Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Bitget ra mắt Chế độ riêng tư Elite Trader: Nâng tầm Giao dịch Sao Chép

Bitget, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu và công ty web3, vui mừng giới thiệu Chế độ riêng tư Elite Trader, một tính năng tiên tiến được thiết kế để định nghĩa lại thế giới giao dịch sao chép cho các chuyên gia.

Chế độ riêng tư Elite Trader dự kiến ra mắt vào tháng 11 năm 2023, tạo ra một môi trường độc quyền cho các nhà giao dịch chuyên nghiệp và những người theo dõi tận tâm. Chế độ sáng tạo này nâng cao trải nghiệm giao dịch cho cả chuyên gia và cơ sở người theo dõi trung thành, mang lại những lợi thế độc đáo khiến nó trở nên khác biệt.

Tính năng mới này bao gồm 4 thành phần quan trọng:

  1. Lời mời vào danh sách ưu tiên: Các nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể mời những người dùng cụ thể theo dõi chiến lược của họ, tạo ra một cơ sở người theo dõi trung thành và có giá trị. Link mời tùy chỉnh hỗ trợ các chuyên gia xây dựng cộng đồng của riêng mình.
  2. Bảo vệ chiến lược giao dịch: Trong Chế độ riêng tư, các chuyên gia giao dịch có thể chia sẻ độc quyền chiến lược với những người theo dõi trung thành, đảm bảo chiến lược được bảo vệ toàn diện. Điều này giúp các nhà giao dịch duy trì tính bảo mật của các phương pháp giao dịch của mình.
  3. Tùy chỉnh tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận: Chế độ riêng tư Elite Trader không yêu cầu khóa BGB (token gốc của Bitget), cho phép tùy chỉnh linh hoạt các tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận, dao động từ 0% đến 99%. Điều này tối đa hóa cơ hội chia sẻ lợi nhuận cho các nhà giao dịch, ghi nhận những đóng góp đáng kể của họ cho nền tảng.
  4. Quản lý người theo dõi được cá nhân hoá: Các chuyên gia và nhà giao dịch chuyên nghiệp có thể theo dõi chặt chẽ các hoạt động giao dịch của những người theo dõi họ. Tính năng này cung cấp khả năng thêm và xóa người theo dõi để quản lý hiệu quả hơn, đảm bảo cộng đồng phát triển mạnh.

Sự ra mắt của Chế độ riêng tư Elite Trader phản ánh cam kết không ngừng của Bitget trong việc cung cấp các giải pháp phù hợp và liên tục cải thiện nền tảng của mình dựa trên phản hồi từ người dùng. Bitget đặt nhu cầu của các nhà giao dịch lên hàng đầu, tạo ra một môi trường giao dịch riêng tư phù hợp với sở thích của họ. Phương pháp tiếp cận phù hợp này mang đến trải nghiệm giao dịch độc đáo.

Gracy Chen, Giám đốc điều hành của Bitget, hào hứng chia sẻ về tính năng mới này: “Chúng tôi cam kết liên tục cải tiến nền tảng và cung cấp các giải pháp phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng cho các nhà giao dịch thân thiết. Chế độ riêng tư Elite Trader là một minh chứng cho sự cống hiến của chúng tôi trong việc tạo ra trải nghiệm giao dịch đa dạng hơn cho cộng đồng.”

Đối với các nhà giao dịch chuyên nghiệp, Chế độ riêng tư Elite Trader mở ra cơ hội chia sẻ lợi nhuận đáng kể, ghi nhận những đóng góp vô giá của họ đối với cộng đồng Bitget. Người theo dõi có thể truy cập vào các dịch vụ độc quyền và được hỗ trợ không giới hạn từ các chuyên gia giao dịch hàng đầu trên toàn cầu, từ đó làm phong phú hơn hành trình giao dịch của mình.

Tính năng này cũng thúc đẩy xây dựng cộng đồng, khuyến khích tương tác, hợp tác và chia sẻ kiến thức giữa các nhà giao dịch. Chế độ Riêng tư Elite Trader được thiết kế để củng cố cộng đồng giao dịch của Bitget bằng cách thúc đẩy sự gắn kết giữa các thành viên.

Bên cạnh giao dịch sao chép, Bitget đã tích cực ra mắt các bản cập nhật sản phẩm nhằm hỗ trợ giao dịch thông minh hơn. Sự ra mắt gần đây của loạt sản phẩm được hỗ trợ bởi AI cho chiến lược martingale, giao dịch lưới và đầu tư tự động, cùng với định lượng futures, là minh chứng cho cam kết của Bitget trong việc cung cấp các công cụ tiên tiến nhất cho các nhà giao dịch. Những cải tiến này được thiết kế nhằm tối ưu quy trình giao dịch, tiết kiệm thời gian và tối đa hiệu quả, cho phép các nhà giao dịch thích ứng tốt hơn với điều kiện thị trường và tối ưu hiệu suất giao dịch.

Giới thiệu về Bitget

Được thành lập vào năm 2018, Bitgetsàn giao dịch tiền điện tử công ty web3 hàng đầu thế giới. Phục vụ hơn 20 triệu người dùng đến từ hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, sàn giao dịch Bitget cam kết giúp người dùng giao dịch thông minh hơn bằng tính năng giao dịch sao chép tiên phong và các giải pháp giao dịch khác của mình. Trước đây là BitKeep, Bitget Wallet là một ví tiền điện tử đa chuỗi hàng đầu thế giới, cung cấp một loạt các giải pháp và tính năng Web3 toàn diện bao gồm ví tiền điện tử, hoán đổi, Thị trường NFT, trình duyệt DApp và vô vàn tính năng khác. Nền tảng truyền cảm hứng cho người dùng chấp nhận sử dụng tiền điện tử nhờ hợp tác với những đối tác uy tín như huyền thoại bóng đá người Argentina – Lionel Messi và nhà tổ chức sự kiện eSports chính thức – PGL.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: Website | X | Telegram | LinkedIn | Discord | Bitget Wallet 

Đối với các yêu cầu về truyền thông, vui lòng liên hệ: media@bitget.com

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Gate.io Lend & Earn đạt đến tầm cao mới với tài sản cho vay trị giá 500 triệu USD

Ngày 8 tháng 12, Panama City Thành phố Panama - Sàn giao dịch tiền điện tử, nhà đổi mới Web3 hàng đầu Gate.io đã...

Shiba Inu bứt phá 10%, Meme Kombat làm nóng thị trường

*Đây là bài viết được trả phí Đồng meme Shiba Inu (SHIB), đã thu hút sự quan tâm mới và có động thái giá tích...

BitMart ra mắt Order-Book Market chuyên nghiệp nhằm nâng cao Inscription Trading

BitMart tạo tiền đề dẫn đầu trong quá trình phát triển kỹ thuật và tăng trưởng khối lượng của thị trường Inscription, niêm yết...

Bài viết liên quan