Chủ Nhật, 16 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitget trở thành CEX đầu tiên hỗ trợ địa chỉ tương thích với EVM đa chuỗi

VICTORIA, Seychelles, 01/06/2023 Nền tảng giao dịch sao chép và phái sinh tiền điện tử hàng đầu Bitget trở thành sàn giao dịch tiền điện tử đầu tiên hỗ trợ địa chỉ tương thích với EVM. Tính năng mới này sẽ nâng cao trải nghiệm giao dịch cho người dùng sử dụng một địa chỉ duy nhất cho nhiều blockchain khác nhau, và người dùng có thể giao dịch và lưu trữ tài sản bằng một Địa chỉ Tương thích với EVM thông qua nhiều chuỗi trên nền tảng Bitget. 

Bitget đi tiên phong khi mắt địa chỉ EVM như một tính năng kết hợp các mạng blockchain, bao gồm Ethereum, Polygon, Binance Smart Chain, Arbitrum One, Optimism và các chuỗi khác trong hệ sinh thái layer 2 của Ethereum. Nếu thêm địa chỉ EVM vào tài khoản khi giao dịch và địa chỉ EVM có chứa mạng rút tiền, người dùng có thể rút tiền trực tiếp đến địa chỉ EVM, nhờ đó sẽ tiết kiệm thời gian khi bỏ qua một số bước trung gian như cầu nối hoặc di chuyển giữa các nền tảng.

Khi các chuỗi và ví công khai phổ biến ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng các địa chỉ tương ứng với nhiều mạng blockchain ngày càng gia tăng. Là sàn giao dịch đầu tiên hỗ trợ các địa chỉ EVM, Bitget cam kết cải tiến và liên tục nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất có thể cho lượng người dùng ngày càng tăng. Việc tích hợp tính năng này sẽ giúp người dùng tiết kiệm thời gian tìm kiếm các mạng phù hợp, cũng như xác nhận xem địa chỉ rút tiền đã chính xác hay chưa.

Tính năng cài đặt địa chỉ EVM được ra mắt cùng thời điểm khi Bitget chính thức phát hành tính năng rút tiền không cần mật khẩu. Bước đi này giúp tăng cường việc tương tác với sàn giao dịch và hợp lý hóa các quy trình giao dịch bằng cách tiết kiệm thời gian nhập mật khẩu và nhận thông báo xác nhận cho người dùng. 

Gracy Chen, Giám đốc Điều hành của Bitget cho biết: “Không gian blockchain có rất nhiều khía cạnh kỹ thuật chồng chéo và đây là một trở ngại không nhỏ đối với những người mới tham gia. Mục tiêu của chúng tôi là giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức cho các thao tác cơ bản. Tính năng địa chỉ EVM là một trong những lựa chọn giúp loại bỏ thách thức kể trên. Bằng cách cho phép rút tiền không cần mật khẩu và chức năng địa chỉ EVM, Bitget giúp người dùng có trải nghiệm giao dịch đơn giản hơn đáng kể. Những cải tiến mà Bitget đã và đang đưa vào hệ sinh thái gắn liền sứ mệnh cốt lõi của sàn giao dịch là truyền cảm hứng cho các cá nhân nắm giữ tiền điện tử bằng các công cụ đơn giản nhưng không kém phần mạnh mẽ.”

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018,  Bitget hiện đang là sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, tập trung vào các dịch vụ giao dịch sao chép. Phục vụ hơn 8 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch cam kết cung cấp giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng. Nền tảng truyền cảm hứng đón nhận tiền điện tử cho người dùng nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi, đội bóng đá hàng đầu nước Ý – Juventus và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL. 

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

WienerAI tăng thêm 2 triệu đô trong chưa đầy hai tuần và vượt mốc 5,5 triệu USD nhanh chóng — liệu có vượt qua...

WienerAI ($WAI), meme coin mới kết hợp trí tuệ nhân tạo, đang thu hút sự chú ý mạnh mẽ khi vượt qua mốc 5,6...

Giá Bitcoin vẫn ổn định ngay cả khi thị trường đi xuống – Các đợt bán trước tiền điện tử mới được kỳ vọng...

Mặc dù thị trường đang trong giai đoạn đi xuống, Bitcoin (BTC), tiền điện tử nổi tiếng nhất thế giới, vẫn duy trì được...

80 triệu $Zeta (Zeta Token) đã được phân phối sau khi ra mắt mainnet

TL;DR Airdrop XP Vòng 1 của ZetaChain sắp diễn ra! Bất kỳ ứng dụng nào cũng có thể gửi RFP để nhận phần thưởng...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo