Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance
Trang chủTIN TỨC CRYPTOTIN TỨC BITCOINKhối lượng giao dịch trên các OTC tăng cao kỷ lục

Khối lượng giao dịch trên các OTC tăng cao kỷ lục

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Khối lượng giao dịch trên các OTC tăng cao kỷ lục

Giá Bitcoin đã tiếp tục quỹ đạo đi lên và các sàn giao dịch OTC lớn nhất thị trường cũng bắt đầu nhộn nhịp trở lại.

Trong những ngày sôi động của năm 2017, các công ty giao dịch như Genesis Global Trading và B2C2 đã chứng kiến ​​quy mô giao dịch lên tới con số hàng chục triệu khi Bitcoin tăng lên gần 20.000 USD.

Và hiện tại, đợt phục hồi gần đây đang mang một số điểm tương đồng với giai đoạn đó, khi các bàn giao dịch báo cáo khối lượng thậm chí còn cao hơn những gì họ đã thấy trong chu kỳ trước.

Tại Genesis, khối lượng OTC cao hơn sáu lần so với thời kỳ đỉnh cao năm 2017. Kể từ năm 2017, các trader tiền điện tử đã chuyển từ Skype và Telegram sang các giao diện giao dịch điện tử. Đồng thời, nhiều tổ chức đã tham gia vào thị trường OTC, mà Genesis cho biết đây là bên đang thúc đẩy đà tăng hiện tại.

Theo Giám đốc điều hành Michael Moro, công ty đang “thấy nhiều tổ chức mua tiền điện tử hơn so với năm 2017.”

Tuần trước, Genesis đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch giao ngay đạt 600 triệu USD – một con số kỷ lục. Các tổ chức mới – từ công ty gia đình đến các quỹ đầu tư lớn – đã giúp thúc đẩy khối lượng đó, theo Genesis.

Tại Galaxy Digital của Mike Novogratz cũng đang diễn ra một hiện tượng tương tự. Galaxy (không hoạt động trong chu kỳ năm 2017) hiện đang đạt được khối lượng kỷ lục của riêng mình – một xu hướng cũng được thúc đẩy bởi các tổ chức mới.

Các dòng chảy qua sàn OTC của chúng tôi đang cho thấy rằng những người chơi mới, là các tổ chức lớn, đang thúc đẩy thị trường vào thời điểm này, cụ thể là BTC. 

Đối với những gì sẽ diễn ra tiếp theo, cả Genesis và Galaxy đều đang chuẩn bị cho một đợt tăng trưởng bền vững. Bên cạnh đó, Genesis đã đưa ra một thông điệp đơn giản rằng: “Có rất nhiều người mua hơn người bán.” 


Có thể bạn quan tâm:

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40