Trang chủTHÔNG CÁO BÁO CHÍBitget công bố tài trợ cho PGL RMR và PGL Major Antwerp...

Bitget công bố tài trợ cho PGL RMR và PGL Major Antwerp 2022

- Advertisement -

Singapore, ngày 12 tháng 4 năm 2022 – Sàn giao dịch phái sinh hàng đầu thế giới – Bitget, đã công bố tài trợ cho PGL RMR và PGL Major Antwerp 2022, cũng như PGL DOTA 2 MAJOR ARLINGTON 2022. Sau sự hợp tác của Bitget với PGL Major Stockholm 2021 với tư cách là đối tác chính thức vào tháng 10-11 năm 2021, đây là lần thứ hai của Bitget với nhà tổ chức giải đấu toàn cầu này.

Được thành lập vào năm 2002, PGL là một công ty tổ chức giải đấu độc lập và sáng tạo. Kể từ khi ra mắt, PGL đã tổ chức các sự kiện offline và sản xuất nội dung liên quan đến esports cho khán giả trong nước và quốc tế.

- Advertisement -

Là đối tác tiền điện tử độc quyền cả hai sự kiện hàng đầu của PGL, Bitget sẽ tận dụng cơ hội này để tối đa hóa phạm vi ảnh hưởng thương hiệu của mình, thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và các ngành công nghiệp khác nhằm phổ biến tiền điện tử như một nguồn đầu tư cho mọi người và cung cấp thêm kiến thức cho người mới.

Nhận xét về lần hợp tác này, Giám đốc điều hành của Bitget, Sandra Lou cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với PGL trong sự kiện CS: GO RMR và Major, sau lần tài trợ cho PGL Major Stockholm 2021 tháng 10 năm 2021 trước đó. Bitget luôn mong muốn hợp tác với các đối tác cùng chí hướng để củng cố chỗ đứng và vị trí của mìnhi trong thị trường tiền điện tử đang phát triển nhanh chóng. Sau lần hợp tác thành công vào cuối năm ngoái, chúng tôi tự tin rằng mình sẽ có thể đạt đến tầm cao mới với PGL khi Bitget tiếp tục đạt được cộng hưởng kép.”

“Khi thiết lập quan hệ đối tác, sự đáng tin cậy luôn là một trong những ưu tiên lớn nhất đối với chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi có thể một lần nữa nhận được sự hỗ trợ từ Bitget cho các sự kiện sắp tới. Chúng tôi hy vọng rằng những quan hệ đối tác này sẽ thúc đẩy sự phát triển của cả hai ngành công nghiệp và đối với Bitget, đạt được mục tiêu cao hơn trong những năm tới. Chúng tôi tin rằng Esports và Crypto là sự kết hợp cực kì mạnh mẽ và rất vui mừng khi được đồng hành trên con đường này với một đối tác như Bitget,” Silviu Stroie, Giám đốc điều hành của PGL cho biết.

Sự hợp tác với PGL RMR và Major của Bitget xảy ra sau khi Bitget thiết lập quan hệ đối tác với Juventus, một gã khổng lồ bóng đá Ý với hơn 120 năm lịch sử và “Team Spirit”, đội esport Đông Âu thứ hai trở thành nhà vô địch Quốc tế kể từ Natus Vincere vào năm 2011 và giành được giải thưởng lớn nhất trong lịch sử eSports – 18 triệu USD.

Giới thiệu về Bitget

Bitget là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới được thành lập vào tháng 7 năm 2018. Với hơn 2 triệu khách hàng tại 50 quốc gia, Bitget đặt mục tiêu đóng góp vào việc phổ biến tài chính phi tập trung trên quy mô toàn cầu. Kể từ khi ra mắt, Bitget đã trở thành nền tảng giao dịch copytrade tiền điện tử lớn nhất thế giới, thông qua sự phổ biến của sản phẩm One-Click Copy Trade của mình.

Theo CoinmarketCap, Bitget được xếp hạng thứ ba toàn cầu về khối lượng phái sinh tính đến tháng 1 năm 2022. Với phương chấm Better Trading Better Life, Bitget cam kết cung cấp các giải pháp giao dịch toàn diện và an toàn cho người dùng trên toàn thế giới.

Vào tháng 9 năm 2021, Bitget đã công bố tài trợ cho đội bóng đá nổi tiếng thế giới Juventus với tư cách là đối tác tay áo đầu tiên và đối tác tiền điện tử esport chính thức của PGL Major ngay sau đó. Quan hệ đối tác với đội esports hàng đầu, Team Spirit và câu lạc bộ bóng đá lâu đời của Thổ Nhĩ Kỳ, Galatasaray cũng đã được công bố vào đầu năm 2022.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập:

Giới thiệu về PGL

PGL là một công ty tổ chức sự kiện, studio sản xuất video và cung cấp chương trình phát sóng các giải đấu esports quốc tế từ năm 2002. Trong 20 năm hoạt động, PGL đã tổ chức hàng trăm sự kiện và tập hợp hàng triệu người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Đây là dạng bài viết thông cáo báo chí mang tính chất quảng cáo, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịutrách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

AscendEX niêm yết Walken (WLKN), game Walk-to-Earn hàng đầu hiện nay

AscendEX vừa thông báo về việc niêm yết token của Walken theo cặp giao dịch: $ WLKN / USDT. Giao dịch bắt đầu lúc...

Mạng xã hội Web3 mới với nền tảng một cửa Only1

Được hỗ trợ bởi Alameda Research, mạng xã hội 360° được cung cấp bởi NFT trên Solana cho phép người dùng phổ thông phát...

NFT cho thuê thuộc chuẩn “ERC-4907” của Double Protocol đã trở thành tiêu chuẩn Final của Ethereum

Vào ngày 28/6, NFT có thể cho thuê thuộc tiêu chuẩn "EIP-4907" được đệ trình bởi Double Protocol trên thị trường cho thuê NFT...

DarkShield Game  – Nền tảng GameFi Multi-chain

DarkShield Game là gì? DarkShield Games Studio chuyên về phát triển trò chơi điện tử, trò chơi video RPG 2D và 3D. DarkShield Games tạo...

Siêu sao bóng đá Ronaldinho trở thành đại sứ của Olymp Trade

Mối quan hệ hợp tác mới giữa Ronaldinho và Olymp Trade chứng kiến “Gaucho” bùng cháy sang lĩnh vực mới ngoài sân cỏ với...

Bài viết liên quan

- Advertisement -