Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlockchainSpace mua lại Metasports để hỗ trợ cộng đồng Web3

CEO & Founder BlockchainSpace Peter Ing, CBO & Co-Founder Metasports Lars Hernandez và CEO & Co-Founder Metasports Joe Josue đều lạc quan về việc mua lại phần lớn Metasports. Theo họ, điều này sẽ tạo ra làn sóng trong Web3 và mang lại giá trị lớn cho các bên liên quan trong những năm tới.

BlockchainSpace (BSPC), nhà cung cấp cơ sở hạ tầng và tổng hợp dữ liệu hàng đầu cho các guild và Web3, tự tin rằng năm 2023 sẽ là một năm nổi bật sau thương vụ mua lại phần lớn Sở Hữu Trí Tuệ (IP) – Metasports.

CEO & Founder BSPC Peter Ing tin rằng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Metasports sẽ mang lại nhiều giá trị hơn cho các guild đối tác thông qua sản phẩm chủ lực của BSPC – Guild Hub, đồng thời mang lại cho Metasports một bàn đạp không giới hạn cho các cộng đồng Web3.

“BlockchainSpace đang tìm cách mở rộng quy mô nhanh hơn trong năm nay. Không quan trọng đó là thị trường tăng hay giá giá – sự đổi mới không dừng lại. Chúng tôi luôn tập trung vào việc củng cố các nguồn lực để hỗ trợ sứ mệnh của mình, với cách tiếp cận gần hơn thông qua Guild Hub,” Ing nhấn mạnh.

Ra mắt vào cuối năm 2022, Guild Hub là sáng kiến của BSPC nhằm giúp tạo tính hợp pháp giữa các cộng đồng Web3 bằng cách kiểm soát cộng đồng và cung cấp cơ hội để tạo ra các mối quan hệ đối tác có giá trị. Việc mua lại Metasports sẽ là công cụ thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh hơn nữa, cho phép BSPC tiếp tục hỗ trợ cộng đồng.

“Thể thao điện tử và guild sẽ không biến mất vì chúng là một phần không thể thiếu trong game Web3. Metasports sẽ rất cần thiết trong việc phục vụ các guild”, Ing nói thêm.

Việc mua lại Metasports, với khả năng đã được chứng minh trong không gian trò chơi và người tạo nội dung, sẽ tiếp tục mở rộng cơ hội tích hợp token $GUILD, củng cố vị thế dẫn đầu của BSPC trong việc cung cấp các giải pháp toàn diện và thân thiện với người dùng.

Ra mắt vào tháng 12/2021, Metasports tập trung vào các IP trò chơi Web3 và Web2 trên thể thao điện tử, mạng lưới của người sáng tạo cũng như ngành tin tức và phương tiện truyền thông. Metasports đã nhanh chóng chứng minh giá trị của mình trong không gian Web3 thông qua Lunacian Sports League (LSL), giải đấu thể thao điện tử đầu tiên được tổ chức chuyên nghiệp và hoạt động lâu nhất cho Axie Infinity, cũng như việc thành lập Quản Lý Kinh Doanh Cho Nhà Sáng Tạo với người sáng tạo nội dung nổi tiếng KookooTV là đối tác đầu tiên.

Trong khi nhiều bên quyết định tạm ngừng đưa ra các quyết định quan trọng do lo ngại điều kiện thị trường bất ổn, nhưng hai công ty coi việc mua lại là một bước đi chiến lược dựa trên sự hiểu biết thấu đáo về thị trường, nhờ bộ dữ liệu có sẵn và ngày càng tăng của BSPC thông qua Guild Hub.

CEO & Co-Founder của Metasports Joe Josue tự tin tuyên bố họ có thể cam kết nâng cao trải nghiệm chơi game và sẽ mang lại giá trị cho các bên liên quan thông qua việc mua lại này.

“Chúng tôi đã nhìn thấy một cơ hội tuyệt vời để phát triển và đầu tư vào nhiều IP hơn, và đó là lúc chúng tôi bắt đầu tìm kiếm liên doanh. Trong BlockchainSpace, chúng tôi đã tìm thấy một đối tác chiến lược cho các kế hoạch triển khai mới trên Web3. Bằng cách khai thác cơ sở hạ tầng của BlockchainSpace, chúng tôi sẽ có thể xây dựng các IP được hỗ trợ bởi công nghệ, đây là bước tiến mạnh mẽ đối với chúng tôi,” Josue chia sẻ.

Với tầm nhìn của BSPC và Metasports về khả năng mở rộng trong năm nay, cả hai công ty đều mong muốn mang lại những thay đổi lớn không chỉ tác động đến sự phát triển kinh doanh của họ mà còn góp phần vào sự thành công và trường tồn của cộng đồng Web3 toàn cầu đang phát triển.

Về BlockchainSpace

BlockchainSpace là nơi duy nhất cho tất cả các nhu cầu của guild, cung cấp cơ sở hạ tầng thiết yếu, có thể mở rộng, các công cụ kỹ thuật số, giải pháp tài chính và cơ hội kết nối mạng. Đến nay, BSPC cho phép hơn 24.000 Guild và 2 triệu người chơi mở rộng quy mô trong Metaverse, quản lý và phát triển thành công cộng đồng của họ.

Để biết thêm thông tin về token $GUILD, hãy truy cập:

blockchainspace.asia/guild-token-page

Về Metasports

Metasports là một IP House tập trung vào game Web3 và thể thao điện tử trên ba lĩnh vực: Trải nghiệm thể thao điện tử, Mạng lưới người sáng tạo và Tin tức & Truyền thông.

Liên hệ:

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Blum là gì? Hướng dẫn tham gia nền tảng Blum và kiếm Blum Point

Hệ sinh thái TON & Telegram gần đây đã bùng nổ với sự nổi lên của Notcoin và Hamster Kombat, bạn có thể kiếm...

Plume chuẩn bị khởi động chiến dịch Incentivized Testnet

Mục tiêu trở thành mạng lưới truy cập cho tất cả mọi thứ RWA của Plume sẽ không thể thực hiện được nếu không...

Trò chơi Pixelverse trên Telegram với GameFi mới ‘The Meme Games’: Đâu là crypto game đáng đầu tư nhất?

Pixelverse đã tích hợp Pudgy Penguins vào trò chơi của họ trên nền tảng Telegram, trong khi đó meme coin mới The Meme Games...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo