Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BitMart Thông Báo Niêm Yết BitMart Token (BMX) Trên Thị Trường P2P Với Mức Phí Bằng 0

BitMart, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, thông báo BitMart Token (BMX) đã được niêm yết trên Thị trường Peer-to-Peer (P2P). BitMart Token (BMX) là token ERC-20 do BitMart phát hành với số lượng phát hành là 1,000,000,000 token.

Giao dịch P2P mang lại nhiều lợi ích cho những người đam mê tiền điện tử, cung cấp nhiều tùy chọn giao dịch và tính linh hoạt trong phương thức thanh toán. Thị trường P2P của BitMart cho phép người dùng tiếp cận nhiều thương gia với tỷ giá hối đoái và tùy chọn thanh toán khác nhau, trong khi thương gia có quyền truy cập vào nhóm người mua tiềm năng lớn hơn. Một trong những lợi thế chính của giao dịch P2P của BitMart là có sẵn nhiều tùy chọn thanh toán. Người dùng có thể thực hiện thanh toán qua ví, tài khoản ngân hàng hoặc chọn giao dịch trực tiếp, nâng cao sự thuận tiện và khả năng tiếp cận.

Hơn nữa, trong một thời gian giới hạn, không tốn phí khi mua và bán bằng nhiều phương thức thanh toán địa phương khác nhau, khiến các giao dịch trở nên dễ tiếp cận hơn và tiết kiệm chi phí hơn. Thị trường P2P cũng có giao diện thân thiện với người dùng giúp đơn giản hóa quy trình giao dịch cho người dùng. Thiết kế này loại bỏ những lo ngại về các khoản phí và hạn chế phức tạp, từ đó nâng cao hơn nữa trải nghiệm của người dùng.

Vào tháng 2, BMX đã được niêm yết thành công trên KuCoin, một động thái nhằm nâng cao hơn nữa tính thanh khoản của token BMX và củng cố giá trị trong hệ sinh thái tổng thể. Vào tháng 3, BitMart đã tăng cường hợp tác với nhà cung cấp cơ sở hạ tầng thanh toán tiền điện tử Banxa để triển khai dịch vụ mua hàng liền mạch giữa fiat và BMX cho người dùng toàn cầu.

Hiện tại, người dùng nắm giữ BMX có thể sử dụng BMX để thanh toán phí trên sàn BitMart và được giảm giá 25%. Ngoài ra, người dùng nắm giữ BMX có thể tham gia vào các sự kiện của sàn khác nhau như Launchpad, Vote-to-Earn, phát hành NFTI, v.v. Bắt đầu từ năm 2024, hệ sinh thái BMX sẽ bước vào giai đoạn phát triển mới. BMX sẽ đóng vai trò trung tâm hơn trong ví, DEX và cơ sở hạ tầng khác của hệ sinh thái, đóng vai trò vừa là tài sản giá trị vừa là token tiện ích.

Nhìn về tương lai, hệ sinh thái BMX có kế hoạch ra mắt Layer 2 hoàn toàn mới, trong đó BMX sẽ được sử dụng làm Gas để thanh toán phí giao dịch và hoạt động hợp đồng thông minh. Tầm nhìn dài hạn của hệ sinh thái BMX là thiết lập một hệ sinh thái toàn diện bao gồm công nghệ, sản phẩm và người dùng. Khi hệ sinh thái tiếp tục phát triển và mở rộng, BMX dự kiến sẽ có phạm vi ứng dụng rộng hơn và sự hiện diện ngày càng tăng trên thị trường.

Về BitMart

BitMart là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko, hiện cung cấp hơn 1,000 cặp giao dịch với phí giao dịch cạnh tranh. Không ngừng phát triển và phát triển, BitMart quan tâm đến tiềm năng của tiền điện tử trong việc thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy tài chính toàn diện. Để tìm hiểu thêm về BitMart, hãy truy cập website, theo dõi X (Twitter) hoặc tham gia Telegram để biết thông tin cập nhật, tin tức và khuyến mãi. Hãy nhớ tải xuống BitMart App để dễ dàng giao dịch tiền điện tử yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Theo dõi BitMart để biết thêm thông tin cập nhật:

X (Twitter) | BitMart Research | Facebook | Telegram | YouTube | Instagram | Discord

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Nhiều hơn với chi phí thấp hơn: Cách cải tiến của PrimeXBT giúp nhà giao dịch nâng cấp

Khi nói đến đầu tư, các nhà giao dịch luôn tìm kiếm những nền tảng mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa đổi...

BitMart Launchpad sẽ niêm yết Aperture Finance (APTR) trong IEO sắp tới

BitMart, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, thông báo về việc niêm yết Aperture Finance (APTR) trên...

Dogeverse: Sự Lựa Chọn Của Cá Voi Crypto, Tiềm Năng Tăng Trưởng Khi Niêm Yết

Thị trường altcoin có lẽ không còn xa lạ gì với những đợt tăng giá ấn tượng của các meme coin, đặc biệt là...

Bài viết liên quan