Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

BitMart ra mắt Giải Đấu Giao Dịch Thế Giới với tổng giải thưởng lên đến 1,000,000 USDT

BitMart, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu, đã ra mắt sự kiện được mong đợi từ lâu – Giải Đấu Giao Dịch Thế Giới BitMart (BWTC). Sự kiện hứa hẹn làm cho các trader trên toàn thế giới nức lòng khi tổng giải thưởng lên đến 1,000,000 USDT. BWTC đại diện cho một cột mốc quan trọng đối với BitMart, là giải đấu giao dịch lớn đầu tiên mà nền tảng này tổ chức. Điều này như một minh chứng cho việc hệ thống giao dịch futures của BitMart hoạt động thành công, thể hiện sự phát triển và cam kết của nền tảng đối với người dùng.

Giải đấu được chia thành ba giai đoạn, mỗi giai đoạn mang đến những sự thú vị và cơ hội độc đáo khác nhau. Giai đoạn Đăng Ký đã bắt đầu vào ngày 9/11/2023 và kéo dài đến ngày 23/11/2023. Giai đoạn Cạnh Tranh sẽ bắt đầu vào ngày 24/11/2023 và kết thúc vào ngày 14/12/2023. Sự kiện kết thúc bằng giai đoạn Giải Thưởng, kéo dài từ ngày 15/12/2023 đến ngày 21/12/2023, thời điểm người chiến thắng sẽ được tôn vinh và nhận giải.

ĐĂNG KÝ THAM GIA GIẢI ĐẤU: https://www.bitmart.com/BWTC/vi-VN

Trong giải đấu này, cả sự hợp tác và chiến lược đều quan trọng như việc chiến thắng. Mười đội hàng đầu sẽ nhận được phần thưởng, với đội đầu tiên nhận được 30% tổng giải thưởng, đội thứ hai 25% và đội thứ ba 10%. Các đội từ vị trí thứ 4 đến thứ 10, mỗi đội sẽ nhận 5% tổng giải thưởng. Tổng giải thưởng tăng theo sự tham gia với mức tối đa là 1,000,000 USDT khi số người tham gia vượt quá 15,001 người.

Ngoài sự kiện chính, giải đấu còn có các phần thưởng đặc biệt, bao gồm Phần Thưởng Người Lãnh Đạo Đội Xuất Sắc, cung cấp lên đến 20,000 BMX cho mỗi thành viên đủ điều kiện. Ngoài ra còn có một Sự Kiện Phụ, nơi các thành viên đội sẽ nhận được một thưởng giao dịch 5 USDT và có khả năng tăng lên đến 2,000 USDT dựa trên khối lượng giao dịch của họ sau khi cuộc thi bắt đầu.

Sự kiện này là kết quả của sự phát triển cơ sở người dùng suốt nhiều năm, hiện có hơn 5 triệu người dùng đăng ký trên 180 quốc gia và khu vực, và nhiều phiên bản sản phẩm tại BitMart. Là giải đấu giao dịch lớn đầu tiên được tổ chức bởi BitMart, dự kiến đây sẽ trở thành sự kiện thường niên của nền tảng dành cho cộng đồng người dùng ngày càng tăng của mình. BWTC là một bước quan trọng trong hành trình của BitMart, phản ánh cam kết của nền tảng trong việc cung cấp trải nghiệm giao dịch xuất sắc và nuôi dưỡng tinh thần cạnh tranh giữa các trader.

Tầm nhìn của BitMart là mang tiền điện tử đến cho mọi người ở mọi nơi. Sự ra mắt của giải đấu này là một bước tiến hướng đến việc làm cho Web3 và tiền điện tử trở nên dễ tiếp cận hơn đối với người dùng chung. BitMart cam kết cải thiện trải nghiệm giao dịch cho tất cả người dùng và trông chờ đến việc thể hiện kỹ năng và tài năng của các nhà giao dịch xuất sắc trên toàn thế giới.

Giải đấu này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cam kết của BitMart để nuôi dưỡng một cộng đồng giao dịch sôi động và cạnh tranh. Với những giải thưởng đáng kể và sự tập trung vào teamwork và lãnh đạo, Giải Đấu Giao Dịch Thế Giới BitMart được dự kiến sẽ là một sự kiện đáng chú ý trong thế giới giao dịch tiền điện tử.

Vui lòng truy cập trang sự kiện để biết thông tin chi tiết về Giải Đấu Giao Dịch Thế Giới BitMart (BWTC).

Để cập nhật thông tin mới nhất, hãy theo dõi BitMart trên X (Twitter)Telegram.

Về BitMart

Sàn Giao dịch BitMart là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới và được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap.

BitMart hiện đang cung cấp hơn 1000 cặp giao dịch với một trong những mức phí giao dịch thấp nhất của ngành. Liên tục phát triển và mở rộng, BitMart quan tâm đến tiềm năng của tiền điện tử để thúc đẩy sự đổi mới. Để biết thêm thông tin về BitMart, hãy truy cập website, theo dõi X (Twitter) hoặc tham gia Telegram để cập nhật tin tức và khuyến mãi. Tải ứng dụng BitMart để giao dịch bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử rộng rãi hơn để đạt được tính toàn diện cho bộ sản phẩm và dịch...

Bản chất phi tập trung, cởi mở và minh bạch của Blockchain khiến tiền điện tử trở thành một trong những lĩnh vực toàn...

Ethereum sẽ lên 28 nghìn đô la sau khi BlackRock ETF được duyệt, BTCETF vượt mốc 2,5 triệu đô la

*Đây là bài viết được trả phí Ethereum có thể tăng giá mạnh nếu quỹ ETF giao ngay Ethereum của BlackRock được Ủy ban Chứng...

7 đồng tiền điện tử mới có thể mang lại lợi nhuận khủng trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Trong khi Bitcoin và Ethereum tiếp tục thống trị những cuộc bàn luận về tiền điện tử thì...

Bài viết liên quan