Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BitMart ra mắt Order-Book Market chuyên nghiệp nhằm nâng cao Inscription Trading

BitMart tạo tiền đề dẫn đầu trong quá trình phát triển kỹ thuật và tăng trưởng khối lượng của thị trường Inscription, niêm yết gần 20 token Inscription.

Ngày 6 tháng 12 năm 2023 – BitMart, sàn giao dịch tiền điện tử tiên phong, thông báo ra mắt Order-Book Market chuyên nghiệp dành cho Inscription. Trong bối cảnh thị trường Inscription đang phát triển nhanh chóng, BitMart tiếp tục dẫn đầu bằng cách giới thiệu các giải pháp sáng tạo nhằm nâng cao trải nghiệm giao dịch cho người dùng.

Sự đổi mới bất ngờ trong thị trường Inscription có thể là do những tiến bộ công nghệ quan trọng trong Bitcoin, bao gồm SegWit, Bech32, Nâng cấp Taproot và Chữ ký Schnorr. Những tiến bộ này tăng cường đáng kể hiệu quả và khả năng mở rộng của mạng Bitcoin, tăng khả năng lập trình. Hơn nữa, sự đồng thuận mạnh mẽ trong cộng đồng và sự công nhận rộng rãi đối với mô hình ra mắt công bằng do Bitcoin Inscriptions tiên phong đã tiếp tục thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường.

Dẫn đầu thị trường giao dịch Inscription

Cam kết của BitMart trong việc dẫn đầu thị trường giao dịch Inscription được minh chứng bằng danh sách Ordinals (ORDI) toàn cầu gần đây vào ngày 8 tháng 5 năm 2023, chứng kiến mức tăng đáng chú ý gần 30 lần. Là một trong những sàn giao dịch tập trung đầu tiên niêm yết Inscription BRC-20, BitMart đảm bảo niêm yết kịp thời các token Inscriptions chất lượng cao, duy trì tính thanh khoản thị trường cao và các dịch vụ mạnh mẽ để mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch đơn giản và thân thiện.

BitMart đã hoàn thành việc tích hợp với nhiều tiêu chuẩn giao thức và bộ lập chỉ mục, niêm yết gần 20 token Inscription như ORDI, SATS, RATS, TRAC, MUBI, CHAX và PEPEBRC. Sự cống hiến của nền tảng trong việc cung cấp nhiều loại token chất lượng cao mở rộng sang các tiêu chuẩn giao thức khác nhau như BRC-20, DRC-20, SRC-20, IERC-20, PRC-20, SPL-20, ARC-20, LRC-20,… Click để giao dịch token Inscription trên BitMart ngay hôm nay.

Order-Book Market chuyên nghiệp để nâng cao trải nghiệm giao dịch

Giải quyết các điểm yếu thường gặp trong thị trường Inscription, BitMart giới thiệu thị trường giao dịch dựa trên order-book chuyên nghiệp và hiệu quả dành cho các nhà giao dịch bán lẻ. Các tính năng chính bao gồm:

  • Giải pháp đặt lệnh ngoại tuyến để cải thiện tính thanh khoản và trải nghiệm giao dịch.
  • Các cặp giao dịch Stablecoin chốt và thể hiện giá trị của Inscription.
  • Giảm  phí giao dịch và không mất phí cho chuyển khoản nội bộ.

Với sự ra mắt của order-book market chuyên nghiệp này, BitMart sẵn sàng tiếp tục đóng vai trò dẫn đầu trong sự phát triển kỹ thuật và tăng trưởng số lượng của thị trường Inscription. Sàn giao dịch vẫn cam kết cung cấp các giải pháp thanh khoản thị trường toàn diện và chuyên nghiệp, đóng góp đáng kể cho hệ sinh thái rộng lớn hơn.

Giới thiệu về BitMart

Sàn Giao dịch BitMart là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới và được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap.

BitMart hiện đang cung cấp hơn 1000 cặp giao dịch với một trong những mức phí giao dịch thấp nhất của ngành. Liên tục phát triển và mở rộng, BitMart quan tâm đến tiềm năng của tiền điện tử để thúc đẩy sự đổi mới. Để biết thêm thông tin về BitMart, hãy truy cập website, theo dõi X (Twitter) hoặc tham gia Telegram để cập nhật tin tức và khuyến mãi. Tải ứng dụng BitMart để giao dịch bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Twitter | BitMartResearch | Facebook | Telegram | YouTube | Instagram | Discord

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Token ERC-20 Mới Kết Hợp Meme Coin với AI – AI Crypto Tiềm Năng trong năm 2024?

Trong thị trường crypto sôi động nơi Bitcoin đang đạt được những cột mốc quan trọng, các nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm...

5 loại tiền điện tử cho mùa bull run hiện nay

Trước sự kiện halving, thị trường chứng kiến đà tăng trưởng đột biến. Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm những crypto có tiềm...

Bài viết liên quan