Thứ Bảy, 24 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitget và Bitget Wallet tổ chức sự kiện Web3 Premier tại Việt Nam

Bitget Wallet, ví tiền điện tử phi tập trung nổi tiếng thế giới (trước đây là BitKeep), tự hào thông báo hợp tác cùng Bitget để đồng tổ chức Web3Con Việt Nam, một sự kiện Web3 uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến diễn ra vào thứ Bảy ngày 20/01, sự kiện sẽ tập trung vào việc mở rộng Web3 tại khu vực Đông Nam Á, bao gồm những dự án Web3 nổi bật như BSCS, Titan Trading, Fizen cùng các dự án khác. 

Là một trong những ví đa chuỗi phi lưu ký hàng đầu châu Á, Bitget Wallet đặt mục tiêu mở rộng phạm vi Web3 của mình tại Việt Nam nhằm nâng cấp hơn nữa những khả năng của một ví tập trung vào giao dịch cho người dùng trong khu vực. Web3Con Việt Nam sẽ có các bài phát biểu quan trọng của Bitget, Bitget Wallet cùng những tổ chức TradFi nổi tiếng như PwC để thảo luận về sự kết hợp của công nghệ Web2 và Web3 trong khu vực. Tập trung đặc biệt vào sự an toàn của người dùng, Bitget Wallet sẽ chia sẻ những thông tin chuyên sâu về các biện pháp bảo mật hợp đồng thông minh và một loạt các thông số bảo mật tích hợp bên trong bộ bảo mật ví GetShield của mình.

Alvin Kan, Giám đốc Điều hành Bitget Wallet, người sẽ trực tiếp tham dự sự kiện, đã khẳng định mục tiêu phát triển Web3 của nền tảng tại Việt Nam và Đông Nam Á như sau: 

“Việt Nam là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới về mức độ chấp nhận tiền điện tử, với nhu cầu đáng kể đối với các sản phẩm và dịch vụ DeFi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực ra mắt những sản phẩm mạnh mẽ hơn trên nền tảng để phục vụ và đón nhận sự tăng trưởng bùng nổ của Web3 trong khu vực này.“ 

Ngoài ra, sự kiện sẽ tổ chức các cuộc hội thảo và thảo luận do Bitget Wallet dẫn dắt, tiết lộ và trình diễn những tính năng tích hợp khác nhau trong nền tảng, chẳng hạn như giao dịch, trình duyệt DApp, thị trường NFT, staking, v.v. Bitget Wallet hiện đang hỗ trợ hơn 100 blockchain khác nhau và cung cấp cho người dùng quyền truy cập đến hơn 250.000 DApp. Với mục tiêu trở thành cổng DeFi toàn diện cho người dùng tham gia vào thế giới Web3, Bitget Wallet luôn cố gắng nâng cấp bộ sản phẩm của mình để đáp ứng những đổi mới và xu hướng mới trên thị trường, từ đó cung cấp những cách thức tiên tiến cho người dùng tận dụng và khám phá các cơ hội giao dịch mới. 

Sự kiện sẽ được tổ chức tại Tòa nhà Friendship Tower, Quận 1 và không thu phí tham gia. Các cá nhân quan tâm có thể đăng ký tham dự thông qua link này.

Giới thiệu về Bitget Wallet (Ví giao dịch Web3)

Bitget Wallet, trước đây là BitKeep, là ví tiền điện tử lớn nhất châu Á và là nền tảng tiên phong trong lĩnh vực ví đa chuỗi web3 toàn diện. Chúng tôi cung cấp cho người dùng một loạt sản phẩm trên chuỗi và dịch vụ DeFi toàn diện, bao gồm chức năng ví, tính năng Swap, giao dịch NFT, trình duyệt DApp và nhiều tính năng khác.

Trong 5 năm phát triển, Bitget Wallet đã nhận được đánh giá cao từ hơn 15 triệu người dùng trên toàn cầu và đã thiết lập mối quan hệ đối tác với nhiều tên tuổi hàng đầu trong ngành, bao gồm Bitcoin, Ethereum, TRON, BNB Chain, Solana, Base,… Thành công này đến từ cam kết của chúng tôi trong việc luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ an toàn, tiện lợi.

Vào tháng 3 năm 2023, nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu Bitget đã đầu tư 30 triệu USD vào BitKeep, mua lại phần lớn cổ phần kiểm soát. BitKeep đã trải qua quá trình thay đổi và phát triển thương hiệu mang tính chiến lược và vào tháng 8, nền tảng này chính thức đổi tên thành Bitget Wallet.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | Discord

Về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitget là sàn giao dịch tiền điện tử và công ty Web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, thị trường giao dịch NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đợt chào bán Token của BlockDAG thu hút sự chú ý với ROI khủng từ RETIK và eTuk Tuk

Trong lĩnh vực DeFi cạnh tranh, các dự án như Retik Finance, BlockDAG Network và eTuk Tuk đang là đề tài đang được quan...

9 loại tiền điện tử có thể vượt trội hơn Bitcoin trong năm 2024

Bitcoin đã trải qua một đợt tăng giá lớn trong tuần qua, tăng hơn 20% chỉ sau 5 ngày. Token BTC đã lần đầu...

Sponge V2 đã có 10 triệu token đặt cược, lợi suất APY cao trước khi ra mắt

Sự bùng nổ của đồng tiền meme vào năm 2023 đã chứng kiến các dự án như Sponge mang lại lợi nhuận.Nhiều sàn giao...

Bài viết liên quan