Chủ Nhật, 14 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

BitMart Chúc Mừng Blast TGE và Ra Mắt Sự Kiện Độc Quyền Với SphereX

BitMart, một sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu, trân trọng thông báo về sự kiện độc quyền hợp tác với SphereX để kỷ niệm Blast TGE. Sự kiện sẽ diễn ra từ 17:00 ngày 20/06/2024 đến 17:00, ngày 10/07/2024 (giờ VN).

Trong thời gian này, BitMart và SphereX mời người dùng tham gia nhiều hoạt động khác nhau bao gồm nạp Blast, giao dịch và nhận thưởng, với tổng giải thưởng lên đến 22,000 USDT. Ngoài ra, người dùng BitMart có thể truy cập trang sự kiện độc quyền của SphereX để có cơ hội giành được phần thưởng bổ sung đến từ SphereX.

Trong thời gian từ 17:00 ngày 20/06/2024 đến 17:00, ngày 10/07/2024 (giờ VN), người dùng có thể tham gia sự kiện bằng cách theo dõi các kênh truyền thông xã hội và cộng đồng của BitMart và SphereX để chia sẻ phần thưởng 1,000 USDT. Người dùng nạp Blast trị gái 50 USDT hoặc giao dịch Blast trị giá 150 USDT có thể rút thăm ngẫu nhiên các token trị giá từ 3 USDT đến 10 USDT. Người dùng cũng có thể tham gia hoạt động tiết kiệm cố định trong 3 ngày đối với Blast, hưởng tới 50% APY. Trong thời gian tiết kiệm cố định của Blast, người dùng đăng ký Blast với tổng số tiền tương đương 50 USDT cũng có thể rút thêm 5 USDT.

Hơn nữa, BitMart sẽ chọn ngẫu nhiên 250 người dùng hoàn thành các nhiệm vụ nạp, giao dịch và tiết kiệm cố định được chỉ định để nhận 20 USDT dưới dạng token ngẫu nhiên như một phần thưởng bổ sung. Người dùng hoàn thành các nhiệm vụ trên trang sự kiện SphereX cũng sẽ nhận được phần thưởng tương ứng từ SphereX. Nội dung nhiệm vụ cụ thể và phân bổ phần thưởng tuân theo thông báo của SphereX và BitMart không chịu trách nhiệm về các chi tiết của sự kiện SphereX.

Với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực tiền điện tử, BitMart cam kết cung cấp cho người dùng một môi trường giao dịch an toàn và hiệu quả, đồng thời tối ưu hóa trải nghiệm giao dịch của họ thông qua sự đổi mới liên tục. Sự kiện hợp tác này với SphereX nhằm mục đích giúp người dùng hiểu rõ hơn về hoạt động của các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung, đồng thời cảm ơn tất cả những người tham gia hệ sinh thái Blast vì sự ủng hộ lâu dài.

Để biết thêm thông tin và tham gia sự kiện, vui lòng truy cập trang sự kiện BitMart và trang sự kiện SphereX.

Giới thiệu BitMart

BitMart Exchange là sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới và được xếp hạng trong số các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên CoinGecko, BitMart hiện cung cấp hơn 1,400 cặp giao dịch với một trong những mức phí giao dịch thấp nhất. Không ngừng phát triển và mở rộng, BitMart quan tâm đến tiềm năng của tiền điện tử trong việc thúc đẩy đổi mới và thúc đẩy hòa nhập tài chính. Để tìm hiểu thêm về BitMart, hãy truy cập Website, theo dõi X (Twitter) hoặc tham gia Telegram của họ để cập nhật, tin tức và khuyến mãi. Tải xuống BitMart App để giao dịch mọi lúc, mọi nơi.

Cộng đồng BitMart

X (Twitter) | BitMart Research | BitMart 华语 | Facebook | Telegram | YouTube | Instagram | Discord

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Airdrop Hamster Kombat: Cơ Hội 10 Tỷ Đô La – Notcoin Tăng 33% Trong 7 Ngày, Xu Hướng P2E Bùng Nổ

Hamster Kombat là một trò chơi “tap-to-earn” (nhấp để kiếm tiền) mới nhất trên TON và đang trở nên phổ biến. Một meme coin...

CoinEx ra mắt trang phân tích chuyên sâu để cung cấp các phân tích và ý kiến ​​của chuyên gia

CoinEx - sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu, nổi tiếng với cách tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm và chuyên...

Mind Network ra mắt Mainnet Alpha: Lớp khôi phục dựa trên mã hóa hoàn toàn đồng nhất cho mạng AI và POS

Chúng tôi vui mừng thông báo sự kiện Mind Network ra mắt Alpha Mainnet - Restaking Layer thúc đẩy Fully Homomorphic Encryption (FHE), được...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo