Chủ Nhật, 26 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bloomberg: Hồng Kông sẽ phê duyệt các quỹ ETF Bitcoin và Ethereum vào tuần sau

Các tổ chức bán phá giá BTC khi khối lượng Ethereum tăng vọt

Theo Bloomberg , Hồng Kông dự kiến ​​​​sẽ phê duyệt các quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin và Ethereum (ETF) sớm nhất là vào thứ Hai .

Theo các nguồn tin quen thuộc với vấn đề này, các tổ chức phát hành dự kiến ​​​​sẽ nhận được sự chấp thuận cho ETF tiền điện tử giao ngay là một chi nhánh quốc tế của công ty quản lý tài sản Trung Quốc Harvest Fund Management Co. và sự hợp tác giữa Bosera Asset Management (International) Co. và HashKey Capital.

Các công ty này dự định ra mắt các quỹ ETF tương ứng của họ vào cuối tháng, sau khi có phê duyệt cuối cùng từ Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC) và hoàn tất chi tiết niêm yết với Hong Kong Exchanges & Clearing Ltd. (HKEX).

Hồng Kông có thể vẫy cờ xanh ETF vào thứ Hai

Các phê duyệt dự kiến ​​​​theo sau các báo cáo vào đầu tuần này rằng Harvest sắp nhận được sự cho phép để triển khai quỹ ETF Bitcoin giao ngay tại Hồng Kông. SFC trước đó đã cấp phép cho Harvest và China Asset Management để cung cấp dịch vụ quản lý quỹ liên quan đến tài sản ảo vào ngày 9 tháng 4.

Sự ra đời của Bitcoin ETF giao ngay tại Hoa Kỳ vào ngày 11 tháng 1 đã góp phần hồi sinh thị trường tiền điện tử trong năm nay. 

Hồng Kông đã tích cực làm việc để định vị mình là trung tâm cho các công ty tài sản kỹ thuật số. Thành phố cũng đã thực hiện chế độ quản lý đối với các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo vào tháng 6 năm 2023.

Cho đến nay, thành phố đã phê duyệt các nền tảng do HashKey Group và OSL Digital Securities vận hành. Trước khi có sự chấp thuận dự kiến ​​đối với các quỹ ETF tiền điện tử giao ngay, Hồng Kông đã cho phép ra mắt các quỹ ETF tiền điện tử dựa trên hợp đồng tương lai. Ba sản phẩm, Hợp đồng tương lai Bitcoin CSOP, Hợp đồng tương lai Ether CSOP và Hợp đồng tương lai Bitcoin của Samsung, có tổng tài sản khoảng 170 triệu USD.

Báo cáo được đưa ra vào thời điểm toàn bộ ngành công nghiệp đang dự đoán Bitcoin Halving. Chỉ còn bảy ngày nữa là đến sự kiện halving , Hồng Kông đang mang đến tin vui cho những người đam mê Bitcoin.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chainlink đạt tỷ lệ lợi nhuận cao nhất kể từ năm 2022: LINK có thể đạt 20 USD vào tháng 6 không?

Chainlink gần đây đã vượt qua mức 17,50 đô la. Ngoài ra, cứ 1 giao dịch LINK thua lỗ thì có 11 giao dịch có...

Ripple gần đến điểm hội tụ chính: Nhà phân tích cho biết XRP có thể đột phá

Ripple (XRP) đang tiến đến một thời điểm quan trọng có khả năng dẫn đến một đợt tăng giá lớn, theo một tweet gần...

Ba đồng tiền điện tử có thể phục hồi mạnh vào tháng 6

Các nhà đầu tư tiền điện tử không ngừng tìm kiếm những đồng tiền có tiềm năng tạo ra lợi nhuận đáng kể. Bất...

Bài viết liên quan