Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

BitKeep (BKB) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử BKB

BitKeep là gì?

BitKeep là một ví tiền điện tử multi-chain phi tập trung chuyên cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số one-stop an toàn và tiện lợi cho người dùng trên khắp thế giới.

bitkeep

Vòng tại trợ series A mới đây đã đưa BitKeep có trụ sở tại Singapore trở thành các ví dẫn đầu của ví blockchain tại Châu Á về cơ sở người dùng, doanh thu và định giá. Qua đó đạt được nhiều cột mốc quan trọng.

bitkeep milestones

BitKeep có gì đặc biệt?

Hiện BitKeep đang phục vụ gần 5 triệu người dùng trên 168 quốc gia. BitKeep đã xây dựng quan hệ đối tác với 30 chain hàng đầu bao gồm Polygon (MATIC), Solana (SOL), BNB Smart Chain (BSC), Ethereum (ETH), Fantom (FTM), Avalanche (AVAX), zkSync, Near và Arbitrum, và trở thành ví được đề xuất chính thức của họ.

Với hơn 50 chain, 8000+ dApp và hơn 4500 loại tiền điện tử được hỗ trợ, Bitkeep hướng tới việc cung cấp cổng thông tin phi tập trung tiện lợi và dễ sử dụng nhất cho người dùng.

 • Ví tiền điện tử tập trung vào DeFi: Dành riêng cho thị trường DeFi, BitKeep phát hiện và xác định các dự án DeFi chất lượng để bạn khám phá thế giới DeFi một cách dễ dàng và yên tâm:

bitkeep defi

 • NFT Market: Được trang bị khả năng tìm kiếm trên mọi nền tảng để tối ưu hóa hành trình đầu tư NFT của bạn, multi-chain NFT Market tổng hợp cho phép người dùng mua hàng bằng bất kỳ token nào.

bitkeep nft

 • BitKeep DApp Store: Cửa hàng DApp mà bạn có thể điều hướng dễ dàng trong một phút. Tận hưởng quyền truy cập liền mạch, đơn giản và an toàn vào blockchain và tất cả các ứng dụng phi tập trung. DApp Store giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và sử dụng bất kỳ DApp nào.

dapp store bitkeep

Key Metrics

 • Ticker: BKB
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 600,000,000 BKB.

Token Allocation

 • Compound mining: 50%.
 • Community: 20%.
 • Team & Investors: 15%.
 • Partners: 10%.
 • Eco-building: 5%.

bkb token allocation

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

BKB là native token được tạo ra trong hệ sinh thái BitKeep. Được thiết kế để sử dụng như một phương tiện thanh toán và bằng chứng tư cách thành viên.

Cung cấp cho holder các đặc quyền và lợi ích khác nhau. Với BKB, người dùng có thể mở khóa nhiều tài nguyên chuỗi công khai, truy cập các tính năng ví VIP, thanh toán chi phí marketing và còn rất nhiều điều để bạn khám phá.

bkb token use case

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ BKB token

BitKeep wallet. BitKeep hiện có sẵn cho android, ios và chrome extension.

BitKeep Team

Updating…

Investors

BitKeep hoàn thành khoản tài trợ Series A trị giá 15 triệu đô la với mức định giá 100 triệu đô la. Các nhà đầu tư bao gồm Dragonfly Capital, KuCoin Ventures, A&T Capital, Foresight Ventures, SevenX, Matrixpor, Bixin Capital, Danhua Capital, Peak Capital, YM Capital.

bitkeep investors

Partners

Updating…

Roadmap

Updating…

About BitKeep

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -