Thứ Hai, 22 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlackRock: quỹ ETF Bitcoin đang tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử

Giám đốc điều hành BlackRock, Larry Fink rất lạc quan về Bitcoin, vì Spot Bitcoin ETF của công ty đã trở thành quỹ ETF tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử. Phát biểu với Fox Business, Giám đốc điều hành BlackRock nói rằng ông “rất lạc quan về khả năng tồn tại lâu dài” của tài sản tiền điện tử hàng đầu.

Hơn nữa, Fink tuyên bố rằng iShares ETF đã vượt xa kỳ vọng, chứng kiến ​​dòng vốn đổ vào đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt vào ngày 11 tháng 1. ETF này đang tìm cách vượt qua ETF của Grayscale, vì nó đã vượt trội hơn quỹ tín thác Bitcoin của Grayscale trong hai tháng qua. Với hiệu quả hoạt động gần đây, Bitcoin ETF của BlackRock đang leo lên bảng xếp hạng chứng khoán và Fink tin rằng mặc dù vượt trội so với kỳ vọng, ETF vẫn còn dư địa để phát triển hơn nữa.

Fink nói trong cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi đang tạo ra một thị trường có tính thanh khoản cao hơn, minh bạch hơn”. “Tôi rất ngạc nhiên và chưa bao giờ dự đoán trước khi chúng tôi nộp đơn rằng nó sẽ thấy [điều này].”

Giám đốc điều hành cho biết thêm, “IBit ETF là ETF phát triển nhanh nhất trong lịch sử ETF”. Kể từ khi ra mắt, quỹ ETF của BlackRock thậm chí đã chứng kiến ​​BTC Holdings của mình vượt qua cả các sàn giao dịch tiền điện tử OKX và Kraken cộng lại. Điều này thật đáng hiểu vì OKX và Kraken lần lượt được ra mắt vào năm 2017 và 2011. IBIT hiện nắm giữ hơn 240,00 Bitcoin và giao dịch ở mức dưới 40 USD.

Tổng vốn hóa thị trường Bitcoin ETF ở mức hơn 55 tỷ USD. Sự chấp thuận của ETF Bitcoin giao ngay vào tháng 1 năm 2024 đã khiến Bitcoin tăng vọt lên mức cao nhất mọi thời đại, có thời điểm đạt hơn 73.000 USD. Vào thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 68.600 USD.

BlackRock đã đảm bảo tầm quan trọng của Bitcoin đối với hệ thống tài chính tổng thể. Hơn nữa, việc CEO của công ty củng cố tâm lý lạc quan xung quanh BTC ETF sẽ chỉ có lợi cho hiệu quả hoạt động của IBIT.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bí mật về Satoshi Nakamoto và mối lo ngại Bitcoin như một khoản đầu tư

Email dài 120 trang giữa Satoshi Nakamoto và Martti Malmi đã chia sẻ những thông tin thú vị về Bitcoin và mục đích ban...

Cá voi đã mua 1.2 tỷ USD BTC trong bối cảnh giá giảm

Theo dữ liệu từ IntoTheBlock, giá BTC đã tránh được mức giảm kéo dài dưới 60.000 USD nhờ có nhiều cá voi Bitcoin mua khi...

Trung Quốc đưa ra lệnh cấm khai thác Bitcoin tại quốc gia này

Đại sứ quán Trung Quốc tại Angola đã cảnh báo công dân Trung Quốc ngừng khai thác tiền điện tử để tránh vi phạm...

Bài viết liên quan