Thứ Tư, 17 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BitMart Ra Mắt Tính Năng Chuyển Đổi Số Dư Nhỏ Sang BMX

BitMart là một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. BitMart vừa thông báo ra mắt tính năng mới cho phép người dùng chuyển đổi tài sản Spot nhỏ sang BMX. Tính năng mới này cho phép người dùng dễ dàng chuyển đổi tài sản với số dư nhỏ thành BMX, cải thiện đáng kể việc sử dụng tài sản nhỏ trong tài khoản BitMart.

Trong giao dịch tiền điện tử, số dư nhỏ (còn được gọi là Bụi) ám chỉ số lượng nhỏ token còn lại sau khi giao dịch, quá nhỏ để giao dịch riêng lẻ. Tính năng mới này nhằm giải quyết vấn đề “Bụi” trong giao dịch, cải thiện trải nghiệm người dùng và mở rộng các trường hợp sử dụng cho BMX.

Người dùng đã hoàn thành xác minh KYC 1 hiện có thể sử dụng website và App BitMart để thực hiện chuyển đổi, với giới hạn một lần chuyển đổi trong 24 giờ. Trước khi chuyển đổi sang BMX, người dùng phải đảm bảo rằng tất cả số dư được sử dụng để chuyển đổi đều được chuyển vào tài khoản Spot. Người dùng có thể chuyển đổi tối đa tương đương 20 USDT sang BMX mỗi ngày. Nếu biến động giá token đạt hoặc vượt quá 5% trong quá trình chuyển đổi, hoạt động sẽ bị dừng lại.

Phí dịch vụ 2% sẽ được áp dụng cho tất cả các lần chuyển đổi và được khấu trừ vào BMX khi chuyển đổi thành công. Một số token có thể không đủ điều kiện để chuyển đổi vì những lý do như tạm ngừng giao dịch, hủy niêm yết hoặc có số dư dưới 0.00000001 BMX.

Hiện tại, người dùng nắm giữ BMX có thể sử dụng BMX để thanh toán phí giao dịch trên sàn BitMart với mức chiết khấu 25%. Ngoài ra, người nắm giữ BMX có thể tham gia vào nhiều sự kiện khác nhau trên sàn, bao gồm Launchpad, bỏ phiếu niêm yết và phát hành NFT Vote-to-Earn II, tùy thuộc vào các hạn chế của khu vực. Việc giới thiệu tính năng chuyển đổi số dư nhỏ mới này sẽ nâng cao hơn nữa giá trị và tiện ích của BMX.

Hướng dẫn chuyển đổi: https://support.bitmart.com/hc/en-us/articles/26712236493467

Giới thiệu BitMart

BitMart Exchange là sàn tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko, BitMart hiện cung cấp hơn 1,400 cặp giao dịch với một trong những mức phí giao dịch thấp nhất trong ngành. Không ngừng phát triển và mở rộng, BitMart quan tâm đến tiềm năng của tiền điện tử trong việc thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy hòa nhập tài chính.

Để tìm hiểu thêm về BitMart, hãy truy cập Website, theo dõi X (Twitter) hoặc tham gia Telegram để cập nhật, tin tức và khuyến mãi. Tải xuống Ứng dụng BitMart để giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ BitMart

X (Twitter) | BitMart Research | BitMart 华语 | Facebook | Telegram | YouTube | Instagram | Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam chạm đáy sau 1,5 năm – Điều gì đang chờ đợi thị trường tiền điện tử?

Chỉ số Sợ hãi và Tham lam là một trong những chỉ báo quan trọng về tâm lý thị trường tiền điện tử trên...

CoinEx ra mắt dịch vụ P2P tại Việt Nam

Giao dịch ngang hàng (P2P) ngày càng trở nên phổ biến khi việc giao dịch tài sản tiền điện tử toàn cầu ngày càng...

Meme Coin AI WienerAI: Bước vào Giai Đoạn Cuối Cùng của Presale – Chỉ Còn Chưa Đầy 3 Tuần!

WienerAI (WAI), đồng meme coin hình xúc xích đang bước vào giai đoạn nước rút của vòng presale. Các nhà đầu tư đang tranh...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo