Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BitMart Earn Ra Mắt Chương Trình Khuyến Mãi Giới Hạn Đầu Tiên Với APY Lên Đến 6.5% Đối Với Tiết Kiệm Cố Định USDT

BitMart Earn ra mắt chương trình khuyến mãi giới hạn đầu tiên với APY lên đến 6.5% cho khoản tiết kiệm cố định USDT

Người dùng BitMart đăng ký sản phẩm Tiết kiệm cố định USDT-30 ngày có thể được hưởng lãi suất phần trăm hàng năm (APY) là 6%, trong khi người dùng VIP có thể được hưởng APY là 6.5%. Chương trình khuyến mãi USDT giới hạn lần đầu tiên này mang đến một trong những APY cao nhất trong ngành. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ 07:00, ngày 03/07/2024 đến 07:00, ngày 08/07/2024 (giờ VN).

Trong thời gian khuyến mãi, 50 người dùng mới đầu tiên đăng ký sản phẩm Tiết kiệm cố định USDT-30 ngày sẽ có cơ hội nhận được airdrop từ 1 đến 10 USDT. Ngoài ra, còn có thêm ưu đãi dành cho người dùng không phải VIP khi sở hữu BMX. Sau khi những người dùng đó đăng ký sản phẩm Tiết kiệm cố định USDT-30 ngày, hệ thống sẽ kiểm tra vị thế Stake BMX trong tài khoản của người dùng từ ngày 8 tháng 7 năm 2024.

Nếu vị thế được duy trì ở mức 1,000 BMX trở lên trong 14 ngày liên tiếp, người dùng sẽ có cơ hội được hưởng thêm 8% APY cơ bản như một phần thưởng. APY cơ bản đề cập đến tiền lãi kiếm được từ người dùng đăng ký sản phẩm Tiết kiệm cố định USDT-30 ngày với APY là 6%. Tiền thưởng từ chương trình khuyến mãi sẽ được chuyển vào tài khoản Spot trong vòng 15 ngày làm việc sau khi kết thúc chương trình khuyến mãi.

BitMart Earn là dịch vụ một cửa trên nền tảng BitMart, được thiết kế riêng cho người dùng đam mê tiền điện tử và mong muốn kiếm thu nhập ổn định thông qua tài sản kỹ thuật số. Và cung cấp cho chủ sở hữu cơ hội khám phá nhiều cách khác nhau để kiếm tiền bằng tiền điện tử. BitMart Earn cung cấp nhiều loại sản phẩm tài chính để nâng cao danh mục đầu tư tiền điện tử của người dùng và hỗ trợ kiếm được lợi nhuận ổn định hơn.

Xin lưu ý rằng các dịch vụ Tiết kiệm và Đầu tư kép của BitMart không có sẵn cho người dùng sinh sống, quê quán hoặc cư trú tại Hoa Kỳ.

Để biết thêm thông tin và tham gia sự kiện, vui lòng truy cập trang sự kiện BitMart.

Giới thiệu BitMart

Sàn giao dịch BitMart là một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko, BitMart hiện cung cấp hơn 1,400 cặp giao dịch với một trong những mức phí giao dịch thấp nhất trong ngành. Không ngừng phát triển và lớn mạnh, BitMart quan tâm đến tiềm năng của tiền điện tử trong việc thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy tài chính toàn diện.

Để tìm hiểu thêm về BitMart, hãy truy cập Website, theo dõi X (Twitter), hoặc tham gia Telegram để biết thông tin cập nhật, tin tức và chương trình khuyến mãi. Tải App BitMart để giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Blum là gì? Hướng dẫn tham gia nền tảng Blum và kiếm Blum Point

Hệ sinh thái TON & Telegram gần đây đã bùng nổ với sự nổi lên của Notcoin và Hamster Kombat, bạn có thể kiếm...

Plume chuẩn bị khởi động chiến dịch Incentivized Testnet

Mục tiêu trở thành mạng lưới truy cập cho tất cả mọi thứ RWA của Plume sẽ không thể thực hiện được nếu không...

Trò chơi Pixelverse trên Telegram với GameFi mới ‘The Meme Games’: Đâu là crypto game đáng đầu tư nhất?

Pixelverse đã tích hợp Pudgy Penguins vào trò chơi của họ trên nền tảng Telegram, trong khi đó meme coin mới The Meme Games...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo