Thứ Sáu, 19 Tháng Bảy 2024

Bitmart – sàn giao tiền điện tử toàn cầu thế hệ mới với fee thấp nhất thị trường

Trung Quốc và Hồng Kông luôn mảnh đất màu mỡ đối với thị trường tiền ảo. Bằng chứng là ngày một nhiều các sàn giao dịch uy tín xuất hiện tại đây. Sau Binance, Huobi, Kucoin và Bibox, Bitmart được đánh giá là ứng cử viên sáng giá đối với giới đầu tư toàn cầu trong ngành kinh doanh tiền điện tử.

Sàn Bitmart là gì?

Bitmart (Bitmart Exchange) là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu được sáng lập bởi một nhóm phát triển đến từ Trung Quốc và được đăng ký chính thức tại quần đảo Cayman.

Tháng 4/2017, Bitmart Exchange được cấp phép MSB, chính thức trở thành Doanh nghiệp chuyên cung cấp Dịch vụ liên quan đến Tiền (MSB) được quản lý bởi Mạng Thực thi chống Tội phạm Tài chính (FinCEN) của Mỹ. Căn cứ pháp lý này cho phép Bitmart tự do cung cấp các dịch vụ về giao dịch tài sản số, đặc biệt là tiền điện tử ở hầu hết quốc gia trên trên thế giới.

Hệ thống sàn Bitmart được thiết lập dựa trên nền tảng của Google Cloud, sử dụng cách thuật toán phân tán từ Google Spanner và BigTable với cơ chế bảo mật cùng kiến trúc đa tầng. Ưu thế này tạo ra  thị trường mua bán tiền điện tử an toàn và đáng tin cậy đối với các traders.

Mục tiêu tương lai của Bitmart là trở thành nền tảng trao đổi tiền kỹ thuật số mạnh mẽ và đáng tin cậy, và là cầu nối vững chắc cho các nhà kinh doanh truyền thống với thế giới tài sản số.

Các tính năng sàn giao dịch Bitmart

Hiện nay, Bimart cung cấp mạng lưới kinh doanh toàn cầu với nhiều tính năng hấp dẫn:

 • Giao dịch tại chỗ
 • Giao dịch hợp đồng tương lai
 • Giao dịch trực tiếp
 • Giao dịch phân cấp

Thông tin chung về sàn giao dịch Bitmart

 • Website chính thứchttps://www.Bitmart.com
 • Trụ sở: quần đảo Cayman, Singarpore
 • Token: BMX
 • Tổng số token phát hành: 1 tỉ coin
 • ICO: đã kết thúc.

Token Bitmart (BMX) là gì ? 

BMX (BMC) là mã token được phát hành bởi Bitmart Exchange nhằm duy trì hoạt động của nền tảng giao dịch sàn. Như kế hoạch đề ra, BMX sẽ được niêm yết coin sàn như Binance, Kucoin, và bibox và trở thành  đồng tiền điện tử có khả năng trao đổi với các  cryto khác.

Đặc biệt, nếu sử dụng coin này cho việc trading tại Bitmart, mọi trao đổi sẽ được chiết khấu phí giao dịch, không phụ thuộc vào số lượng mua/ bán.

Hiện BXM đã kết thúc đợt ICO thứ 3 với mức giá vòng cuối cùng là 0.09 USD/1BMX đối với cặp tiền BMX/ETH. Vì là sàn mới, Bitmart liên tục chạy events khuyến mãi tặng BMX miễn phí để thu hút nhà đầu tư. Theo đó, người dùng được tặng 20 BMX khi đăng ký tài khoản mới thông qua liên kết giới thiệu. Nhân lễ hội trung thu, Bitmart dành với phần quà hấp dẫn là 40 BMX khi đăng ký tài khoản mới  thông qua liên kết giới thiệu và giải thưởng lên đến 2000BMX cho người dành chiến thắng Midautumn Festival. Tuy nhiên chương trình chỉ kéo dài đến 24/09/2018.

Cập nhật: Tháng 5/2018, BMX đã được niêm yết tại sàn giao dịch Coinmarketcap.

Sàn Bitmart hỗ trợ các đồng coin nào?

Ngoài giao dịch Bitcoin, Etherum, Bitmart là hỗ trợ nhiều crypto khác, bao gồm các coin niêm yết sàn từ lâu và cả coin mới. Dưới đây là danh sách 1 số coin hiện có thể trao đổi tại Bitmart exchange:

 • IOSToken (IOST)
 • Neocoin( NEO)
 • Stellar (XRP)
 • OmiseGo (OMG)
 • Arblock (ABT)

Bạn có thể xem thêm các cặp coin chi tiết tại đây : https://www.bitmart.com/trade/vn

Điểm cộng:

 • Phí deposit free: Hiện tại Bitmart đang không thu phí nạp tiền để thu hút các Traders.
 • Tính bảo mật cao: Bitmart Exchange sử dụng giao thức SSL, hệ thống bảo mật 2FA nhiều lớp, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài khoản người dùng trong quá trình giao dịch.
 • Giao dịch nhanh chóng:Cấu trúc công nghệ sàn Bitmart cho phép người dùng nhanh chóng thực hiện các giao dịch, đáp ứng tốt với mạng lưới IP internet đa quốc gia.
 • Hỗ trợ đa crypto:Bitmart hiện hỗ trợ  trên 80 cặp crypto, trong đó có khoảng 32 cặp/BTC, 32 cặp/ ETH, khoảng 8 cặp/USDT và khoảng 10 đồng coin có thể sử dụng BMX cho việc mua bán. Một số cặp giao dịch tiêu biểu có thể kể đến: BTC/USDT, ABT/ETH, VET/BTC, OMG/ETH, XRP/BTC, ETH/USDT, NEO/BMX, LPK/BMX,..
 • Hỗ trợ đa nền tảng giao dịch: Bitmart cho phép người dùng sử dụng đa thiết bị và hệ điều hành. Bạn có thể truy cập ứng dụng trên Android, iOS, PC, Mac OS và cả website.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ: Bitmart Exchange hiện hỗ trợ 6 ngôn ngữ gồm tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Nga, Hàn Quốc và cả tiếng việt, trải nghiệm thao tác đơn giản và tiện lợi.
 • Support trực tiếp đa kênh:Bitmart xây dựng hệ thống support trực tiếp đa kênh gồm chat trên web, gửi email, ticket hoặc support qua các kênh mạng xã hội như facebook, twitter, telegram,…

Điểm trừ:

 • Không hỗ trợ tiền pháp quy: Bản chất Bitmartlà một sàn trao đổi các loại tài sản kỹ thuật số, điều này đồng nghĩa sàn chỉ cho phép giao dịch tiền điện tử và các loại token. Việc gửi hoặc rút tiền truyền thống như EUR hoặc USD đều không được hỗ trợ.
 • Không hỗ trợ giao dịch ký quỹ: Tính đến thời điểm hiện tại, Bitmart chưa hỗ trợ việc ký quỹ. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới sàn sẽ hỗ trợ thanh toán bằng credit card ký quỹ.
 • Thu phí trading: Hiện tại, Bitmart đã không còn miễn phí fee for trading như trước. Thay với mỗi giao dịch được thực hiện sàn sẽ thu phí 0,05%. Tuy nhiên theo nhận định chung đây vẫn là mức phí thấp so với thị trường.

Đội ngũ sáng lập của Bitmart

Sheldon Xia- Found & CEO:

Sheldon Xia  là nhà sáng lập đồng thời cũng chính là  CEO của sàn giao dịch Bitmart. Sheldon Xia tốt nghiệp thạc sĩ Học viện Công nghệ Stevens- trường đại học kỹ thuật uy tín hàng đầu  nước mỹ. Trước khi trở thành nhà sáng lập Bitmart, Sheldon từng có 5 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain và 3 năm trong ngành tài chính. Sheldon Xia có hiểu biết sâu sắc cùng khả năng kết hợp nhuần nhuyễn các giải pháp công nghệ và tài chính. Ông cũng là người sáng lập Công ty Truyền thông Xingmei nổi tiếng và là người dẫn dắt đội ngũ phát triển nền tảng kinh doanh tiền ảo đầu tiên ở Trung quốc.

Javen Lou, CMO:

Sau nhiều năm làm việc tại  Tập đoàn Intel, Javen Lou tích lũy nhiều kinh nghiệm quý báu về  lĩnh vực xây dựng thương hiệu và tiếp thị công nghệ cùng những hiểu biết sâu sắc về ngành công nghiệp blockchain.

Ngoài tốt nghiệp thạc sĩ tại học viện Công nghệ Stevens nước mỹ, Javen Lou sở hữu 2 tấm bằng danh giá là bằng sáng chế quốc gia và bằng cử nhân về nghệ thuật và khoa học kép.

Vincent Gu CTO

Vincent Gu đã có hơn 10 năm nghiên cứu chuyên sâu trong các hệ thống dự án DDB và Apache Zookeeper.

Sau khi từ chức tại NettEase , Perfect World và UDCredit, ông trở thành chuyên gia phân chia  cấu trúc dữ liệu và công nghệ HyperLedger cũng như Ethereum.

Terence Lee, PO

Terence Lee tốt nghiệp thạc sĩ từ Đại học George Washington. Ông từng làm việc nhiều năm tại SAP – nhà cung cấp dịch vụ quản lý doanh nghiệp lớn nhất thế giới. Những năm tháng ở đây đã tích lũy cho ông vốn kiến thức phong phú về sự tương tác giữa máy tính và thiết kế trải nghiệm người dùng.

Ngoài Bitmart, Terence Lee cũng là nhà đồng sáng lập sàn mua sắm trực tuyến xuyên quốc gia nổi tiếng ở Trung Quốc.

 Ben Y, head of Greater China

Ben từng làm việc tại Huawei, LianLian Pay và UDCredit với vai trò kỹ sư vận hành và quản lý sản phẩm. Anh có tài năng thiên bẩm trong sáng tạo và phát triển các sản phẩm tài chính. Ben từng vinh dự tốt nghiệp Đại học Giao thông Bắc Kinh với tấm bằng thạc sĩ loại giỏi.

Xuan Wei, CCO:

Xuan Wei hành nghề luật sư hợp pháp tại nhiều tiểu bang nước Mỹ. Ngoài khả năng giải quyết hàng loạt vụ kiện dân sự và hình sự, Xuân Wei có tài năng đặc biệt trong giao dịch thương mại và kinh doanh. Điều đáng kinh ngạc là Xuan Wei tốt nghiệp Juris Doctor  Đại học bang Michigan chứ không phải ngành luật như nghề nghiệp của cô.

Kaimin Hu, COO:

Sau khi tốt nghiệp từ Đại học Mellon, Carnegie, Kaimin Hu  từng có thời gian dài làm việc tại viện Công nghệ ADVANCE.Ai và Wailian. Ông có vốn kiến thức phong phú và sâu sắc trong thiết kế sản phẩm kỹ thuật, giải pháp fintech và là chuyên gia thiết lập Blockchain hàng đầu cho hệ thống nhân sự các ngành công nghiệp.

Peter King, CBO:

Peter King từng ở vị trí giám đốc phát triển của Trung tâm đổi mới là chiến lược cấp cao có trụ sở chính  tạiTencent và Huawei. Ông được cấp bằng tiến sĩ hệ chính quy từ Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc, và là cựu CMO của EBCoin – nền tảng cách mạng hóa thị trường miễn thuế du lịch thế giới.

Daisy Dong:

Daisy Dong tốt nghiệp Columbia University với tấm bằng thạc sỹ loại xuất sắc. Cô từng là thành viên tổ chức y tế xuyên biên giới- tổ chức chuyên gây quỹ đầu tư cho các công ty công nghệ sinh học Hoa Kỳ và là cầu nối giúp Trung quôc mang công nghệ chăm sóc sức khỏe của họ du nhập thị trường Mỹ.

Ling Wang -head of list department:

Kinh nghiệm  trong hệ thống an ninh Hongxin và và Ngân hàng Citic giúp Ling Wang có khả năng xử lý hiệu quả những tập dữ liệu lớn.Cô là cựu sinh viên Viện Công nghệ Tài chính Stevens và một ứng viên sáng giá của  CFA cấp II và FRM.

Cùng dàn cố vấn, chuyên gia ưu tú:

Bên cạnh những nhà sáng lập giàu kinh nghiệm và dàn  lãnh đạo, cố vấn có nền tảng công nghệ và tài chính vững chãi, Bitmart hội tụ đội ngũ nhân lực trẻ trung, nhiệt huyết và am hiểu thị trường điện tử:

Dàn cố vấn ưu tú của Bitmart
Dàn cố vấn ưu tú của Bitmart

Hướng dẫn nhận token BMX miễn phí Midautumnfestival

Như đã đề cập ở trên, mặc dù đợt ICO cuối cùng đã khép lại cách đây không lâu nhưng các chiến dịch truyền thông hấp dẫn Bitmart vẫn liên tục tiếp diễn để thu hút giới đầu tư.

Ngoài chương trình tặng 20 BMX khi giới thiệu người dùng đăng ký tài khoản mới tại sàn, Bitmart triển khai chiến lược marketing Mid-AutumnFestival  với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo đó, ngoài được nhận 40 token BMX free khi đăng ký tài khoản qua link giới thiệu và 30 BMX khi đăng poster có tag yêu cầu lên kênh mạng xã hội, người tham gia có cơ hội giành giải thưởng lên đến 2.000 BMX!

Dưới đây là cách thức tham gia Mid-AutumnFestival  để nhận thưởng:

Bước 1: Click vào liên kết giới thiệu www.bitmart.com?r=Mid-AutumnFestival đây là mã thư mời bắt buộc phải thông qua nếu người tham gia muốn nhận BMX miễn phí.

Bước 2: Nhập các trường yêu cầu để đăng ký tài khoản và nhận 40BMX miễn phí:

Các trường yêu cầu khi đăng ký tài khoản tại Bitmart
Các trường yêu cầu khi đăng ký tài khoản tại Bitmart

Bước 3: Đăng poster lễ hội trung thu của  BitMart trên các kênh truyền thông xã hội (Twitter, Facebook hoặc Instagram), sử dụng tag bắt đầu bằng #BitMartToTheMoon để nhận 30 BMX miễn phí. Tuy nhiên, điều kiện đi kèm là những người tham gia phải điền vào biểu mẫu của Google: https://goo.gl/forms/qfYFrI8qE0x4Difn2 trước đó.

Bước 4: Thu thập số lượt thích bài đăng của người tham gia. Bitmart sẽ trao thêm tiền thưởng cho 3 người tham gia có số lượt thích nhiều nhất tính từ bài đăng truyền thông của họ. Việc thu thập số lượt thích bài đăng sẽ tiến hành vào ngày cuối cùng của chiến dịch và những người thắng cuộc sẽ được công bố trong vòng 2 ngày làm việc.

Bước 5: Trao giải thưởng cho người thắng cuộc. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 24/9 và giải thưởng cho  những người thắng cuộc sẽ được trao vào ngày 26/9 với:

 • 01 Giải Kim cương: 2.000 BMX.
 • 01 Giải vàng: 1.000 BMX
 • 01 Giải Bạc: 500 BMX

Các điều khoản và điều kiện khác:

 1. Người tham gia phải đăng ký tài khoản tại Bitmart và đã kích hoạt
 2. Người tham gia phải là thành viên nhóm BitMart Telegram.
 3. BMX thu được từ đăng ký chỉ có thể giao dịch khi bạn thực hiện thành công giao dịch lớn hơn hoặc bằng 0,01 BTC.
 4. BMX thu dành cho 3 người đạt giải khi chia sẻ poster sẽ được cấp sau 7 ngày làm việc.
 5. Mỗi người tham gia chỉ được đăng ký một lần duy nhất và tham gia trên tinh thần minh bạch, công bằng.

Một cơ hội nhận thưởng BMX miễn phí không mấy khó khăn. Vậy nên, nếu bạn nào có hứng thú với token này thì đây là thời cơ không nên bỏ lỡ.

Theo dõi sàn Bitmart tại :

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.
- Advertisement -