Thứ Năm, 22 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitget Innovation Zone: Đầu tư vào các coin tiềm năng mới nhất

Năm 2023 đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng mạnh mẽ về số lượng dự án đổi mới trong lĩnh vực DeFi. Trong khi một số dự án này đã rất thành công, một số dự án là rug pull và một số khác đã thất bại. Một số dự án này đã thất bại hoặc lừa đảo hàng triệu quỹ đầu tư. Do đó, đầu tư vào các dự án trong giai đoạn đầu vừa rủi ro vừa có lợi nhuận và các nhà giao dịch phải chú ý đến chất lượng của dự án, đội ngũ của dự án và ý nghĩa của việc đạt được triển vọng / lộ trình dài hạn của dự án đó. 

Dù đi kèm với rủi ro gia tăng, tiềm năng lợi nhuận đáng kể vẫn khả thi, cho phép các nhà đầu tư sớm có cơ hội thu được lợi nhuận gấp hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn lần khoản đầu tư ban đầu của họ. Đầu tư sớm vào các token tiềm năng có vẻ gần như không thể, nhưng sàn giao dịch tiền điện tử Bitget đã làm được điều này nhờ thị trường giao dịch độc đáo gọi là Bitget Innovation Zone. Nền tảng này nhanh chóng niêm yết các token DeFi mới nhất khi chúng khả dụng, chọn lọc kỹ lưỡng và chấp nhận độc quyền các dự án hàng đầu. Để cung cấp cho các nhà giao dịch thêm một lớp bảo vệ, sàn giao dịch quy định thời gian đánh giá 60 ngày đối với tất cả các cặp giao dịch mới được niêm yết trong khu vực này.

Bài viết này đánh giá một số dự án mới nhất mà bạn có thể đầu tư trên sàn giao dịch Bitget. Trong bối cảnh năng động của các khoản đầu tư giai đoạn đầu, GROK, NeutronMEMEETF là những lựa chọn hàng đầu, và bạn có thể khám phá tất cả các dự án này trong Bitget Innovation Zone. 

NTRN

Neutron (NTRN) là token gốc của giao thức Neutron, chuỗi layer 2 trên blockchain Cosmos. Như vậy, giao thức Neutron được hưởng lợi từ tính bảo mật của một trong những blockchain chính. Blockchain Neutron hỗ trợ Interchain DEFI, một mạng lưới gồm hơn 50 blockchain chạy trên công cụ IBC. Các nhà phát triển muốn triển khai các ứng dụng phi tập trung có thể làm như vậy trên nền tảng hợp đồng thông minh công khai Neutron. 

Nền tảng Neutron đang phấn đấu trở thành chuỗi L2 đầu tiên nơi các nhà phát triển có thể thiết kế, xây dựng và triển khai các DApp xuyên chuỗi có khả năng mở rộng.

Khi thị trường đang có động lực, cặp NTRN/USDT đã có thể ở mốc quan trọng, gần mức hỗ trợ quan trọng là $0.4902. Động lực cho thấy sự thúc đẩy xu hướng tăng bền vững từ phía người mua có thể khiến mức giá $0.5344 USD chuyển sang mức hỗ trợ nhỏ.  Nếu thành công, đạt mục tiêu cao hơn ở mức $0.5834 trở nên khả thi, cho thấy mức cao nhất mọi thời đại của đồng tiền này kể từ khi được niêm yết trên Bitget. Ngược lại, kịch bản giảm giá nhẹ cũng khả thi, vì người mua đã tìm thấy mức hỗ trợ mạnh mẽ ở mức $0.4500. Khả năng trở lại mục tiêu thấp hơn, giá niêm yết của Bitget, vẫn ở mức thấp vào thời điểm này.

MEMECOIN

Memecoin (MEME), đúng như tên gọi, là một meme coin hoạt động dựa trên tiêu chuẩn ERC-20 với tổng nguồn cung cố định là 6,9 tỷ token. 4

Theo CoinMarketCap, MEME được giao dịch trên một số sàn giao dịch, bao gồm cả nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử hàng đầu thế giới Bitget. Tính đến thời điểm hiện tại, MEME/USDT đang giao dịch ở mức $0.0263 và có vốn hóa thị trường là $231,306,886. 

Vốn hóa thị trường của Memecoin đạt mức kỷ lục 351 triệu USD nhưng sau đó đã giảm xuống. Mặc dù vậy, dự kiến ​đà tăng giá ​sẽ sớm bắt đầu nên vẫn có sự lạc quan xung quanh tiềm năng của token MEME. 

Hành động giá của MEME/USDT đã vượt qua ngưỡng kháng cự mạnh ở mức $0.03 để đà tăng giá có thể phục hồi mức cao nhất mọi thời đại là $0.04075. Tại thời điểm viết bài, MEME dường như đang có xu hướng giảm xuống mức hỗ trợ là $0.025, nếu phe mua có thể củng cố thêm động lực ở mức này, và thoái lui lên trên để phá vỡ mức $0.03 có thể xảy ra. Nếu phe bán thắng, giá có thể dễ dàng giảm xuống dưới $0.025 và tiếp tục giảm đến mức hỗ trợ là $0.020.

PLEXUS

PLEXUS (PLX) hoạt động như một trình tổng hợp DEX xuyên chuỗi, cung cấp các giao dịch hoán đổi đa bước nhanh chóng, tiết kiệm chi phí và an toàn, hỗ trợ nhiều mạng và cầu nối blockchain trong một giao dịch.

Trọng tâm của nền tảng là Cross-Chain Routing Protocol (CCRP), một giao thức thuật toán tiên tiến chạy trên blockchain Theta. PLEXUS được thiết kế để hỗ trợ trao đổi tài sản mượt mà trên các blockchain khác nhau, đảm bảo trải nghiệm thống nhất và thân thiện với người dùng cho tất cả người tham gia.

Khối lượng giao dịch trong 24 giờ đã tăng 160.31% đầy ấn tượng, cho thấy hoạt động thị trường gia tăng trong ngày gần nhất. Tổng nguồn cung của PLX là 500,000,000 token, góp phần vào động lực thị trường chung của nó. Vốn hóa thị trường pha loãng hoàn toàn, được tính ở mức $15,957,545, cho thấy mức định giá tiềm năng của tài sản này nếu tất cả các token đều được lưu hành. 

Hiện có giá $0.03192, PLX dường như có giá trị đơn vị khiêm tốn. Hiệu suất trong 7 ngày cho thấy tài sản này đã có mức biến động là 23.36%, cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng giá ngắn hạn của nó. Các nhà đầu tư và nhà phân tích có thể thấy những số liệu này có giá trị trong việc đánh giá hiệu suất gần đây và những chuyển động tiềm năng trong tương lai của PLEXUS trên thị trường tiền điện tử năng động.

Bitget gần đây đã thêm bộ ba đồng tiền nói trên vào Innovation Zone, mang đến cơ hội cho những cá nhân muốn khám phá một loạt các dự án DEFI tân tiến được tuyển chọn. 

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Các ý kiến được nêu trên của Blogtienao không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Liệu đợt presale của Blockdag có thể đánh bại Spong V2 & Apemax để trở thành đợt presale hàng đầu không?

Trong thị trường tài chính toàn cầu, tiền điện tử với tư cách là tài sản kỹ thuật số đã nổi lên như một...

Token ERC-20 Mới Kết Hợp Meme Coin với AI – AI Crypto Tiềm Năng trong năm 2024?

Trong thị trường crypto sôi động nơi Bitcoin đang đạt được những cột mốc quan trọng, các nhà đầu tư không ngừng tìm kiếm...

5 loại tiền điện tử cho mùa bull run hiện nay

Trước sự kiện halving, thị trường chứng kiến đà tăng trưởng đột biến. Nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm những crypto có tiềm...

Bài viết liên quan