quan tài chính Hồng Kông cũng đã phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum giao ngay. Theo các nhà chức trách, BTC và ETH ETF sẽ có sẵn để giao dịch vào ngày 30 tháng 4 năm 2024. Trong khi ETH ETF đã được phê duyệt ở Hồng Kông, Hoa Kỳ vẫn đang vật lộn để có được một phương tiện tài chính tương tự.

Các quỹ ETF BTC và ETH của Hồng Kông có thể dẫn đến một đợt tăng giá khác trên toàn thị trường. Theo CoinCodex, Bitcoin (BTC) sẽ đạt mức cao mới mọi thời đại vào tháng 5, lên tới 85.195 USD vào ngày 23 tháng 5 năm 2024. Đạt 85.195 USD từ mức hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 32,6%.

Hơn nữa, nếu Hoa Kỳ chấp thuận ETF ETH giao ngay, chúng ta có thể chứng kiến ​​một đợt tăng giá lớn khác trên thị trường tiền điện tử, đặc biệt là đối với Ethereum. ETH hiện giảm gần 36% so với mức cao nhất mọi thời đại là 4.878,26 USD mà nó đạt được vào tháng 11 năm 2021.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz cho biết Bitcoin sẽ không đạt ATH nếu điều này không xảy ra

Mike Novogratz , Giám đốc điều hành của Galaxy Digital, đã chia sẻ những hiểu biết sâu sắc của mình về quỹ đạo tương...

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Bài viết liên quan