Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BNB có thể giao dịch ở mức nào trong tuần này?

Binance coin (BNB) là một trong những loại tiền điện tử triển vọng nhất hiện có trong lĩnh vực tiền điện tử. Gần đây, token này đã vướng vào cuộc chiến pháp lý với SEC của Hoa Kỳ, trong đó token này đã giành được chiến thắng lớn. Tòa án liên bang đã tuyên bố việc bán BNB thứ cấp là công bằng, coi token này không phải là chứng khoán.

Trong đợt tăng giá này, token đã tăng 6% trong thời gian ngắn trước khi giảm 0,85% trong 24 giờ qua. Token hiện đang giao dịch ở ngưỡng giá là 506 đô la.

BNB: Phán quyết của Tòa án ủng hộ Binance Coin

Trong một phiên tòa mang tính bước ngoặt, tòa án liên bang Hoa Kỳ đã gọi việc bán BNB là “không phải chứng khoán”, mở ra một làn sóng giá cao mới cho BNB. Tòa án Hoa Kỳ đã đi trước một dặm để đưa ra phán quyết mới lạ, bổ sung thêm rằng tiền điện tử và việc bán thứ cấp các BNB, cả hai đều không cấu thành chứng khoán. Phán quyết hiện đang được coi là lịch sử, với nhiều người coi quyết định này là một phiên tòa “mang tính bước ngoặt” trong lĩnh vực tiền điện tử đang phát triển.

Trước đó, SEC đã cáo buộc 60 loại tiền điện tử là chứng khoán và sau đó đã thêm BNB vào danh sách vào tháng 6 năm 2023. Vụ kiện chống lại Binance bao gồm những cáo buộc nặng nề, bao gồm việc dán nhãn Changpeng Zhao là có liên quan đến việc sử dụng tiền của người tiêu dùng một cách đáng ngờ.

Tuy nhiên, phán quyết mới ủng hộ BNB, xóa bỏ định kiến ​​về bảo mật đang gây ảnh hưởng đến đồng tiền điện tử này trong thời gian gần đây.

“Tòa án đã ra phán quyết rằng SEC đã không biện hộ rằng người mua trong các giao dịch trên thị trường thứ cấp đã mua BNB với kỳ vọng về lợi nhuận, thay vì cho các mục đích sử dụng khác, đây là một tiêu chí quan trọng để vượt qua bài kiểm tra Howey (một khuôn khổ pháp lý do Tòa án Tối cao vạch ra để xác định xem một giao dịch có đủ điều kiện là hợp đồng đầu tư hay không”

Dự báo BNB cuối tuần: Binance Coin có thể giao dịch ở mức nào bây giờ?

Với phán quyết mới được đưa ra, niềm tin của người tiêu dùng trong lĩnh vực tiền điện tử hiện đang chuyển hướng sang BNB. Mã thông báo tiền điện tử này đã tăng 6% vào ngày 6 tháng 7, trước khi giảm mạnh trở lại và giao dịch ở mức giá 506 đô la.

Theo CoinCodex , giá token này có thể tăng đột biến và đạt mức giao dịch là 632,57 đô la vào cuối tháng 7 năm 2024.

“Theo dự đoán giá Binance Coin hiện tại của chúng tôi, giá Binance Coin được dự đoán sẽ tăng 28,47% và đạt 632,57 đô la vào ngày 7 tháng 8 năm 2024. Theo các chỉ số kỹ thuật của chúng tôi, tâm lý hiện tại là Bearish trong khi Chỉ số Fear & Greed đang hiển thị 29 (Sợ hãi). Binance Coin đã ghi nhận 13/30 (43%) ngày xanh với biến động giá 7,35% trong 30 ngày qua.”

Trong tuần này, token có thể áp dụng tốc độ giá nghiêm ngặt. BNB dự kiến ​​đạt 546 đô la vào ngày 15 tháng 7 năm 2024.

“Dự báo giá Binance Coin trong 30 ngày tới. Đây là dự báo dựa trên xu hướng tích cực/tiêu cực trong 30 ngày qua. Dựa trên các dự báo Binance Coin này. BNB sẽ được giao dịch ở mức 546,44 đô la vào ngày 15 tháng 7 năm 2024, tăng 10,97% trong quá trình này.”

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

ETF Solana đang trên đường ra mắt

Một ETF Solana đang trên đường ra mắt sau khi quỹ giao dịch trao đổi của Ethereum ra mắt vào tuần tới, một nhà...

Ripple quyên góp 1 triệu USD cho chính trị

Công ty tiền điện tử Ripple đã quyên góp 1 triệu đô la để ủng hộ ứng cử viên ủng hộ XRP John Deaton...

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 0.00004 USD

Shiba Inu (SHIB) đang theo sau sự phục hồi lớn hơn của thị trường, tăng 3,3% trên biểu đồ hàng ngày, 14% trên biểu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo