Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Bitcoin tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ, vượt mức 50.000 USD

Điều này đã được nhiều người dự báo từ trước bởi sự kiện halving Bitcoin đang đến gần.  Theo đó, giá của Bitcoin tăng mạnh vào ngày 12 tháng 2, đạt mức cao nhất kể từ tháng 12 năm 2021 khi sự phấn khích của những người tham gia thị trường đối với dòng tiền của quỹ giao dịch trao đổi BTC giao ngay và đợt giảm một nửa nguồn cung BTC sắp tới vào tháng 4 đã nâng cao kỳ vọng của các nhà đầu tư.

Với mức 50.000 USD đạt được khoảng hai tháng trước khi Bitcoin giảm một nửa, các nhà đầu tư dự đoán giá BTC sẽ ổn định ở mức cao nhất mọi thời đại là 69.800 USD, được nhìn thấy lần cuối vào ngày 8 tháng 11 năm 2021 hoặc thậm chí có thể tạo nên mức ATH mới.

Nhà phân tích thị trường eToro Josh Gilbert cho biết lần này, các điều kiện vĩ mô ngày càng thuận lợi cho các tài sản rủi ro như Bitcoin lần này.

“Chúng tôi đã có bốn hoặc năm đợt cắt giảm từ Cục Dự trữ Liên bang vào năm 2024, đợt giảm một nửa bitcoin lần thứ tư sẽ làm tăng tính khan hiếm của tài sản và tiếp tục đổ vào các quỹ ETF bitcoin sau khi chứng kiến ​​hàng tỷ đô la chảy chỉ trong vài tuần sau khi ra mắt.”

Ông nói thêm: “Chất xúc tác lớn đầu tiên mà nhiều nhà đầu tư đang tìm kiếm là đợt giảm một nửa Bitcoin sắp tới . Việc giảm một nửa dự kiến ​​diễn ra vào tháng 4 và sẽ cắt giảm một nửa phần thưởng cho những người khai thác Bitcoin. Nó được xem rộng rãi như một chất xúc tác tăng giá cho giá BTC trong dài hạn.”

Đọc thêm: Bitcoin Halving 2024: Halving tiếp theo của Bitcoin sẽ định hình ngành công nghiệp tiền điện tử như thế nào?

Rate this post
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ số này của BTC đã tương đương với giai đoạn đầu mùa uptrend năm 2021

Chuyển động đi ngang là một biểu hiện khác cho thấy Bitcoin đang trải qua quá trình tích lũy.Trong tuần vừa qua, gần 540...

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Bài viết liên quan