Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ngân hàng Montreal tiết lộ nắm giữ ETF Bitcoin

Ngân hàng Montreal tiết lộ nắm giữ ETF Bitcoin

Ngân hàng Montreal (BMO) đã tiết lộ việc nắm giữ Spot Bitcoin ETF của mình trong hồ sơ 13F gần đây gửi lên Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC).

Julian Fahrer đã báo cáo mức độ tiếp xúc với ETF Bitcoin của ngân hàng Canada. Hơn nữa, BMO là một trong những tổ chức tài chính lớn nhất của Canada, là một phần của Big Five, với tài sản gần 1 nghìn tỷ USD.

Theo hồ sơ , BMO đang nắm giữ các dịch vụ ETF Fidelity (FBTC), Frankin Templeton (AZBC), BlackRock (IBIT) và Grayscale (GBTC). Sự phát triển này là một minh chứng quan trọng khác về sự thay đổi ngày càng tăng trong việc áp dụng Bitcoin của một số ngân hàng và nhà quản lý tài sản nổi tiếng nhất thế giới.

Tiết lộ mức độ nắm giữ ETF Bitcoin

Vào tháng 1 năm 2024, SEC đã đưa ra quyết định mang tính bước ngoặt khi phê duyệt việc phát hành ETF Bitcoin giao ngay tại Hoa Kỳ. Quyết định này đã sẵn sàng để tạo ra sự phân nhánh lớn đối với ngành tài sản kỹ thuật số trong nước và thúc đẩy việc áp dụng từ các tổ chức nổi bật.

Sự chấp thuận đã khiến sản phẩm này trở thành một trong những quỹ ETF hoạt động tốt nhất trong lịch sử của đất nước. Với sự hỗ trợ của các công ty quản lý tài sản như BlackRock đằng sau phương tiện đầu tư, một cánh cửa mới cho ngành đã mở ra. Hơn nữa, những cập nhật liên tục về những người tham gia chỉ chứng tỏ là một điều tích cực hơn nữa đối với thị trường nói chung.

Giờ đây, Ngân hàng Montreal (BMO) đã tiết lộ việc nắm giữ Bitcoin ETF của mình trong hồ sơ 13F mới gửi cho SEC. Thật vậy, một trong những tổ chức tài chính lớn nhất của Canada nắm giữ bốn cổ phiếu nổi bật nhất trên thị trường. Trong số đó có iShares Bitcoin Trust đã nói ở trên.

Ngân hàng cùng với các tổ chức như Wells Fargo, JPMorgan và ngân hàng UBS của Thụy Sĩ nắm giữ cổ phần trong đợt chào bán đầu tư BTC. Ngược lại, các quỹ ETF Bitcoin này cho phép các nhà đầu tư tiếp cận với BTC mà không cần phải giám sát trực tiếp tài sản. Không còn nghi ngờ gì nữa, loại mức độ tiếp xúc với BTC này sẽ tăng lên. Điều này đặc biệt đúng khi ETF trở nên phổ biến hơn trong lĩnh vực tài chính.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cuộc tranh cãi gay gắt về Bitcoin giữa hai nhà phân tích hàng đầu

Hai nhà phân tích nổi tiếng trên thị trường tiền điện tử đang có một cuộc thảo luận thu hút sự quan tâm lớn...

Liệu BTC có thể vượt qua mức 70 nghìn USD không?

Mỗi nhà đầu tư thường bước vào thị trường tiền điện tử với mong muốn kiếm được lợi nhuận lớn. Một trường hợp gần...

Venezuela cấm khai thác tiền điện tử để bảo vệ lưới điện

Chính phủ Venezuela cấm khai thác tiền điện tử do nhu cầu điện quá lớn. Bộ Điện lực Venezuela dự định ngắt kết nối...

Bài viết liên quan