Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Bitcoin tăng vọt trên 61.000 USD, Ethereum đạt ATH mới

- Advertisement -

Bitcoin tăng vọt trên 61.000 USD, Ethereum đạt ATH mới

Thị trường tiền điện tử bắt đầu chuyển sang màu xanh lá vào cuối tuần này, với đồng tiền điện tử phổ biến nhất, Bitcoin lần đầu tiên vượt lên trên 61.000 USD sau gần một tháng ảm đạm. Trong khi đó, nền tảng Ethereum (ETH) đã thiết lập mức đỉnh kỷ lục mới.

Hiện tại, BTC đang giao dịch ở mức 60.582 USD, điều chỉnh từ mức cao 61.206 USD đã đạt được vào đầu ngày hôm nay. Giá đã tăng gần 5% trong một ngày và hơn 2% trong một tuần.

- Advertisement -

Đồng thời, ETH tăng 4.5% trong một ngày và giao dịch ở mức 2.158 USD, sau khi thiết lập đỉnh mới tại 2.198 USD vào sáng hôm nay. Giá đã tăng 1,5% trong một tuần.

Sự phục hồi trở lại của BTC có thể là do sự quan tâm gia tăng từ các tổ chức tài chính. Trước đó có một số báo cáo về kế hoạch của những gã khổng lồ trong ngành ngân hàng – Goldman Sachs và Morgan Stanley – mở cửa cho các khách hàng giàu có của họ tiếp xúc với Bitcoin.

Bên cạnh đó, áp lực bán đối với Bitcoin đã bắt đầu giảm do chỉ báo Long-Term Holder Net Position Change đã chuyển sang màu xanh lần đầu tiên sau năm tháng, cho thấy rằng các thợ đào BTC đã bắt đầu tích trữ BTC thay vì bán chúng.

Một lý do tăng giá khác là vào ngày 5 tháng 4, tổng giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử đã vượt qua con số 2 nghìn tỷ USD – nhiều hơn giá trị của chỉ số S&P Composite 1500 Banks.

Trước đó, vào ngày 13 tháng 3, Bitcoin đã đạt mức cao nhất mọi thời đại mới tại 61.926 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -