Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINBinance Smart Chain (BSC) đang vượt xa Ethereum về khoản này, bảo...

Binance Smart Chain (BSC) đang vượt xa Ethereum về khoản này, bảo sao BNB không lập đỉnh

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Binance Smart Chain (BSC) đang vượt xa Ethereum về khoản này

[speaker]

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Binance Smart Chain (BSC), đối thủ cạnh tranh của Ethereum, đang tạo ra những kỷ lục mới mỗi ngày!

Cụ thể, theo số liệu mới nhất, Binance Smart Chain (BSC) đã đạt được mức cao nhất mọi thời đại là 5 triệu giao dịch hàng ngày, con số này là cực kỳ lớn vì nó gấp gần 300% so với Ethereum có thể đạt được vào thời điểm này.

Mặc dù Ethereum vẫn đang thống trị lĩnh vực hợp đồng thông minh và Defi…song BSC đã và đang nhanh chóng trở nên phổ biến hơn.

Sự tăng mạnh của phí gas Ethereum trong năm nay đang buộc nhiều người chơi Defi phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác rẻ hơn và BSC hiện vẫn là lựa chọn số một ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, số lượng giao dịch hàng ngày trên BSC đang tăng lên với dòng chảy ổn định của các địa chỉ duy nhất. Điều tốt về BSC là nó tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM). Do đó, nó có thể dễ dàng chuyển qua các ứng dụng và người dùng ETH. Ngoài ra, cầu nối Binance Smart Chain gần đây Panama đã nổi lên như một giải pháp cross-chain phổ biến nhất.

Phí gas trên Binance Smart Chain (BSC) thấp hơn gần 100 lần so với Ethereum vào thời điểm hiện tại. Đồng BNB cũng đã tăng vọt trong năm nay. Binance Coin (BNB) là tiền điện tử lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường sau Ethereum và nó đã chạm mức cao nhất mọi thời đại là 481 USD ở thời điểm viết bài.

biểu đồ giá bnb

Trong khi BSC tiếp tục thu hút người chơi DeFi đến với nền tảng của nó, thì mặt khác, Ethereum có lượng fan trung thành. Mặc dù giao dịch hàng ngày tăng, BSC chỉ hoạt động ở 54% network capacity, trong khi bên Ethereum đang hoạt động ở 98% network capacity.

Theo công ty phân tích thị trường Santiment cho biết: “Tại thời điểm này, Ethereum vẫn bất khuất!, mật độ hoạt động trên mạng Ethereum vẫn rất cao. Nhiều dự án hàng đầu hiện nay vẫn đang dựa vào Ethereum. Hệ sinh thái Ethereum vẫn là số một”.


Nếu bạn chưa có tài khoản Binance thì đăng ký tại đây nhé: https://blogtienao.com/go/binance

Xem thêm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40