Thứ Tư, 22 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitoin, ETH ETF Hồng Kông ghi nhận dòng tiền ra kỷ lục chỉ trong 1 ngày

Bitcoin, Ethereum ETF của Hồng Kông đã công bố dòng tiền ra ròng lớn nhất từ ​​trước đến nay vào hôm qua, ngày 13 tháng 5 – xóa sạch mọi lợi nhuận mà họ đã kiếm được kể từ khi ra mắt cách đây chưa đầy hai tuần.

Theo dữ liệu của Farside Investor, các quỹ ETF Bitcoin spot của Bosera, ChinaAMC và Harvest Global đã công bố dòng tiền ròng là 32,7 triệu USD với ChinaAMC thua lỗ lớn nhất ở mức 15,5 triệu USD.

Các ETF Ethereum ETF từ cùng tổ chức phát hành có tổng dòng tiền ròng là 6,6 triệu USD, với Harvest Global và ChinaAMC mỗi bên rút ra 3 triệu USD.

Tính đến ngày 13 tháng 5, tổng dòng tiền ra từ tất cả các quỹ là 20,9 triệu USD, vượt qua dòng tiền vào là 18,4 triệu USD từ ngày 30 tháng 4 đến ngày 10 tháng 5.

Dòng chảy BTC và ETH ETF của Hồng Kông kể từ ngày 2 tháng 5. Nguồn: Nhà đầu tư Farside
Dòng chảy BTC và ETH ETF của Hồng Kông kể từ ngày 2 tháng 5. Nguồn: Nhà đầu tư Farside

Dòng tiền rút ra trong ngày hôm qua là ngày thứ 3 liên tiếp mà các quỹ ETF tiền điện tử của Hồng Kông ghi nhận dòng tiền ra, với tổng cộng 52,5 triệu USD rút ra từ ngày 9 tháng 5. Đây cũng là lần đầu tiên Bitcoin ETF của Harvest Global thấy dòng tiền ra, với tổng giá trị 9,8 triệu USD.

Sự xuất hiện của dòng tiền rút ra xảy ra khi giá Bitcoin giao dịch dưới mức 61.000 USD vào cuối tuần qua, một phần được cho là do sự sụt giảm sau halving.

Phần thưởng khai thác Bitcoin giảm 50% vào ngày 20 tháng 4, điều này thường khiến giá Bitcoin giảm trong những tuần sau đó khi thị trường chấp nhận lịch phát hành mới.

Thị trường ETF tiền điện tử của Hồng Kông nhỏ hơn nhiều so với Hoa Kỳ, với 11 quỹ ETF Bitcoin giao ngay của Hoa Kỳ quản lý tài sản trên 50 tỷ USD, trong khi các quỹ ETF của Hồng Kông chỉ có 179,2 triệu USD, chủ yếu là Bitcoin ETF.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Công ty tiền điện tử tỷ đô Grayscale có CEO mới

Công ty quản lý tài sản tiền điện tử Grayscale đã thông báo rằng giám đốc điều hành của Goldman Sachs, Peter Mintzerg sẽ...

BTC tăng trên 70.000 USD: Tại sao Bitcoin tăng giá hôm nay?

Trong 24 giờ qua, Bitcoin (BTC) đã tăng lên trên mức quan trọng 70.000 USD. Thật vậy, tiền điện tử hàng đầu đã chứng...

Cá voi bitcoin tích lũy hơn 16 tỷ đô la BTC kể từ khi Bitcoin ETF ra mắt

Dữ liệu mới từ nhà theo dõi thị trường tiền điện tử IntoTheBlock tiết lộ rằng cá voi đã tích lũy được hơn 16...

Bài viết liên quan