Thứ Năm, 29 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BitMart hợp tác với TradingView để cung cấp cho nhà giao dịch các công cụ và trải nghiệm giao dịch tốt hơn

Ngày 28 tháng 11 năm 2023 – BitMart, nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu cao cấp đã chính thức tích hợp với TradingView, một nền tảng phân tích thị trường tài chính hàng đầu. Sự hợp tác này nhằm mục đích tăng cường tích hợp dữ liệu và thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi hơn giao dịch tài sản kỹ thuật số.

TradingView là mạng xã hội gồm 50 triệu nhà giao dịch và nhà đầu tư sử dụng các biểu đồ và công cụ tốt nhất thế giới để phát hiện các cơ hội giao dịch trên các thị trường toàn cầu. Với sự tích hợp của họ, bạn sẽ tiếp cận được những hiểu biết độc đáo về thị trường từ cộng đồng nhà đầu tư và nhà giao dịch tích cực lớn nhất thế giới.

BitMart, một nền tảng trao đổi tiền điện tử hàng đầu, kết hợp hỗ trợ khách hàng 24/7, với các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt và thiết kế thân thiện với người dùng để mang lại trải nghiệm giao dịch tiền điện tử đặc biệt. Bitmart cam kết vững chắc đối với dịch vụ khách hàng, đảm bảo người dùng luôn nhận được sự hỗ trợ và phản hồi kịp thời. Với Bitmart, bảo mật là điều tối quan trọng, với hệ thống kiểm soát rủi ro tiên tiến và công nghệ đa chữ ký được áp dụng để bảo vệ tài sản của người dùng. Sàn Bitmart cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào hơn 1500 loại tiền tệ chất lượng cao và số lượng cặp giao dịch tương đương. BitMart tự khẳng định mình là một giải pháp toàn diện cho việc đầu tư và quản lý tiền điện tử. Một loạt các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đa dạng về tiền điện tử, mang đến vô số cơ hội để giao dịch tiền điện tử và tối ưu hóa thu nhập.

Sau khi tích hợp dữ liệu thành công giữa BitMart và TradingView, người dùng TradingView hiện có quyền truy cập liền mạch vào dữ liệu hợp đồng giao ngay và hợp đồng vĩnh viễn của BitMart. Sự tích hợp này tạo điều kiện phân tích dữ liệu chuyên sâu cho người dùng chuyên nghiệp, trao quyền cho họ lời khuyên và phân tích giao dịch nâng cao để đưa ra quyết định sáng suốt. Không còn nghi ngờ gì nữa, nỗ lực hợp tác dữ liệu này không chỉ thúc đẩy sự quan tâm của người dùng trong việc khám phá tài sản kỹ thuật số của BitMart mà còn tạo điều kiện hiểu sâu hơn về các loại tiền tệ và sản phẩm độc đáo của nền tảng.

Việc tích hợp dữ liệu này thể hiện sự chú trọng của hai công ty vào nhu cầu của người dùng, đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng về phân tích dữ liệu toàn diện và chuyên nghiệp hơn. BitMart mong muốn rằng thông qua sự hợp tác này, nhiều người dùng hơn có thể có được kinh nghiệm và kiến thức giao dịch chuyên nghiệp trong cộng đồng.

Giới thiệu về BitMart

BitMart Exchange là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinMarketCap , BitMart hiện cung cấp hơn 1500 cặp giao dịch với một trong những mức phí giao dịch thấp nhất trong ngành. Không ngừng phát triển và lớn mạnh, BitMart quan tâm đến tiềm năng của tiền điện tử trong việc thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy tài chính toàn diện. Để tìm hiểu thêm về BitMart, hãy truy cập Trang web của họ , theo dõi Twitter hoặc tham gia Telegram của họ để biết thông tin cập nhật, tin tức và khuyến mãi. Tải xuống Ứng dụng BitMart để giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

 Giới thiệu về TradingView

TradingView là nền tảng biểu đồ và mạng xã hội được hơn 50 triệu nhà giao dịch và nhà đầu tư trên toàn thế giới sử dụng để tìm kiếm cơ hội trên các thị trường toàn cầu. TradingView là nơi lập biểu đồ, trò chuyện và giao dịch thị trường thế giới theo thời gian thực. Các tính năng bao gồm nền tảng biểu đồ nâng cao và mạng xã hội sôi động để các nhà giao dịch và nhà đầu tư chia sẻ ý tưởng, phát trực tiếp và tham gia vào các phòng trò chuyện cộng đồng. TradingView cung cấp dữ liệu chứng khoán, hợp đồng tương lai, chỉ số, Forex và Bitcoin mới nhất ở định dạng hữu ích hoạt động trên mọi thiết bị.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: https://www.tradingview.com/

 Theo dõi BitMart để biết thêm thông tin cập nhật:

Twitter sàn giao dịch BitMart  | BitMart Research Twitter | Facebook | Telegram | YouTube | Instagram | Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CoinEx Research công bố báo cáo vĩ mô hàng tháng cho tháng 2/2024: Dự báo đà đi ngang của Bitcoin và hiệu suất vượt...

CoinEx Research đã công bố báo cáo phân tích thị trường tiền điện tử hàng tháng cho tháng 2/2024. Báo cáo đánh giá sự...

ICO mới khiến các nhà đầu tư Shiba Inu quay xe để nắm bắt lợi nhuận

Các nhà đầu tư Shiba Inu ($SHIB) đang chuyển hướng sang một ICO mới của đồng meme coin lấy cảm hứng từ những chú...

Top 7 altcoin có thể mang tiềm năng trước sự kiện Halving Bitcoin

Thị trường tiền điện tử năm 2024 đang tràn ngập triển vọng tăng trưởng, mang đến cơ hội đầu tư và tận hưởng lợi...

Bài viết liên quan