Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin trượt xuống dưới 39.000 USD: Điều gì tiếp theo đối với BTC?

Bitcoin phải đối mặt với áp lực bán mới trong tuần qua, giảm xuống dưới mức quan trọng về mặt tâm lý là 39.000 USD. 

Sau nỗ lực phục hồi ngắn ngủi, BTC vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi giao dịch tương đối hẹp khi các nhà đầu tư cân nhắc các tín hiệu lẫn lộn trên cả mặt trận kinh tế vĩ mô và tiền điện tử cụ thể.

Tại sao BTC lao dốc?

Một yếu tố góp phần đáng kể vào sự trượt dốc mới nhất của Bitcoin dường như là dòng vốn chảy ra từ các quỹ giao dịch trao đổi (ETF) được hỗ trợ bằng bitcoin. Grayscale Bitcoin Trust, quỹ bitcoin lớn nhất thế giới, đã chứng kiến ​​các nhà đầu tư rút 640 triệu USD chỉ trong ngày thứ Hai, nâng tổng số tiền rút ra từ đầu năm đến nay lên 3,45 tỷ USD.

biểu đồ giá btc

Các nhà quan sát trong ngành như James Seyffart cho rằng cuộc di cư của ETF là do sự cường điệu hóa khi ra mắt sản phẩm mới vào năm ngoái kết hợp với niềm tin bị xói mòn vào thị trường tiền điện tử trong bối cảnh các vụ bê bối gần đây. Với nhu cầu dao động, áp lực bán dai dẳng làm giảm định giá BTC.

Các nhà phân tích khác chỉ nhắc lại rằng Bitcoin vẫn có biến động đặc biệt. Jim Cramer đã lưu ý ngắn gọn rằng: “Thật khó để sở hữu Bitcoin”, lời khuyên mà ông đưa ra hơn một năm trước khi bitcoin giao dịch cao hơn 60% so với mức hiện tại.

Nhìn xa hơn tuần qua cho thấy quỹ đạo đi xuống tổng thể của bitcoin vẫn còn nguyên, mặc dù có một số đợt tăng giá ngược xu hướng. Trong tháng qua, BTC đã giảm gần 11%.

Điều gì sẽ xảy ra với BTC trong tương lai?

Tóm lại, BTC không thiếu những cơn gió ngược khi các lực giảm giá phần lớn vẫn nằm trong tầm kiểm soát sau khi thị trường tăng giá năm ngoái thất bại. Tuy nhiên, dựa trên lịch sử biến động của tiền điện tử, các nhà phân tích cảnh báo không nên cố gắng tính toán thời gian để giá giảm thêm. 

Cho đến khi xảy ra đột phá quyết định trên hoặc dưới phạm vi giao dịch nhiều tháng gần đây, BTC có thể phải đối mặt với một khoảng thời gian dài biến động giá không định hướng, không định hướng.

Theo dữ liệu của CoinGecko , BTC đang giao dịch ở mức 38.955 USD với giá trị giảm 4,4% trong 24 giờ qua.

Xem thêm: Bitcoin ETF dự kiến ​​​​sẽ ra mắt tại Hồng Kông vào giữa năm 2024

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Robert Kiyosaki trả lời câu hỏi: “Bạn sẽ làm gì nếu Bitcoin giảm mạnh?”

Robert Kiyosaki, được biết đến với những tuyên bố về Bitcoin, vàng và bạc, đã thảo luận về kịch bản giá BTC giảm.Nhà đầu...

Donald Trump thích ứng với sự tăng vọt của Bitcoin: “Tôi có thể sống với nó”

Cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump đã khiến nhiều người giật mình với những nhận xét gần đây báo hiệu sự thay đổi quan...

Bài viết liên quan