Thứ Năm, 7 Tháng Mười Hai 2023

Blockchain Festival Asia 2024: Kết nối những nhà đổi mới hàng đầu thế giới trong công nghệ Blockchain

Ngày 13 tháng 11 năm 2023 – Sự kiện Blockchain Festival Asia được mong đợi từ lâu sẽ diễn ra vào ngày 2 tháng 3 năm 2024 tại Trung tâm Hội nghị Marina Bay Sands, Singapore. Sự kiện hứa hẹn sẽ là cuộc hội ngộ quan trọng nhất trong ngành công nghiệp blockchain, trình bày những phát triển đột phá và khuyến khích sự hợp tác giữa các nhà đổi mới hàng đầu.

Điều gì được mong đợi tại Blockchain Festival Asia 2024? Sự kiện sẽ cung cấp một nền tảng cho các chuyên gia, nhà lãnh đạo tư duy và doanh nhân chia sẻ quan điểm và tầm nhìn của họ về tương lai của công nghệ blockchain. Người tham gia có thể mong đợi gì?

 • Diễn giả: Là những chuyên gia hàng đầu từ khắp nơi trên thế giới sẽ trình bày các bài diễn thuyết , làm sáng tỏ về các tiến triển và xu hướng mới nhất trong công nghệ blockchain.
 • Thảo luận nhóm: Các thảo luận ban đầu sẽ nói về một số chủ đề nóng đang định hình cảnh quan hiện tại của ngành công nghiệp blockchain và tiền điện tử. Mọi người sẽ khám phá các động lực phức tạp của “Blockchain và Xác minh Danh tính,” đối mặt với các vấn đề bảo mật và quyền riêng tư trong thời đại số này. Ngoài ra sẽ xem xét những khác biệt và rủi ro liên quan đến “Sàn Giao dịch Phi tập trung và Tập trung (DEX vs CEX)” và đào sâu vào tiềm năng của các tiến bộ công nghệ để tối ưu hóa quy trình KYC. Đồng thời tham gia vào một cuộc thảo luận hướng về “Tương Lai của Stablecoins,” với tập trung đặc biệt vào hậu quả của sự cố Terra/Luna, mang lại cái nhìn sâu sắc vào sự phát triển của công nghệ stablecoin.
 • Các dự án khởi nghiệp: Chứng kiến thế hệ tiếp theo của các dự án khởi nghiệp blockchain khi họ trình bày những giải pháp đổi mới của mình và sự cạnh tranh để được công nhận và có cơ hội đầu tư.
 • Workshops: Lễ hội Blockchain là một nền tảng nổi bật để chia sẻ kiến thức. Sự kiện mang đến cơ hội duy nhất cho các chuyên gia và những người đam mê trong ngành thu thập và trao đổi những hiểu biết và chuyên môn có giá trị trong lĩnh vực blockchain không ngừng phát triển. Với trọng tâm là giáo dục và cộng tác, lễ hội cung cấp một môi trường năng động nơi người tham dự có thể truy cập nhiều thông tin, tham gia vào các cuộc thảo luận có ý nghĩa và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Lễ hội Blockchain Châu Á 2024 mang đến cơ hội duy nhất để:

 • Kiến thức và hiểu biết sâu sắc: Sự kiện này thường xuyên giới thiệu các diễn giả chính nổi tiếng, các cuộc thảo luận toàn diện và hội thảo được dàn dựng bởi các nhân vật có thẩm quyền và những người tiên phong có tư tưởng trong lĩnh vực blockchain. Việc bạn tham gia vào những sự kiện này mang đến cơ hội duy nhất để có được kiến thức uyên bác và nhận thức sâu sắc vô giá về các xu hướng mới nhất, công nghệ tiên tiến và những tiến bộ đa sắc thái của ngành.
 • Mạng lưới đặc biệt: Các sự kiện blockchain lớn quy tụ nhiều nhà phát triển, doanh nhân, nhà đầu tư và những người đam mê blockchain. Những sự kiện này mang đến cơ hội tuyệt vời để phát triển mạng lưới chuyên nghiệp của bạn, tạo kết nối mới và có khả năng tìm kiếm đối tác, cộng tác viên hoặc nhà đầu tư cho dự án của bạn. Họ đóng vai trò là trung tâm kết nối tuyệt vời, cho phép bạn kết nối với các chuyên gia có cùng chí hướng và khám phá các cơ hội hợp tác và phát triển.
 • Trưng bày những đổi mới: Nhiều sự kiện có khu triển lãm nơi các công ty và công ty khởi nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và công nghệ của họ. Đây là một cách tuyệt vời để khám phá những cải tiến mới nhất trong không gian blockchain và tiền điện tử, đồng thời khám phá các giải pháp tiềm năng cho doanh nghiệp hoặc dự án của bạn.
 • Cơ hội đầu tư: Nếu bạn là nhà đầu tư hoặc đang tìm kiếm cơ hội đầu tư, các sự kiện blockchain thường có các bài giới thiệu và thuyết trình từ các công ty khởi nghiệp blockchain đang tìm kiếm nguồn tài trợ. Đây là cơ hội để xác định các dự án đầy hứa hẹn và kết nối với các doanh nhân.
 • Sự tham gia của cộng đồng: Tham dự những sự kiện này cho phép bạn hòa mình vào cộng đồng blockchain. Bạn có thể tham gia vào các cuộc thảo luận, chia sẻ ý tưởng và trở thành một phần của hệ sinh thái sôi động, có thể làm phong phú thêm về mặt cá nhân và nghề nghiệp.
 • Tìm kiếm nguồn cảm hứng và động lực: Lắng nghe những câu chuyện thành công, gặp gỡ những người nhiệt tình và nhìn thấy những tác động tích cực của công nghệ blockchain có thể thực sự truyền cảm hứng và động lực. Nó có thể khơi dậy sự hứng thú của bạn đối với ngành và các dự án của riêng bạn.
 • Luôn cập nhật thông tin đầy đủ: Trước sự phát triển năng động và nhanh chóng của lĩnh vực blockchain, việc tham gia tích cực vào các sự kiện quan trọng trong ngành đảm bảo rằng bạn luôn được thông báo về những thay đổi về quy định, động lực thị trường và các ứng dụng non trẻ, từ đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc ra quyết định sáng suốt.

Chúng tôi vui mừng chia sẻ rằng Hiệp hội Blockchain Malaysia (MBA) đang mở rộng sự hỗ trợ có giá trị của mình cho Lễ hội Blockchain Châu Á. MBA là một tổ chức phi lợi nhuận được thành lập để thúc đẩy và phát triển ngành công nghiệp blockchain ở Malaysia. Nhiệm vụ là tạo ra một hệ sinh thái thúc đẩy sự hợp tác và đổi mới trong công nghệ blockchain và hỗ trợ sự phát triển của các doanh nghiệp liên quan đến blockchain trong nước. MBA nhằm mục đích đạt được điều này bằng cách cung cấp giáo dục và đào tạo về công nghệ blockchain, tiến hành nghiên cứu và phát triển cũng như thúc đẩy các tiêu chuẩn và thực tiễn tốt nhất trong ngành. Nó cũng phục vụ như một nền tảng để các thành viên kết nối và chia sẻ ý tưởng, cũng như cộng tác trong các dự án và sáng kiến.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để có trải nghiệm tuyệt vời! Đây hứa hẹn sẽ là một sự kiện chia sẻ kiến thức và kết nối mà bạn không muốn bỏ lỡ!

Đăng ký

Đăng ký sớm cho Lễ hội Blockchain Châu Á 2024 hiện đã mở. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia sự kiện mang tính đột phá này. Hãy truy cập https://blockchain-fest.asia để đảm bảo vị trí của bạn ngay hôm nay.

Cơ hội tài trợ và triển lãm

Lễ hội Blockchain Châu Á 2024 cung cấp nhiều gói tài trợ và triển lãm khác nhau cho các công ty quan tâm đến việc giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của họ tới khán giả toàn cầu. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập https://blockchain-fest.asia hoặc liên hệ:

Email: ann@finexpo.org
Whatsapp: +66890558621
Telegram: @AnnFinexpo

Giới thiệu về FINEXPO

FINEXPO là nhà tổ chức sự kiện hàng đầu và là nhà tổ chức toàn cầu các hội nghị, diễn đàn, hội nghị thượng đỉnh, chương trình biểu diễn, triển lãm, lễ hội, hội chợ và giải thưởng kể từ năm 2002. Thông qua các sự kiện của mình, FINEXPO luôn nỗ lực để đạt được những tầm cao hơn, tạo ra những màn trình diễn xuất sắc và chuỗi sự kiện quan trọng trên toàn thế giới, bao gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Nam Phi, Ai Cập, Ukraine, Nga, Trung Quốc, Latvia, Síp, Châu Âu, Nga và Hoa Kỳ.

Liên hệ:

Ann Vanessa
BD & PR Executive
ann@finexpo.org
Telegram: @AnnFinexpo
Whatsapp: +66 89 0558621

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin Minetrix: Dự án khai thác Bitcoin đột phá trong bối cảnh giá Bitcoin tăng vọt

*Đây là bài viết được trả phí Tận dụng sự kiện giá Bitcoin tăng vọt, đợt bán trước token Bitcoin Minetrix đã thu về 4,9...

Bitget ra mắt Chương trình TraderPro không yêu cầu tiền đầu tư, nhận lợi nhuận kép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới, vừa cho ra mắt chương trình TraderPro, một cuộc...

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Bài viết liên quan