Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BlackRock cắt giảm phí ETF Bitcoin spot xuống 0,25%

Forbes: BlackRock và JPMorgan sẽ thúc đẩy đợt tăng giá Bitcoin tiếp theo

Trong một động thái có thể nhằm mục đích đạt được lợi thế cạnh tranh, BlackRock đã giảm phí cho Bitcoin ETF giao ngay của mình. Nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới ban đầu đặt mức phí ở mức 0,30% nhưng hiện đã cắt giảm tỷ lệ đó xuống 0,25% trước quyết định pháp lý dự kiến.

Với suy đoán ngày càng tăng rằng năm 2024 cuối cùng có thể là năm bật đèn xanh cho Bitcoin ETF, các nhà cung cấp quỹ đang chạy đua để giành được vị trí. Bản sửa đổi phí mới nhất thể hiện nỗ lực của BlackRock nhằm làm cho việc cung cấp dịch vụ của mình trở nên hấp dẫn hơn.

BlackRock cắt giảm phí ETF Bitcoin spot

Theo một hồ sơ gần đây, BlackRock đã cắt giảm phí cho ứng dụng Bitcoin ETF của mình xuống 0,25%. Điều này phù hợp với đề xuất về phí từ các đối thủ cạnh tranh như ARK Invest và VanEck.

Ngoài ra, BlackRock đã giảm giá trong thời gian giới thiệu. Đối với tài sản quỹ trị giá 5 tỷ USD đầu tiên, mức chiết khấu sẽ được đặt ở mức 0,12% trong 12 tháng đầu tiên. 

Cơ cấu phí sửa đổi phù hợp với các đối thủ ETF hàng đầu khác, báo hiệu ngành đang đón nhận các lựa chọn đầu tư Bitcoin chi phí thấp hơn cho các nhà đầu tư chính thống. 

Việc thay đổi phí được đưa ra khi kỳ vọng về các quyết định có thể có của SEC lên đến đỉnh điểm. Có hơn chục đơn đăng ký ETF đang được xem xét, nhưng chỉ có một số nhà cung cấp được coi là những nhà cung cấp dẫn đầu.

BlackRock gặp phải sự cạnh tranh gay gắt từ các tổ chức phát hành ETF có uy tín như Valkyrie. VanEck và Fidelity cũng đã nộp đơn đăng ký nổi tiếng vào năm ngoái và có thể sẽ sớm có ngày thành công.

Với rất nhiều rủi ro, những người chơi lớn đang làm mọi thứ có thể để giành được lợi thế. Đối với BlackRock, việc giảm phí đề xuất dường như là chiến lược mới nhất.  

Dòng tweet phê duyệt Bitcoin ETF giả gần đây của SEC Hoa Kỳ cũng gây ra một đợt bơm thị trường đột ngột và sụp đổ. Tuy nhiên, cộng đồng tiền điện tử đang chờ sự chấp thuận của Bitcoin ETF.

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhà phân tích đoán đúng về Nvidia đã đưa ra dự đoán giá cho Bitcoin

Một nhà phân tích, nổi tiếng với những tuyên bố lạc quan về Nvidia, đã đưa ra dự đoán về giá Bitcoin trong chương...

Nhà phân tích nổi tiếng dự đoán giá BTC sẽ đạt được vào năm 2025

Thật bất ngờ, Bitcoin đã vượt qua mức 63.000 USD vào hôm qua, đánh dấu một cột mốc quan trọng chưa từng được chứng...

Nhà quản lý quỹ nổi tiếng: “Nếu mức này bị phá vỡ, BTC sẽ đạt 90k$!”

Nhà quản lý quỹ phòng hộ nổi tiếng Dan Tapiero tuyên bố rằng Bitcoin có thể chứng kiến ​​mức tăng đáng ngạc nhiên, đạt...

Bài viết liên quan