Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBitcoin và thị trường tiền điện tử Trung Quốc bị ảnh hưởng...

Bitcoin và thị trường tiền điện tử Trung Quốc bị ảnh hưởng vì virus corona

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

‘Giá bitcoin đang bị ảnh hưởng vì virus corona và Tết Nguyên Đán’, theo nhận định từ Light Media.

Bitcoin và thị trường tiền điện tử Trung Quốc bị ảnh hưởng vì virus corona

Phân tích số liệu Bitcoin cùng với giá cổ phiếu Trung Quốc từ ngày 24/1, theo Light Media cho biết đồng tiền điện tử hàng đầu đã bị ‘lây nhiễm’ đà sụt giảm.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trong vài ngày qua, Bitcoin thật sự có tương quan với giá cổ phiếu ở Trung Quốc. Điều này làm gợi lại sự kiện toàn cầu khác, cuộc khủng hoảng Iran hồi đầu tháng này.

“Việc trốn tránh rủi ro liên quan đến virus Corona đang che phủ cổ phiếu Trung Quốc…và Bitcoin. Tương quan với Iran, giờ là cổ phiếu Trung Quốc”, Light Meida bình luận.

Phân tích tóm tắt: “Nếu có một câu khẳng định cho hiện tượng này, giá Bitcoin giờ đây đã bước vào giai đoạn toàn cầu, chắc chắn bitcoin cũng như thị trường tiền điện tử ở Trung Quốc sẽ bị ảnh hưởng nặng nề nếu tình hình virus corona kéo dài và tồi tệ hơn”.

“Nhân tố” virus xuất hiện vào thời điểm nhạy cảm khi Tết Nguyên đán thường tạo ra áp lực bán lớn đối với Bitcoin.

Một số nhận định khác

Dù đang trong xu hướng giảm, song nhiều nhà giao dịch chuyên nghiệp vẫn lên tiếng ủng hộ Bitcoin. Mati Greenspan, cựu chuyên viên phân tích thị trường cao cấp tại sàn giao dịch eToro cho rằng Bitcoin sẽ nhanh chóng hồi phục trở lại. Mati lưu ý mức giá hiện tại chỉ là tạm thời, thậm chí là một dấu hiệu tích cực cho Bitcoin.

Nhà phân tích và giao dịch Bitcoin chuyên nghiệp Filb Filb cũng tin rằng tiền mã hoá giá trị nhất thị trường sẽ sớm cán mốc 10.000 USD. Thời điểm để Bitcoin đạt mức giá này có thể rơi vào cuối tháng 1 hoặc trong tháng 2/2020.

“Bitcoin sẽ tiếp tục điều chỉnh và dừng ở mức khoảng 8.000 USD trước khi tiếp tục xu hướng tăng của nó”, nhà giao dịch nổi tiếng Josh Rager cho rằng sự điều chỉnh giá Bitcoin là điều tất nhiên phải xảy ra sau khi tiền ảo này đã có khởi đầu mạnh mẽ trong năm 2020.

Nhà phân tích Nicholas Merten thì cho rằng Bitcoin và thị trường tiền kỹ thuật chỉ vừa mới bắt đầu tăng trưởng. Merten tin rằng Bitcoin sẽ đạt ngưỡng 100.000 USD trong chu kỳ tiếp theo và sẽ ngày càng được nhìn nhận trong thị trường chính thống.

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40