Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BitMart Launchpad sẽ niêm yết Aperture Finance (APTR) trong IEO sắp tới

BitMart, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số hàng đầu toàn cầu, thông báo về việc niêm yết Aperture Finance (APTR) trên BitMart Launchpad vào ngày 29 tháng 5! Khoảng thời gian đủ điều kiện cho IEO này được ấn định từ 15:00 tối ngày 26 tháng 5 đến 15:00 ngày 29 tháng 5 (giờ VN), trong đó sẽ chụp ảnh nhanh ngẫu nhiên số lượng nắm giữ BMX.

Người dùng phải sử dụng token BMX để đăng ký Aperture Finance (APTR), với tỷ lệ trao đổi là 1 APTR bằng 0,135 BMX. Thời gian tham gia là từ 17:00 ngày 29 tháng 5 đến 5:00 ngày 30 tháng 5 (giờ VN) và thời gian niêm yết được ấn định là 18:00 ngày 31 tháng 5 (giờ VN).

Tổng số vé cho hoạt động đăng ký là 600 với tổng nguồn cung là 666.666,7 APTR. Mỗi vé có thể mua tối đa 1.111,11 APTR, trị giá khoảng 50 USD. Người dùng có số lượng nắm giữ BMX dưới 500 có thể nhận được tối đa 1 vé đăng ký APTR; người dùng có số tiền nắm giữ từ 500 BMX trở lên có thể nhận được tối đa 2 vé. Người dùng phải hoàn tất xác minh KYC để tham gia Launchpad IEO này.

Aperture đang xây dựng một chatbot UX mới được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng. Mục tiêu cơ bản là cho phép người dùng “tuyên bố mục tiêu của họ” bằng ngôn ngữ tự nhiên và khai thác mạng lưới các bộ giải để nhận được khả năng thực thi và định giá.

Sự kiện này không dành cho cư dân từ các quốc gia/khu vực sau: Afghanistan, Albania, Belarus, Bosnia & Herzegovina, Burundi, Cộng hòa Trung Phi, Côte d’Ivoire, Cuba, Cộng hòa Dân chủ Congo, Ethiopia, Guinea, Guinea-Bissau , Iran, Iraq, Lebanon, Liberia, Libya, Trung Quốc đại lục, Myanmar, Bắc Triều Tiên, Cộng hòa Macedonia (FYROM), Serbia, Somalia, Nam Sudan, Sri Lanka, Sudan, Syria, Singapore, Thái Lan, Trinidad & Tobago , Tunisia, Uganda, Ukraine, Hoa Kỳ, Thụy Sĩ, Venezuela, Yemen, Zimbabwe, Hồng Kông.

Để biết thêm chi tiết về niêm yết Aperture Finance (APTR), vui lòng tham khảo trang thông báo chính thức.

Về BitMart

BitMart là nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko, nền tảng hiện cung cấp hơn 1.000 cặp giao dịch với phí giao dịch cạnh tranh. Sau những nỗ lực không ngừng phát triển, BitMart quan tâm đến tiềm năng của tiền điện tử trong việc thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy tài chính toàn diện. Để tìm hiểu thêm về BitMart, hãy truy cập website, theo dõi X (Twitter) hoặc tham gia Telegram để biết thông tin cập nhật, tin tức và khuyến mãi. Hãy tải xuống  BitMart App để dễ dàng giao dịch tiền điện tử yêu thích của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Theo dõi BitMart để biết thêm thông tin cập nhật

X (Twitter) | BitMart Research | Facebook | Telegram | YouTube | Instagram | Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Presale Base Dawgz Cán Mốc Gần 2 Triệu Đô La: Meme Coin Hàng Đầu Trên Base Chain

Nếu là người thường xuyên theo dõi tin tức về thị trường meme coin, có lẽ bạn không còn quá xa lạ với cái...

WienerAI ICO Vượt Mốc 6 Triệu Đô La – Meme Coin Với Tiềm Năng Bùng Nổ

Thế giới tiền điện tử không ngừng chào đón những dự án mới, mỗi dự án đều hứa hẹn mang lại lợi nhuận khủng...

BitMart Chúc Mừng Blast TGE và Ra Mắt Sự Kiện Độc Quyền Với SphereX

BitMart, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền hợp...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo