Thứ Hai, 30 Tháng Một 2023

Bitcoin smart contract đạt 20.3k USD ngay trước khi giá BTC giảm 1K USD trong 10 phút

- Advertisement -

Bitcoin smart contract đạt 20.3k USD ngay trước khi giá BTC giảm 1K USD trong 10 phút

Sự biến động dữ dội diễn ra khi Bitcoin cố gắng phá vỡ mốc 20.000 USD và các smart contract thách thức mức cao kỷ lục của chính chúng.

Smart contract của Bitcoin đã đạt 20.000 USD vào ngày 1/12 khi mức cao nhất mọi thời đại cuối cùng cũng bắt đầu chuyển sang kỷ nguyên giá mới cho BTC/USD.

- Advertisement -

Dữ liệu từ TradingView cho thấy các smart contract Bitcoin của Chicago Mercantile Exchange (CME) đang vượt mốc 20.000 USD lịch sử trong phiên giao dịch hôm thứ Ba.

Vào thời điểm báo chí, mức cao nhất là 20.300 USD đã xuất hiện trong bối cảnh biến động dữ dội, ​​khiến BTC/USD giảm xuống còn 19.000 USD trong vòng chưa đầy 10 phút.

Đáng chú ý rằng mức dao động 1.000 USD hiện chỉ là 5%. Hãy điều chỉnh cho phù hợp – trader CryptoBull đã tweet sau vụ giảm chớp nhoáng trên.

Động thái này dù sao cũng là một dịp quan trọng đối với Bitcoin, khi ngày hôm nay, đồng tiền điện tử hàng đầu đã chính thức vượt qua mức cao nhất mọi thời đại tại 19.891 USD trên Coinbase.

Giá trên smart contract thường cao hơn 1% so với giá giao ngay, CME và các lệnh order của các bên đã được chuẩn bị sẵn sàng để đi vào lãnh thổ chưa từng được thăm dò trước.

Tuy nhiên, đợt biến động hồi cuối tuần rồi đã để lại một “khoảng trống” khổng lồ. Điều này, theo truyền thống, BTC / USD sẽ quay đầu giảm để “lấp” chúng. Trong trường hợp này, một đợt pullback như vậy có thể đưa BTC/USD về vùng thấp nhất tại 16.900 USD.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người sáng lập quỹ BlockTower Capital: “Bitcoin sẽ đạt 100.000 đô la”

Người sáng lập BlockTower Capital giải thích lý do và cách thức Bitcoin có thể đạt 100K$ vào năm 2024.Người sáng lập quỹ phòng...

Giá BTC có thể đạt 30k USD vào tháng 2, ETH cũng ko bị bỏ lại

Hiện tại, nhiều nhà phân tích tin rằng đà tăng của Bitcoin và Ethereum vẫn chưa kết thúc, và tháng 2 sẽ là thời...

PTKT Bitcoin: Đà tăng của BTC vẫn chưa kết thúc?

Giá Bitcoin đã ghi nhận những đợt tăng giá trong thời gian qua. Vậy xu hướng ngắn hạn tiếp theo sẽ như thế nào?...

Bài viết liên quan

- Advertisement -