Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Bitget – Silver Sponsor của GM Vietnam và những hoạt động nổi bật tại sự kiện

- Advertisement -

Trong một sự kiện quan trọng về Blockchain mang đậm bản chất dân tộc Việt Nam, là GM Vietnam. Bitget rất hân hạnh khi xuất hiện với vai trò là một nhà tài trợ Bạc. Bitget không chỉ tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng, mà còn tổ chức các hoạt động độc đáo tại booth và event VIP networking với các KOLs, VC, và các Founder dự án cùng nhau. Bài viết này sẽ giới thiệu về sự tài trợ của Bitget cùng những hoạt động đáng chú ý mà họ đã tổ chức trong sự kiện.

Quầy Booth của Bitget tại event GM Vietnam Blockchain Week.

Việc tài trợ này không chỉ giúp Bitget tăng cường sự hiện diện của mình trong ngành công nghiệp tiền điện tử, mà còn đồng thời hỗ trợ sự thành công của sự kiện. Tại booth của Bitget, Bitget đã mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm thú vị như hướng dẫn cho người dùng về cách đăng ký và tham gia mini game để nhận quà từ Bitget. 

- Advertisement -

Những phần thưởng bao gồm 10$ trading bonus, bộ quần áo thể thao BitgetxMessi, mũ BitgetxMessi, và túi totebag BitgetxMessi hoặc Copy Trading. Sự hấp dẫn của các phần quà đã thu hút một lượng lớn người đến nhận, và chỉ trong vòng 1 ngày đầu, 200 bộ quần áo thể thao BitgetxMessi đã được phát hết. Đến sáng ngày thứ 2 của sự kiện, tổng cộng có 450 người dùng đã đến và tham gia hoạt động của Bitget.

Hãy cùng xem qua những hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc của Bitget tại event GM Vietnam Blockchain Week nhé.

Hình ảnh các hoạt động tại quầy của Bitget tại event GM Vietnam Blockchain Week

Ngoài các hoạt động tại booth, Bitget còn tổ chức một side event tại Qui Mixology, địa điểm nằm ngay tại quận 1, trung tâm Sài Gòn. Sự kiện này đã thu hút hơn 120 khách mời, bao gồm các Top Influencers, VC, và founder của dự án lớn nhỏ trong thị trường Blockchain tham dự. Đặc biệt, hoạt động networking night cocktail đã tạo cơ hội cho các KOL làm quen với các dự án và tương tác với nhau. Đây là một sự kiện đáng chú ý, góp phần thúc đẩy sự phát triển và mở rộng mạng lưới của Bitget trong ngành công nghiệp Blockchain trong thời gian tới.

Hình ảnh của Bitget VIP Party do Bitget tổ chức

Bitget đã được sự ủng hộ to lớn của người tham dự khi trở thành nhà tài trợ Silver Sponsor cho sự kiện của GM Vietnam. Với những hoạt động tại booth, Bitget đã tạo nên những trải nghiệm thú vị cho người dùng và thu hút một lượng lớn khách hàng. 

Đồng thời, side event tại Qui Mixology cũng đã góp phần tạo dựng mối quan hệ và mở rộng mạng lưới kết nối của Bitget trong ngành công nghiệp Blockchain tại Việt Nam. Sự góp mặt và hoạt động tích cực của Bitget tại sự kiện đã làm cho họ trở thành một đối tác đáng tin cậy và mang lại nhiều giá trị cho cả người dùng và cộng đồng tiền điện tử.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Đây là lý do tại sao giá Bitcoin có thể đạt 37.000 USD vào tháng 10 – Những đồng tiền điện tử đáng chú...

*Đây là bài viết được trả phí Tâm lý của nhà đầu tư xung quanh Bitcoin đang chuyển sang xu hướng tăng rõ rệt, ngay...

Meme Kombat có thể là Pepe Coin tiếp theo? Bán trước đã thu về $100k chỉ trong 1 tuần

*Đây là bài viết được trả phí Meme coin là một xu hướng nóng hổi trên thị trường tiền điện tử trong tuần này, với...

Bitcoin Minetrix: Nền tảng đột phá cho phép khai thác bằng cách stake, bán trước thành công ngoài mong đợi

*Đây là bài viết được trả phí Khai thác bitcoin đã trở thành một trong những câu lạc bộ độc quyền nhất trong lĩnh vực...

Bài viết liên quan

- Advertisement -