Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bloomberg dự đoán siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy Bitcoin lên 500.000 USD

Cá voi bitcoin di chuyển sau 6 năm ngủ quên, chuyển 3000 BTC

Khi Bitcoin vượt qua mức 42.000 USD, Bloomberg cho biết đây là sự khởi đầu của một siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy #Bitcoin lên trên 500.000 USD. Giá Bitcoin đã tăng cao hơn vào thứ Hai lên mức cao nhất trong 19 tháng trên 42.000 USD. 

Theo Bloomberg, “Bitcoin đạt mức  42.000 USD  chỉ là khởi đầu của một siêu chu kỳ tiền điện tử mới sẽ đẩy token lớn nhất thế giới lên trên 500.000 USD theo những gì những người ủng hộ nói là trật tự tiền tệ mới đang gây bão ở Phố Wall”.

Sự gia tăng này xảy ra khi các nhà đầu tư ngày càng khao khát tiếp xúc với tiền điện tử, cũng như cải thiện các xu hướng kinh tế vĩ mô. Bitcoin sắp kết thúc tháng tăng thứ ba, tăng thêm 11% tính đến tháng 12 năm 2023.

Hơn nữa, vốn hóa thị trường của nó đã đạt 800 tỷ USD vào ngày 4 tháng 12. Do đó, các nhà phân tích của Bloomberg dự đoán rằng các dự đoán về BTC sẽ tăng hơn nhiều và hãy xem sự gia tăng bất thường đối với hầu hết các loại tiền điện tử, với Bitcoin dẫn đầu.

Suy đoán về việc ETF giao ngay được phê duyệt trong những tháng tới đang thúc đẩy sự cường điệu cho việc Bitcoin đạt 500.000 USD. Các chuyên gia dự đoán rằng sau khi được phê duyệt, với việc Bitcoin Halving cũng được lên kế hoạch vào tháng 5 năm 2024, Bitcoin sẽ chứng kiến ​​một trong những đợt tăng giá lớn nhất lên tới ba chữ số. Mức định giá hơn 40.000 USD hiện tại của Bitcoin đã không được nhìn thấy kể từ trước đại dịch.

“Những loại nhận xét đó cho thấy tâm lý có thể thay đổi nhanh chóng như thế nào đối với loại tài sản này.” Matt Maley, giám đốc chiến lược thị trường tại Miller Tabak & Co nói về những bình luận gần đây của Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong về Bitcoin. 

Ông nói thêm, “Tôi cho rằng một trong những lý do quan trọng nhất khiến Bitcoin tăng mạnh như vậy vào năm 2020 và 2021 là do dòng thanh khoản khổng lồ đổ vào hệ thống do đại dịch.”

Xem thêm: Các nghị sĩ Anh bày tỏ quan ngại về đồng bảng kỹ thuật số

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

JPMorgan tiết lộ lý do thực sự đã đẩy Bitcoin lên trên 50.000 USD thời gian gần đây

Một nhóm các nhà phân tích từ JPMorgan đã giải thích sự kiện đã giúp giá Bitcoin tăng lên trên 50.000 USD.Theo các nhà...

Những con cá voi khổng lồ có hơn 1.000 BTC đang mua hay bán?

Nhà phân tích tiền điện tử Ali Martinez đã nói về hành vi của cá voi Bitcoin trong tuyên bố mới nhất của mình.Trong...

Michael Saylor cho biết ông sẽ không bao giờ ngừng mua Bitcoin

Trong một cuộc phỏng vấn với BloombergTV , Michael Saylor, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, cho biết ông sẽ mua Bitcoin mãi mãi. Giám đốc điều...

Bài viết liên quan