Thứ Bảy, 2 Tháng Mười Hai 2023

Bitget Wallet tăng cường bảo vệ MEV

Bitget Wallet tăng cường bảo vệ MEV bằng cách tích hợp Flashbots, mang lại trải nghiệm hoán đổi trên chuỗi vượt trội.

Bitget Wallet, trước đây được gọi là Ví BitKeep hiện đã ra mắt tính năng bảo vệ MEV (Giá trị có thể trích xuất tối đa) được nâng cấp. Bằng cách tích hợp với tổ chức nghiên cứu và phát triển Flashbots, mục tiêu của Bitget Wallet là giải quyết vấn đề các cuộc tấn công MEV phổ biến trên mạng Ethereum, mang đến cho người dùng trải nghiệm giao dịch trên chuỗi an toàn hơn và thuận tiện hơn.

Tính năng “Bảo vệ MEV” hiện được kích hoạt tự động theo mặc định trên Bitget Swap, chức năng hoán đổi tích hợp của ví, bảo vệ người dùng khỏi các rủi ro tiềm ẩn như front-running và ‘sandwich attack’ khi thực hiện các giao dịch token trên chuỗi với Ethereum bằng Bitget Swap . Ngoài ra, việc tận dụng giao thức MEV-Share của Flashbots cho phép Bitget Wallet tự động trả lợi nhuận MEV từ các giao dịch cho người dùng mà không cần họ phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác nào. 

Các cuộc tấn công MEV xảy ra khi các tác nhân độc hại thao túng và sắp xếp lại lệnh trong một khối, từ đó mở đường cho cơ hội tạo ra giá trị bất hợp pháp bằng cách buộc người dùng khác phải chịu tổn thất. Flashbots vẫn cam kết tinh chỉnh thị trường MEV để đạt được môi trường trên chuỗi hiệu quả, phi tập trung và công bằng hơn, giảm đáng kể các tác động bất lợi của MEV và các chiến lược triển khai trước.

Đầu năm nay, Bitget Wallet đã hợp tác với Flashbots, cung cấp cho người dùng Bitget Swap quyền truy cập vào phương thức gói giao dịch Flashbots và tối ưu hóa thứ tự thực hiện giao dịch để đảm bảo mức độ ưu tiên giao dịch. Cơ chế này cho phép người dùng tránh được cả các mối đe dọa MEV tiềm ẩn phát sinh từ các trình tự thực hiện khác nhau cũng như trượt giá giao dịch. Bản cập nhật mới nhất của Bitget Wallet mang đến tính năng “Bảo vệ MEV” được nâng cấp và tập trung nhiều hơn vào người dùng, gia tăng độ nhận biết đối với người dùng thực hiện giao dịch trên Bitget Swap. 

Thông qua quan hệ đối tác này, Bitget Wallet và Flashbots nhằm mục đích cùng nhau giảm thiểu hậu quả tiêu cực của MEV trên thị trường, nâng cao bảo mật giao dịch tổng thể, bảo vệ người dùng khỏi các tác nhân độc hại, tối ưu hóa phí giao dịch, tránh các chi phí không cần thiết và thúc đẩy hệ sinh thái Ethereum hướng tới sự công bằng và tăng trưởng bền vững cho tất cả người dùng.

Với cốt lõi là giao dịch hoán đổi, Bitget Wallet tận tâm phục vụ cơ sở người dùng toàn cầu của mình như một ví giao dịch Web3 tối ưu và thân thiện với người dùng nhất trên thị trường. Sự hợp tác này tiếp tục thể hiện và nhấn mạnh cam kết của nền tảng trong việc cung cấp trải nghiệm giao dịch trên chuỗi tuyệt vời cho tất cả mọi người. 

Về Bitget Wallet

Bitget Wallet, trước đây được biết đến với tên gọi BitKeep, hiện là ví tiền điện tử lớn nhất châu Á đồng thời là nền tảng tiên phong đi đầu trong lĩnh vực ví đa chuỗi web3 toàn diện Chúng tôi cung cấp cho người dùng một loạt sản phẩm trên chuỗi và dịch vụ DeFi toàn diện, bao gồm chức năng ví, tính năng Swap, giao dịch NFT, trình duyệt DApp và nhiều tính năng khác. 

Với hơn 5 năm phát triển, Bitget Wallet đã nhận được sự đánh giá cao từ hơn 12 triệu người dùng trên toàn cầu và đã thiết lập mối quan hệ đối tác với các tên tuổi hàng đầu trong ngành, bao gồm Ethereum, BNB Chain, Arbitrum, Polygon và các đối tác khác. Thành công này bắt nguồn từ cam kết của chúng tôi trong việc luôn cung cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ an toàn và tiện lợi.

Vào tháng 3 năm 2023, nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu Bitget đã đầu tư 30 triệu USD vào BitKeep, mua lại phần lớn cổ phần kiểm soát. BitKeep đã trải qua quá trình thay đổi và phát triển thương hiệu mang tính chiến lược và vào tháng 8, nền tảng này chính thức đổi tên thành Bitget Wallet. 

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | Twitter | Telegram | Discord

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

5 đồng coin có triển vọng đột phá trong năm 2024

*Đây là bài viết được trả phí Theo nhiều chuyên gia, thị trường tiền điện tử sẽ bước vào giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ...

Top 5 tokens hot với lượt mua khủng tại Bitget cuối năm 2023

Thị trường tiền điện tử cuối năm 2023 bắt đầu trở nên nhộn nhịp chuẩn bị cho mùa Havling sắp tới. Liệu "thị trường...

Bitget Innovation Zone: Đầu tư vào các coin tiềm năng mới nhất

Năm 2023 đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng dự án đổi mới trong lĩnh vực DeFi. Trong khi một...

Bài viết liên quan