Thứ Năm, 28 Tháng Chín 2023

Binance Smart Chain (BSC) đang vượt xa Ethereum về khoản này, bảo sao BNB không lập đỉnh

- Advertisement -

Binance Smart Chain (BSC) đang vượt xa Ethereum về khoản này

[speaker]

 

- Advertisement -

Binance Smart Chain (BSC), đối thủ cạnh tranh của Ethereum, đang tạo ra những kỷ lục mới mỗi ngày!

Cụ thể, theo số liệu mới nhất, Binance Smart Chain (BSC) đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 5 triệu giao dịch hàng ngày, con số này là cực kỳ lớn vì nó gấp gần 300% so với Ethereum có thể đạt được vào thời điểm này.

Mặc dù Ethereum vẫn đang thống trị lĩnh vực hợp đồng thông minh và Defi…song BSC đã và đang nhanh chóng trở nên phổ biến hơn.

Sự tăng mạnh của phí gas Ethereum trong năm nay đang buộc nhiều người chơi Defi phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác rẻ hơn và BSC hiện vẫn là lựa chọn số một ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, số lượng giao dịch hàng ngày trên BSC đang tăng lên với dòng chảy ổn định của các địa chỉ duy nhất. Điều tốt về BSC là nó tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Do đó, nó có thể dễ dàng chuyển qua các ứng dụng và người dùng ETH. Ngoài ra, cầu nối Binance Smart Chain gần đây Panama đã nổi lên như một giải pháp cross-chain phổ biến nhất.

Phí gas trên Binance Smart Chain (BSC) thấp hơn gần 100 lần so với Ethereum vào thời điểm hiện tại. Đồng BNB cũng đã tăng vọt trong năm nay. Binance Coin (BNB) là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường sau Ethereum và nó đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là 481 USD ở thời điểm viết bài.

biểu đồ giá bnb

Trong khi BSC tiếp tục thu hút người chơi DeFi đến với nền tảng của nó, thì mặt khác, Ethereum có lượng fan trung thành. Mặc dù giao dịch hàng ngày tăng, BSC chỉ hoạt động ở 54% network capacity, trong khi bên Ethereum đang hoạt động ở 98% network capacity.

Theo công ty phân tích thị trường Santiment cho biết: “Tại thời điểm này, Ethereum vẫn bất khuất!, mật độ hoạt động trên mạng Ethereum vẫn rất cao. Nhiều dự án hàng đầu hiện nay vẫn đang dựa vào Ethereum. Hệ sinh thái Ethereum vẫn là số một”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

Rate this post
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -